The University of Alabama

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là trường đại học hàng đầu The University of Alabama gia đình The University of Alabama luôn tập trung vào việc trở thành trường tốt nhất. Đây là nơi mà các huyền thoại được tạo ra.

Được thành lập vào năm 1831 với tư cách là trường cao đẳng công lập đầu tiên của bang, The University of Alabama cống hiến cho sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ. Chúng tôi cung cấp một môi trường khuôn viên sáng tạo, nuôi dưỡng, nơi sinh viên của chúng tôi có thể trở thành những cá nhân tốt nhất có thể, học hỏi từ những giảng viên giỏi nhất và sáng giá nhất, và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng, tiểu bang và thế giới. Bạn sẽ thích những gì bạn tìm thấy ở đây. Trở thành một phần của gia đình The University of Alabama .

Nhiệm vụ của chúng ta

The University of Alabama sẽ nâng cao trình độ dân trí và xã hội của người dân trong bang, quốc gia và thế giới thông qua việc tạo ra, dịch thuật và phổ biến kiến thức với trọng tâm là các chương trình chất lượng trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Tầm nhìn của chúng tôi

The University of Alabama sẽ được biết đến là trường đại học được lựa chọn cho những sinh viên giỏi nhất và sáng giá nhất ở Alabama, và tất cả những sinh viên tìm kiếm cơ hội giáo dục đặc biệt. The University of Alabama sẽ là một trường đại học nghiên cứu lấy sinh viên làm trung tâm và một cộng đồng học thuật đoàn kết trong cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả người dân Alabam và công dân của quốc gia và thế giới.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

The University of Alabama cam kết:

  • Giáo dục đại học tạo ra những nhà lãnh đạo có ý thức xã hội, có đạo đức và toàn diện, những người có nền tảng về chủ đề của họ và có khả năng kiểm soát số phận của chính họ.
  • Giáo dục sau đại học chuyên sâu về kiến thức chủ đề, nội dung chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu và hoạt động sáng tạo.
  • Tiếp cận cộng đồng và dịch vụ được coi trọng cao nhất và thúc đẩy sự tham gia của công chúng có tác động để nâng cao chất lượng cuộc sống cho công dân Alabama, quốc gia và thế giới.
  • Cuộc sống trong khuôn viên trường thể hiện sự cộng tác, tính tập thể, sự tôn trọng và một nền văn hóa hòa nhập.

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi

  • Cung cấp một nền giáo dục đại học và sau đại học hàng đầu cung cấp tầm nhìn toàn cầu và được đặc trưng bởi sự giảng dạy xuất sắc, học bổng chất lượng cao và các chương trình ngoại khóa và ngoại khóa đặc biệt.
  • Nâng cao năng suất và sự đổi mới của Trường trong các hoạt động nghiên cứu, học bổng và sáng tạo có tác động đến sự phát triển kinh tế và xã hội.
  • Làm phong phú thêm môi trường học tập và làm việc của chúng tôi bằng cách cung cấp một cộng đồng được chấp nhận, hòa nhập, thu hút và hỗ trợ một đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên đa dạng.
  • Cung cấp các cơ hội và nguồn lực giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đồng thời tăng cường việc tuyển dụng và duy trì đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc.

Địa điểm

Têrêxa

Address
35487 Têrêxa, Alabama, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn