Stevens Institute of Technology - Graduate Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Stevens

Bảy ngàn sinh viên, 300 giảng viên. Một viên ngọc quý của một khuôn viên, bên cạnh một thành phố tuyệt vời, trong một thị trấn đại học top 3. Vô số ý tưởng. Câu hỏi vô hạn. Và câu trả lời đó. Đây là Stevens.

Đam mê (Im) có thể

Tại Viện Công nghệ Stevens, điều không thể trở thành có thể. Chúng tôi lấy ý tưởng và biến nó thành sự thật.

Học sinh của chúng tôi làm việc cùng nhau trong các nhóm liên ngành để tạo ra các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới. Khoa của chúng tôi sản xuất nghiên cứu đột phá cho phép lập kế hoạch và chính sách tốt hơn; cải thiện sức khỏe và điều trị; xây dựng sự hiểu biết của chúng tôi về các câu hỏi quan trọng; chia sẻ cái nhìn sâu sắc hữu ích; và làm cho cuộc sống an toàn hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn. Các đối tác của chúng tôi trong ngành làm việc với chúng tôi để chuyển đổi kinh doanh, tạo ra tương lai và giải quyết những thách thức lớn.

Trong một khuôn viên trên đỉnh đồi xanh, đúng kích cỡ và ngay bên kia sông từ thành phố New York, chúng tôi dạy cho các thế hệ lãnh đạo và nhà tư tưởng tiếp theo - những người mơ mộng và những người làm - khám phá bằng tâm trí của họ mà còn theo trái tim của họ. Chúng tôi dạy họ đổi mới, dự đoán, hợp tác. Chúng tôi chuẩn bị cho họ sự nghiệp và giáo dục thêm, chuẩn bị cho họ đến và phát triển trong thế giới thực. Và họ phát triển mạnh, một cách ngoạn mục.113232_people-woman-coffee-meeting.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Sự khác biệt của Stevens

Giáo dục Stevens là duy nhất. Chúng tôi thách thức và chuẩn bị cho sinh viên theo những cách họ không bao giờ biết có thể. Chúng tôi dạy làm thế nào, thông qua sự hợp tác, những lợi ích lớn nhất được nhận ra. Vào thời điểm sinh viên tốt nghiệp đã đi qua cánh cửa của chúng tôi, họ đã có kinh nghiệm làm việc nhóm, quản lý dự án, hối hả và hy vọng. Và họ đã được chuẩn bị để đạt được tương lai mà họ luôn hình dung.

Tầm nhìn thành công

Chủ tịch Stevens Nariman Farvardin đã phục vụ trường đại học kể từ tháng 7 năm 2011. Làm việc với nội các của ông, Hội đồng quản trị của Stevens và Hội đồng lãnh đạo tư vấn, và được hướng dẫn bởi Kế hoạch chiến lược 10 năm chi tiết, lãnh đạo của ông phản ánh các cam kết của Stevens về sự hợp tác, tác động và tận dụng công nghệ để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của xã hội.

Giáo dục không giống bất kỳ khác

Sự pha trộn độc đáo của giáo dục công nghệ của Stevens và áp dụng để học hỏi các cơ hội chuẩn bị cho sinh viên của chúng ta đến với thế giới thực - và thông báo tuyển dụng. Chúng tôi cung cấp các khóa học kinh doanh cho sinh viên năm thứ nhất; nhiều lựa chọn các chuyên ngành liên ngành; và truy cập vô song để thực tập xếp hạng cao và giáo dục hợp tác. Hầu hết người cao niên Stevens cũng tham gia vào các dự án capstone nhóm dài cả năm.

Phút từ Manhattan

Stevens nằm ở vị trí lý tưởng, trong một thị trấn đại học top 3 (Hoboken) và nằm ngay bên kia sông Hudson từ thành phố New York - trung tâm tài chính và văn hóa của thế giới, và một trung tâm đổi mới công nghệ đang lên. Một khuôn viên trên đỉnh đồi rộng 55 mẫu, chỉ cách thành phố vài phút đi tàu, xe buýt hoặc phà? Bây giờ đó là cơ hội tiếp cận.

Nghiên cứu tạo nên sự khác biệt

Lũ lụt. Bão. Bệnh Alzheimer. Ung thư vú. Tin tặc. Các nhà nghiên cứu của Stevens giải quyết các câu hỏi khó, thử các cách tiếp cận mới lạ, tiến thêm các bước và phát triển các ứng dụng trong thế giới thực tạo ra sự khác biệt quan trọng - cứu sống, bảo vệ quyền riêng tư, giúp mọi người đưa ra quyết định tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn, lành mạnh hơn, an toàn hơn thế giới.

Trụ cột nghiên cứu cơ bản

Stevens thực hiện nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Trường đại học đã chọn để tập trung nghiên cứu cụ thể vào sáu trụ cột cơ bản cụ thể, trong đó Stevens hiện đang sở hữu chuyên môn hàng đầu.

Làm việc trong các lĩnh vực chiến lược này sẽ rất quan trọng đối với quy hoạch, quản trị, cơ sở hạ tầng và phát triển công nghệ quốc gia và toàn cầu - cũng như an toàn, an ninh và phúc lợi khu vực, quốc gia và quốc tế. Do đó, Stevens sẽ thu hút các cộng tác viên đa dạng trong học tập, công nghiệp và chính phủ vào các quan hệ đối tác năng động trong các lĩnh vực cụ thể này. Thông qua các hợp tác nghiên cứu liên ngành và quan hệ đối tác bên ngoài, trường đại học sẽ tiếp tục tối đa hóa tác động xã hội của mình trong các lĩnh vực này.

Trí tuệ nhân tạo, học máy

Stevens thực hiện nghiên cứu về AI, học máy và an ninh mạng với các ứng dụng cho mật khẩu, bảo mật thiết bị và mạng, y tế, dữ liệu tài chính và an ninh nội địa, trong số các lĩnh vực khác.

Kỹ thuật y sinh, chăm sóc sức khỏe

Thông qua Trung tâm đổi mới chăm sóc sức khỏe liên ngành (CHI), Stevens đang làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu chính hướng tới lợi ích tương lai của bệnh nhân trên toàn thế giới.

Hệ thống phức tạp

Được cung cấp bởi Trung tâm cho các hệ thống phức tạp

Khoa học dữ liệu và hệ thống thông tin

Các nhà khoa học dữ liệu của Stevens khám phá và khai thác sự bùng nổ của dữ liệu lớn được sản xuất bởi các thiết bị và phân tích, tạo ra những hiểu biết và công nghệ quyết định mới.

Hệ thống tài chính

Được cung cấp bởi Trung tâm Hệ thống Tài chính Hanlon, một cơ sở nghiên cứu và giảng dạy tài chính hiện đại, nghiên cứu của Stevens chạm đến tất cả các khía cạnh của tài chính bao gồm quy định, truyền nhiễm và chiến lược đầu tư.

Khả năng phục hồi

Stevens là một nhà lãnh đạo quốc tế trong nghiên cứu khả năng phục hồi ven biển và đô thị, thúc đẩy nghiên cứu và thảo luận về việc bảo vệ các cộng đồng ven biển khỏi tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu năng lượng và bền vững đáng kể.113233_photo-1523240795612-9a054b0db644.jpgPriscilla Du Preez / Unsplash

Khả năng lãnh đạo

Viện Công nghệ Stevens là một tổ chức nghiên cứu đồng giáo dục tư nhân. Viện Công nghệ Stevens được thành lập bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp New Jersey vào năm 1870 và hoạt động như một tổ chức được miễn thuế theo Mục 501 (c) (3) của Bộ luật Thu nhập Nội bộ. Là một tổ chức tư nhân, Stevens được điều hành bởi Hội đồng quản trị, hoạt động theo Luật pháp của trường đại học và bởi Chủ tịch của nó.

Quản trị

Các ủy viên của Viện Công nghệ Stevens, với tư cách là một trường đại học tư nhân, hoạt động theo các Điều khoản Hợp nhất và Luật pháp của mình và các chính sách và thủ tục được tổ chức áp dụng theo thời gian. Hội đồng quản trị họp thường xuyên và duy trì một cấu trúc của các ủy ban Hội đồng được nêu trong các Điều luật và điều lệ cho mỗi ủy ban. Thư viện chính sách là kho lưu trữ của nhiều chính sách được thông qua bởi tổ chức và được cập nhật thường xuyên.

Lãnh đạo Stevens

Được bổ nhiệm bởi Hội đồng quản trị, chủ tịch của Viện Công nghệ Stevens chịu trách nhiệm giám sát tất cả các vấn đề của trường đại học và giám sát tiến trình hướng tới các mục tiêu chiến lược của trường đại học. Tổng thống làm việc chặt chẽ với người khiêu khích, người giám sát tất cả các chương trình học thuật và nhận trách nhiệm của tổng thống khi vắng mặt tổng thống, và các phó chủ tịch lãnh đạo các bộ phận hành chính lớn trong trường đại học.

Ngoài lớp học

Trải nghiệm của sinh viên Stevens mất nhiều thời gian hơn so với thời gian học và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Trường đại học cung cấp các đội và điền kinh nội bộ; hơn 100 câu lạc bộ sinh viên; một chương trình thường xuyên của sân khấu, âm nhạc và nghệ thuật khác; và nhiều cơ hội khác để phát triển cá nhân, tạo ra cộng đồng và tình bạn mới.

Nâng cao trò chơi của họ

Stevens sinh viên-vận động viên bất chấp định kiến một chiều và phát triển mạnh trong cạnh tranh. Kết hợp thông minh, nhân vật và grit, họ thi đấu ở cấp độ cao nhất trong 26 môn thể thao Varsity, giành chức vô địch cá nhân và đội NCAA.

Cúi đầu

Sân khấu kịch nói lên tình trạng của con người. Phong cách sân khấu cho thấy nâng cao tinh thần của chúng tôi. Âm nhạc hòa tấu làm cho trái tim của chúng tôi hát. Tại Stevens, chúng tôi tin rằng khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo là đồng minh với niềm đam mê nghệ thuật. Và những người phụ nữ và đàn ông đa tài của Stevens, những người không ngừng khám phá những khả năng nghệ thuật là hiện thân của năng lượng sáng tạo này.

Tác nhân thay đổi

Thu nhập bình đẳng. Môi trường bền vững. Cải cách giáo dục. Sinh viên Stevens không hài lòng khi ngồi ngoài lề. Nắm bắt vai trò của công dân và lãnh đạo, họ là những người tạo ra thay đổi có ý định tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng rộng lớn hơn nơi họ sinh sống.

Địa điểm

Hoboken

Address
Castle Point Terrace,1
07030 Hoboken, Áo mới, Hoa Kỳ