Temple University Klein College of Media and Communication

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

128605_rsz_brooke-cagle-g1kr4ozfoac-unsplash.jpg

Cho dù bạn muốn sử dụng video và podcast để ghi lại thành phố lịch sử sôi động của Philadelphia; khai thác sức mạnh của Twitter để tạo ra sự thay đổi xã hội; nghiên cứu bản chất của truyền thông chính trị và thuyết phục; hoặc đi du lịch nước ngoài để báo cáo từ các quốc gia trên thế giới, Đại học Truyền thông và Truyền thông Klein có một chương trình phù hợp với bạn. Chương trình giảng dạy linh hoạt nhưng nghiêm ngặt của chúng tôi kết hợp những cải tiến mới nhất trong phương tiện kỹ thuật số với chuyên môn của các giảng viên và học giả nổi tiếng, có kinh nghiệm.

Nằm trong thị trường truyền thông lớn thứ tư của quốc gia, Klein College mang đến nhiều cơ hội học tập và chuyên nghiệp cho sinh viên quảng cáo, phát thanh truyền hình, báo chí, sản xuất phương tiện truyền thông, truyền thông chiến lược và hơn thế nữa. Là sinh viên của Đại học Klein, bạn sẽ có quyền truy cập vào nguồn tài nguyên dồi dào và cơ cấu hỗ trợ tập trung vào học tập thực hành, trải nghiệm thực tế và kết hợp kiến thức phân tích và lý thuyết tập trung vào môi trường đô thị năng động của chúng tôi.

Trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông của Temple có một lịch sử phong phú và một sự phát triển phản ánh lĩnh vực truyền thông. Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Klein College đã được công nhận là một trong những trường tốt nhất ở Mỹ bằng cách cung cấp sự kết hợp đúng đắn giữa học tập lý thuyết và cơ hội thực tế, Klein College cung cấp các học giả, nghiên cứu và hỗ trợ hàng đầu trong khi chuẩn bị cho sinh viên thành công trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi128601_photo-1517486808906-6ca8b3f04846.jpg

Cuộc sống ở chùa

Bạn sẽ không bao giờ chán ở Temple. Trên cơ sở hàng ngày, bạn có thể chọn từ một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao và xã hội, như câu lạc bộ do sinh viên điều hành, các dự án phục vụ cộng đồng, các sự kiện thể thao và biểu diễn âm nhạc.

Những hoạt động này không chỉ đơn giản là chất độn thời gian. Họ cũng có cơ hội gặp gỡ các sinh viên và mở rộng mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Nghệ thuật và Văn hoá

Nghệ thuật và văn hóa đang sống ở Temple. Gần như mỗi ngày mang đến các buổi biểu diễn nhà hát và khiêu vũ, các buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật và thăm các giảng viên. Và đó chỉ là trong khuôn viên trường. Nhờ vào vị trí của chúng tôi ở Philadelphia, bạn cũng dễ dàng đến các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các địa điểm biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp thế giới của thành phố.

Câu lạc bộ và tổ chức

Temple là nơi có hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên điều hành, bao gồm nhiều lợi ích cá nhân và nghề nghiệp. Mỗi cơ hội cho bạn cơ hội tham gia vào cuộc sống trong khuôn viên trường và kết nối với những sinh viên có cùng sở thích.

Nhà ở và ăn uống

"Sự đa dạng" là từ tốt nhất để mô tả các lựa chọn nhà ở và ăn uống có sẵn tại Temple. Chúng tôi cung cấp chín phòng cư trú, sắp xếp cuộc sống khác nhau, và nhiều lựa chọn ăn uống và kế hoạch bữa ăn để lựa chọn.

Sức khỏe và Sức khỏe

Kinh nghiệm học đại học của bạn không chỉ bao gồm các học giả. Khi không đến lớp hoặc đánh sách, hãy nhớ tận dụng các lựa chọn ấn tượng về sức khỏe, thể dục và giải trí của chúng tôi, bao gồm phòng tập thể dục đẳng cấp thế giới và trung tâm chăm sóc sức khỏe học sinh toàn diện.

Cuộc sống thành thị

Khi bạn đến Temple, bạn cũng đến Philadelphia, một trong những thành phố đa dạng và sôi động nhất của quốc gia. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một điểm nóng của cuộc sống về đêm, văn hóa, giải trí và ẩm thực, chỉ cách trường một vài phút.

Bền vững và an toàn

Việc bảo vệ học sinh và môi trường của chúng tôi là vô cùng quan trọng đối với Temple. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng đến sự an toàn của sinh viên và giảm bớt tác động của trường đại học đối với cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống.

Địa điểm

Philadelphia

Address
Annenberg Hall
2020 N. 13th St.

Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ