The Conway School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Câu chuyện của chúng tôi

Walter Cudnohufsky đã không hài lòng với hiện trạng. Ông đã nhận được bằng thạc sĩ kiến ​​trúc cảnh quan từ Harvard vào năm 1965, trải qua mười tám tháng đi du lịch, và đã giảng dạy thiết kế tại một trường đại học lớn. Ông đã thất vọng với giáo dục thiết kế truyền thống, mà ông coi là quá compartmentalized, trong fl linh hoạt, và lý thuyết.

Ông đã khám phá giáo dục thiết kế trong luận án tốt nghiệp của mình và đã được đọc lý thuyết giáo dục tiên tiến. Anh muốn thử một cách làm mới, với thực hành học tập, giống như một thiết kế làm việc văn phòng. Anh nghĩ nó phải là sinh viên dựa trên, không thể chế tổ chức, và ông muốn nó phải là một kinh nghiệm chia sẻ rằng nhấn mạnh tinh thần đồng đội. Anh muốn bắt đầu một trường học mới đó đã biến giáo dục thiết kế trên đầu của nó. Và ông đã làm.

VAY CÁ NHÂN TRIỂN KHAI TRƯỜNG

Mặc dù ông đã không mường tượng ra một trường thiết kế trong một khung cảnh nông thôn, vì lý do kinh tế, Walt đã bắt đầu các trường học ở Conway về nhà và các tòa nhà-một thiết bị ngoại vi không đường ngôi nhà và một nhà kho chuyển đổi. Ông bảo đảm một khoản vay cá nhân 8000 $ để trả tiền cho việc nâng cấp và fl yến trường trong năm đầu tiên. Xây dựng diễn ra vào mùa hè năm 1972, với dự đoán của các lớp bảy người đàn ông đầu tiên và hai người phụ nữ, chủ yếu là từ Massachusetts.

Lớp học được tổ chức mỗi ngày, có khi với phòng thu cũng mỗi ngày. Có thể có một cuộc biểu tình xây dựng bức tường đá ngẫu hứng hay những lời mời khác để "vừa học vừa làm." Công việc nhà đã luôn là một phần của sự chia sẻ, potlucks và các trò chơi phần của niềm vui. Truyền thông luôn luôn đã và vẫn là một trọng tâm quan trọng của trường.

Niềm tin của Walt là rằng nếu bạn không thể giải thích ý tưởng của bạn bằng văn bản và lời nói, sau đó bạn không phải chịu trách nhiệm về chính mình hoặc những gì bạn đang làm.

GIÁM ĐỐC SECOND đến AS HỌC SINH

Don Walker, người sẽ chứng minh được một lực lượng chính trong sự phát triển của trường, đến như một sinh viên vào năm 1978. Ông đã có hai bằng kiến ​​trúc cảnh quan và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành. Ông cũng đã vỡ mộng với kinh nghiệm giảng dạy của mình và áp lực liên tục để làm nghiên cứu. Với sự bổ sung của Don để các nhân viên đến một sự thay đổi dần dần trong tâm từ dạy kiến ​​trúc cảnh quan truyền thống để khuyến khích thiết kế đó là môi trường âm thanh. Ứng ngày càng được tìm kiếm cách thức mới này nhìn thiết kế.

CÔNG NHẬN ĐẠT

The New England Hiệp hội các trường Cao đẳng và cấp giấy công nhận đầy đủ hiệu quả năm 1989. Năm 1992, Walt rời trường để đưa vào thực hiện những điều mà ông đã từng giảng dạy. Ông bắt đầu những gì tiếp tục là một thực tế tư nhân phát triển mạnh, một trong đó có nhiều kích thước sinh thái và xây dựng cộng đồng. Hôm nay, ông liên quan đến các trường Conway là đóng góp lớn nhất của ông suốt đời, trong khi cho tín dụng đối với những người đang mang trường về phía trước.

Don Walker trở thành giám đốc vào năm 1992, một vị trí mà ông nắm giữ cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2005. Don và nhân viên giám sát việc di chuyển từ nhà ba mươi năm của nhà trường đến một đỉnh đồi cây cối rậm rạp gần đó. Khuôn viên trường 34,5 mẫu Anh đang được lên kế hoạch như một phòng thí nghiệm học tập cho thiết kế bền vững.

Conway của đạo diễn thứ ba, kiến ​​trúc sư cảnh quan và bảo tồn kế hoạch Paul Cawood Hellmund, cam kết phương pháp giảng dạy độc đáo của nhà trường và thiết kế bền vững. Ông cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong việc mở rộng quan điểm của nhà trường để các cơ hội về môi trường toàn cầu. Trong lịch sử sống động của nhà trường, một số điều, chẳng hạn như bề ngoài và nhân viên của mình, đã thay đổi. Những điều khác, đặc biệt là tập trung vào học tập cá nhân, sẽ luôn luôn vẫn là hằng số.

Nhiệm vụ

Chúng tôi khám phá, phát triển, thực hành và dạy thiết kế của vùng đất đó là về mặt sinh thái và xã hội bền vững.

Trong quá trình chúng tôi:

cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để thực hành việc lập kế hoạch, thiết kế và quản lý đất đai mà tôn trọng thiên nhiên cũng như nhân loại; phát triển nhận thức sinh thái, sự hiểu biết, tôn trọng, và chỗ ở cho sinh viên và khách hàng của dự án; sản xuất các dự án phù hợp với con người sử dụng với điều kiện tự nhiên.

Hướng dẫn nhiệm vụ của nhà trường ra quyết định ở mọi cấp độ: người được thuê, những dự án nào được thực hiện, làm thế nào các khóa học được cấu trúc, và những gì các văn phòng và các trang web được truy cập trên các chuyến đi thực địa. Trong khi các chương trình là hoàn toàn dựa trên kiến ​​thức và thực hành sinh thái, tập trung giáo dục Conway là về thiết kế của đất hơn là khoa học về môi trường.

Tại sao Conway

Mất ổn định khí hậu. Thực phẩm không an toàn + nước. Loài sụp đổ.

Tương lai, không nên trông như thế!

Trợ giúp tái tạo dựng tương lai. Làm việc hướng tới một hành tinh tốt hơn bằng cách sử dụng sinh thái toàn bộ tư duy hệ thống. Giúp đảm bảo cộng đồng lành mạnh và phong cảnh sản xuất cho thế hệ tương lai.

Trang bị cho mình để:

Sửa chữa những gì bị hỏng. Lưu những gì làm việc. KẾ TƯƠNG LAI!

Conway là mười tháng chuyên sâu, nghiên cứu sau đại học chuyên ngành mà sẽ chuẩn bị cho bạn để làm việc như một nhà thiết kế / lập kế hoạch cho các dự án thực tế quan trọng bằng. . . (Sẵn sàng cho điều này?) Làm việc quan trọng, các dự án như thế giới thực là một sinh viên, với sự hỗ trợ của giáo viên là người chuyên gia dày dạn.

Trong bốn mươi năm nó được diễn ra tại Conway: thế giới thực, kết quả thực sự.

10 lý do để Áp dụng

Những lớn mười sẽ nói chuyện với các ứng viên, nhưng họ cũng nói lý do tại sao khách hàng dự án nên xem xét các trường Conway. Ditto cho bất cứ ai quan tâm đến việc hỗ trợ thiết kế và lập kế hoạch đổi mới cho hành tinh.

  1. Làm việc trên các dự án thực sự cho khách hàng thực sự, ngay từ đầu. Đó là những gì chúng tôi có nghĩa là do "Bất thế giới. Kết quả thực sự. "Và kết quả đã được chứng minh trong bốn mươi năm.

  2. Nhận các công cụ bạn cần phải xây dựng một sự nghiệp bền vững ... và một thế giới tốt hơn thông qua các chương trình sáng tạo nhất của loại hình này ở bất cứ đâu.

  3. Học trong lớp học nhỏ với rất nhiều sự chú ý cá nhân. Quên về lớp! Thay vì tập trung vào việc học để làm việc, và làm tốt nó.

  4. Phối hợp, không cạnh tranh. Mỗi cá nhân hoặc nhóm nhỏ có dự án riêng của mình và tất cả mọi người cung cấp trợ giúp cho phần còn lại của lớp.

  5. Xem hình lớn và chú ý đến các chi tiết. Đó là con đường để phát triển bền vững và khả năng phục hồi.

  6. Tốt nghiệp với một quá trình thiết kế, bạn có thể đưa vào làm việc ngay lập tức, và những kỹ năng để trở thành một người học suốt đời. Đó là một chuyển tiếp nhanh chóng cho bạn nếu bạn đang lo lắng để có được để làm việc làm cho một sự khác biệt.

  7. Tạo một danh mục đầu tư của các dự án chuyên nghiệp với sự tham khảo từ các khách hàng thực sự.

  8. Hãy là một phần của một trường học mà là hoàn toàn cam kết thăm dò, phát triển, thực hành, và giảng dạy lập kế hoạch và thiết kế của các vùng đất đó là về mặt sinh thái và xã hội bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là dành cho thiên nhiên và cho mọi người.

  9. Hình thành một ban nhạc chặt chẽ các đại lý thay đổi, cùng với mười tháng, liên lạc cho cuộc sống.

  10. Bên cạnh việc với giáo viên là người học viên có kinh nghiệm và hướng dẫn cũng chăm sóc.

Địa điểm

Conway

Address
332 South Deerfield Road, Conway, MA
01341-0179 Conway, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn