Texas A&M University at Galveston

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Texas A&M tại Galveston là nguồn cung cấp mọi thứ “hướng ra đại dương” tại Đại học Texas A&M. TAMUG cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các chương trình hàng hải và hàng hải, bao gồm các chuyên ngành khoa học, kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật tự do và giao thông vận tải.

Texas A&M Galveston là một tổ chức giáo dục đại học có mục đích đặc biệt để giảng dạy đại học và sau đại học về các nghiên cứu hàng hải và hàng hải trong khoa học, kỹ thuật và kinh doanh cũng như nghiên cứu và dịch vụ công liên quan đến lĩnh vực tài nguyên biển nói chung. Cơ sở này chịu sự quản lý và kiểm soát của Hội đồng Quản trị của Hệ thống Đại học Texas A&M, với các bằng cấp được cung cấp dưới tên và thẩm quyền của Đại học Texas A&M tại College Station.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ.

Các chuyến du ngoạn trên biển, đi thuyền ở Vịnh Galveston, các thí nghiệm bên bờ biển và nghiên cứu độc lập bổ sung cho trải nghiệm lớp học nghiêm ngặt tại khuôn viên đảo của chúng tôi.

Môi trường khuôn viên gần biển bổ sung cho các chương trình ngoại khóa độc đáo. Không khí cổ vũ của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên nhấn mạnh mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường và biển cả.

Địa điểm

Galveston

Address
Seawolf Parkway,200
77554 Galveston, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn