Syracuse University - David B. Falk College of Sport and Human Dynamics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với trường Cao đẳng Thể thao và Nhân sự David B. Falk! Trường Falk College kết hợp các chương trình chuyên nghiệp của Đại học Syracuse về Phát triển con người và Khoa học Gia đình, Nghiên cứu Thực phẩm, Hôn nhân

Nhiệm vụ của Falk College là cung cấp sự xuất sắc trong giảng dạy và lãnh đạo trong các lĩnh vực nghiên cứu thông qua học bổng, thực hành, cam kết của công dân, vận động chính sách và nỗ lực kinh doanh để thúc đẩy sức khoẻ và phúc lợi của các cá nhân ở mọi lứa tuổi, gia đình và cộng đồng của họ khuôn khổ các nguyên tắc công bằng xã hội.

Đội ngũ lãnh đạo của Trường làm việc chặt chẽ với Falk College Dean, Diane Lyden Murphy, và bao gồm:

  • Eileen Lantier, Phó cao cấp, Các vấn đề Học thuật
  • James Byrne, Trợ lý Dean, Dịch vụ Sinh viên
  • Deborah J. Monahan, Phó Hiệu trưởng, Nghiên cứu
  • Felicia Otero, Giám đốc Tuyển sinh

Phòng Tuyển sinh tọa lạc tại 340 White Hall, có thể đạt được ở số 315-443-5555 để biết thêm thông tin về các chương trình học, dịch vụ và tất cả các hoạt động khác có liên quan đến Trường.

Chúng ta là ai

Trường đại học Falk tại Đại học Syracuse chia sẻ về di sản kéo dài một thế kỷ. Các Trường Cao Đẳng và Trường Học đến trước chúng ta đã dệt lên các giá trị về sự liên kết của con người, dịch vụ công dân và công lý xã hội vào trung tâm của Falk College, bao gồm Kinh tế gia đình, Phát triển Con người, Dịch vụ Con người và Y tế, Sinh thái Con người, Y tá và Trường Công tác Xã hội. Những giá trị tương tự này hình thành và hướng dẫn cho Trường Cao đẳng ngày nay.

Chúng tôi rất tự hào chia sẻ những tác động lâu dài mà các cựu sinh viên tập thể này đã tạo ra trên thế giới cùng với cựu sinh viên của trường Syracuse qua nhiều năm. Cùng nhau, họ đã được cứu trợ trong thời gian cần thiết, thay đổi trong thời gian bất công, và phát hiện trong thời gian của sự không chắc chắn - những điều rất giống nhau sinh viên của chúng tôi ước mơ và cố gắng để được. Nhờ các cựu sinh viên mở đường cho họ, công việc tốt vẫn tiếp tục.

Không có gì ngạc nhiên khi các chương trình học tập của chúng tôi cũng đã được định hình bởi các chương trình đã đến trước họ: quản lý thể thao lấy từ các nghiên cứu người tiêu dùng am hiểu về kinh doanh, quản lý tiếp thị, bán lẻ; dinh dưỡng, khoa học dinh dưỡng và nghiên cứu thực phẩm được hưởng lợi từ các chương trình như chương trình phối hợp ăn kiêng, quản lý hệ thống thực phẩm, nhà hàng

Trong năm 2011, David B. Falk '72 và Rhonda S. Falk '74 đã tặng một món quà hào phóng cho Trường Cao đẳng Sinh thái Con người, do đó, nó được đổi tên thành Đại học Thể thao và Nhân lực David B. Falk. Và đó là vì di sản quý giá của sự đa dạng trong học thuật mà sinh viên Falk ngày nay tham gia vào công việc liên ngành trong lớp học, trong nghiên cứu và trong cộng đồng. Thật vậy, đúng với nguồn gốc của nó, trường đại học Falk nổi tiếng với công việc đột phá của nó trong các thiết lập này và để thu hút các quan điểm khác nhau vì lợi ích của tương lai chúng ta. Và sinh viên, giảng viên, nhân viên, và cựu sinh viên của tất cả các điểm trong lịch sử của chúng tôi có thể mừng sự thành công này với nhau.

Khi chúng ta nhìn về tương lai, chúng tôi rất vui khi thấy tác động tập thể của chúng tôi tiếp tục. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ trong từng thời điểm khi chúng tôi tiếp tục viết di sản của chúng tôi về giáo dục tinh thần phục vụ trải dài các thế hệ.

Địa điểm

Đông nam

Address
Falk College | 150 Crouse Drive, 340 White Hall, Syracuse, NY 13244
13244 Đông nam, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn