The University of Notre Dame, Mendoza College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khám phá các Advantage ™ huyền thoại của Notre Dame kinh doanh. Chúng tôi thách thức bạn Yêu cầu khác của doanh nghiệp ™ khi bạn phát triển tài năng của mình và chuẩn bị để thực hiện một sự khác biệt. Bạn có thể muốn quản lý một thương hiệu, một nhà máy hoặc những người. Bạn có thể muốn có một Bạn đồng hành, Một nhà kinh doanh chứng khoán, Một doanh nhân hoặc một Giám đốc điều hành. Chúng tôi muốn những thành tựu cho bạn, quá.

Nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa cho bạn và từ bạn.

Trong tương lai có những thách thức lớn. Và tương lai phụ thuộc vào bạn.

Cho dù chúng ta bị tràn ngập và giảm bớt bởi những thách thức của chúng tôi, hoặc tạo ra các giải pháp giá trị gia tăng cho cộng đồng chung của chúng ta - đây là nơi mà bạn sẽ tạo sự khác biệt. Đồng Mendoza College of Business, Chúng tôi tin rằng một nền giáo dục xứng đáng với bạn và những thách thức phải dạy bạn làm thế nào để giải quyết vấn đề khó khăn với tính toàn vẹn và thói quen mạnh mẽ của tâm.

Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn trở thành những nhà lãnh đạo làm cho tương lai của chúng tôi tốt hơn với nhau bởi các đặc quyền của các vị trí bạn sẽ tổ chức, quyết định rằng bạn sẽ thực hiện, các nguồn lực mà bạn sẽ phát triển và sử dụng, và những người mà cuộc sống của bạn sẽ liên lạc.

Đây là tầm nhìn nhúng trong sự ra đời của Đại học Notre Dame của Cha Edward Sorin, CSC, năm 1842 và là một giấc mơ mà ngày nay vẫn tiếp tục kêu gọi những niềm đam mê tập thể và năng lượng của giảng viên và nhân viên của Mendoza College of Business. Các Mendoza College of Business là nơi giáo viên tận tâm, các học giả và hơn 2400 sinh viên đang tham gia vào các nghiên cứu đại học, sau đại học và giám đốc điều hành. Bằng cấp tại trường Cao đẳng Mendoza bao gồm:

Cử nhân Quản trị Kinh doanh tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Thạc sĩ Khoa học trong Kế toán Thạc sĩ Quản trị phi lợi nhuận (MNA)

Mendoza cũng cung cấp một loạt các chương trình tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và các tổ chức, cũng như các chương trình chứng chỉ cho giám đốc điều hành và quản lý phi lợi nhuận và các nhà lãnh đạo. Các chương trình này được cung cấp thông qua Giáo dục hành và Phát triển chuyên nghiệp phi lợi nhuận.

Tuyên bố nhiệm vụ Để xây dựng một trường kinh doanh hàng đầu Công giáo nuôi dưỡng học tập xuất sắc, hiệu quả chuyên nghiệp và trách nhiệm cá nhân trong một bối cảnh mà phấn đấu để trung thành với những lý tưởng của cộng đồng, phát triển con người và toàn vẹn cá nhân.

Giới thiệu về Đại học Notre Dame Đại học Notre Dame là một trường đại học Công giáo quốc gia độc lập nằm ở Notre Dame, Ind., Tiếp giáp với thành phố South Bend và khoảng 90 dặm về phía đông của thành phố Chicago.

Các nguồn sức mạnh học tập của trường Đại học là giảng viên. Notre Dame giảng viên đã giành được 36 học bổng từ Quỹ Quốc gia cho các ngành nhân văn trong chín năm qua, nhiều hơn bất cứ trường đại học khác trong cả nước.

Tại Notre Dame, giáo dục luôn gắn liền với các giá trị, trong đó có sống trong cộng đồng và tình nguyện phục vụ cộng đồng. Cuộc sống ký túc xá là cả dấu hiệu của kinh nghiệm Notre Dame và suối nguồn của truyền thống phong phú của Trường. Một truyền thống trẻ, trung tâm của Đại học lo ngại cho xã hội, đóng vai trò như một chất xúc tác cho hoạt động tình nguyện của sinh viên. Khoảng 80 phần trăm sinh viên đại học Notre Dame tham gia vào một số hình thức tự nguyện phục vụ cộng đồng trong những năm của họ tại trường đại học, và ít nhất 10 phần trăm dành một năm trở lên sau khi tốt nghiệp để phục vụ tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Đại học Notre Dame, là một trong một số ít các trường đại học quốc tế thực sự, có một cơ thể sinh viên của hơn 11.500 sinh viên rút ra từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia nước ngoài. Mạng lưới cựu sinh viên Notre Dame là rộng lớn nhất trong giáo dục đại học, với hơn 270 câu lạc bộ, trong đó có hơn 40 câu lạc bộ quốc tế.

Medonza Rankings Mendoza College of Business đã được công nhận xuất sắc và cam kết về trách nhiệm xã hội và môi trường như bảng xếp hạng được lựa chọn chỉ:

1 trong số các trường đại học kinh doanh hàng đầu của quốc gia --Bloomberg Businessweek (2010-2014)

20 trong số các trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu của Mỹ - Bloomberg Businessweek (2012)

15 trong chương trình MBA hàng đầu - Bloomberg Businessweek (2013), Kinh tế - Quản trị Kinh doanh nào? (2013) và Poets & Quants cho Nhân viên (2014)

4 trên toàn quốc trong chương trình đào tạo kế toán hàng đầu - Công Báo cáo Kế toán (2013)

Mendoza College of Business được công nhận bởi AACSB quốc tế và cam kết tuân thủ các nguyên tắc cho trách nhiệm quản lý giáo dục (PRME).

Địa điểm

Notre Dame

Address
Mendoza College of Business, University of Notre Dame,
Notre Dame

46556-5646 Notre Dame, Indiana, Hoa Kỳ