St. John's University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1870, Thánh Gioan là một trường đại học Công giáo và Vincentian mà chuẩn bị học sinh cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp trong xã hội toàn cầu ngày nay. Tạp chí Princeton và thứ hạng hàng đầu khác luôn nhận ra các học giả xuất sắc của Đại học, thực tập và tình nguyện viên năng động cơ hội, tập trung vào cuộc sống sinh viên và nghiên cứu thú vị dịch vụ ở nước ngoài. suối chất lượng của chúng tôi từ một tầm nhìn tổ chức xuất sắc và dịch vụ. Học sinh đến từ gần 50 quốc gia và gần 120 quốc gia nước ngoài để theo đuổi hơn 100 sư, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, luật, dược, các ngành khoa học, và các chương trình chuyên nghiệp chuyên ngành. The Red Storm là một trận lớn, thể hiện truyền thống 107 năm tuổi của chúng ta về những người đàn ông và điền kinh của phụ nữ. Thánh Gioan có ba cơ sở ở thành phố New York; một trung tâm học tập tại Oakdale, NY; trường quốc tế tại Rome, Ý, và Paris, Pháp; và nghiên cứu các địa điểm ở nước ngoài tại Seville, Tây Ban Nha, và trên thế giới. Chúng tôi mời các bạn tìm hiểu thêm về những lợi thế của kinh nghiệm của Thánh Gioan.

Thánh Gioan là Công Giáo, Vincentian, Metropolitan, và toàn cầu

Là một trường đại học,

chúng tôi cam kết học tập xuất sắc và sự theo đuổi của sự khôn ngoan, chảy từ cuộc điều tra miễn phí, giá trị tôn giáo, và kinh nghiệm của con người. Chúng tôi cố gắng giữ gìn và tăng cường một bầu không khí trong đó nghiên cứu học thuật, phương pháp tưởng tượng, nhận thức toàn cầu, và một nhiệm vụ nhiệt tình cho sự thật là cơ sở của một quá trình dạy học quan trọng và phát triển học tập suốt đời. chương trình giảng dạy của chúng tôi trong nghệ thuật tự do và khoa học nhằm mục đích làm phong phú thêm cuộc sống cũng như nghề nghiệp và phục vụ để thống nhất các kinh nghiệm đại học. Sau đại học và các trường chuyên nghiệp thể hiện cam kết của chúng tôi để nghiên cứu, các tiêu chuẩn khắt khe, và ứng dụng sáng tạo kiến ​​thức. Chúng tôi nhằm mục đích không chỉ là chuyên gia xuất sắc với khả năng phân tích và trình bày rõ là rõ ràng những gì, mà còn để phát triển các giá trị đạo đức và thẩm mỹ để tưởng tượng và giúp nhận ra những gì có thể được.

Thánh Gioan là một trường đại học Công giáo,

thành lập vào năm 1870 để đáp ứng với một lời mời của Giám Mục đầu tiên của Brooklyn, John Loughlin, để cung cấp cho các thanh thiếu niên của thành phố với một nền giáo dục trí tuệ và đạo đức. Chúng tôi nắm lấy những lý tưởng Do Thái-Kitô giáo về sự tôn trọng các quyền và phẩm giá của mỗi người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với thế giới mà chúng ta đang sống. Chúng tôi cam kết tạo ra một khí hậu theo khuôn mẫu về cuộc đời và giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô như thể hiện trong truyền thống và thực hành của Giáo hội Công giáo La Mã. cộng đồng của chúng tôi, trong đó bao gồm các thành viên của nhiều tín ngưỡng, phấn đấu cho một sự cởi mở đó là "hoàn toàn hướng đến tất cả đó là sự thật, tất cả những gì đáng được tôn trọng, tất cả những gì là chân thật, tinh khiết, đáng ngưỡng mộ, phong nha, đạo đức, hay đáng khen" (Phi-líp 4: 8). Như vậy, các trường đại học là một nơi mà Giáo Hội phản ảnh bản thân và thế giới như nó tham gia vào cuộc đối thoại với truyền thống tôn giáo khác.

Thánh Gioan là một trường đại học Vincentian,

lấy cảm hứng từ lòng từ bi và lòng nhiệt thành St. Vincent de Paul cho dịch vụ. Chúng tôi cố gắng cung cấp giáo dục tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là những lợi thế kinh tế, vật lý, hoặc xã hội còn thiếu. các chương trình phục vụ cộng đồng kết hợp với học tập phản xạ để mở rộng kinh nghiệm giảng dạy. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi cống hiến nguồn lực trí tuệ và thể chất của chúng tôi để tìm ra nguyên nhân của đói nghèo và bất công xã hội và khuyến khích các giải pháp có khả năng thích ứng, hiệu quả, và bê tông. Trong truyền thống Vincentian, chúng tôi tìm cách thúc đẩy một thế giới quan và đẩy mạnh nỗ lực hướng tới sự hài hòa và phát triển toàn cầu bằng cách tạo ra một bầu không khí trong đó tất cả có thể hấp thụ và thể hiện tinh thần của mối quan tâm từ bi đối với người khác rất đặc trưng của Vincent.

Thánh Gioan là một trường đại học thành phố và toàn cầu.

Là một trường đại học đô thị, chúng tôi được hưởng lợi từ sự đa dạng của thành phố New York văn hóa, nguồn lực trí tuệ và nghệ thuật của nó, và các cơ hội giáo dục chuyên nghiệp độc đáo của nó. Với sự phong phú này là trách nhiệm. Chúng tôi khuyến khích các cộng đồng đô thị sử dụng nguồn tài nguyên của chúng tôi để phục vụ nhu cầu của nó. Là một trường đại học toàn cầu, chúng tôi là một trong những tổ chức đa dạng nhất của nước ta giáo dục đại học, làm giàu bằng một hỗn hợp của các nền văn hóa, trong đó bổ sung cho chương trình giảng dạy quốc tế. Thông qua sự hợp tác với các tổ chức khác trên thế giới, nghiên cứu cơ hội ra nước ngoài, và các khóa học trực tuyến và bằng cấp, tiếp cận cộng đồng của chúng tôi trải rộng toàn cầu. Trong giáo dục học sinh, chúng tôi cam kết sẽ thúc đẩy những phẩm chất cần thiết cho cựu sinh viên của chúng tôi để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả và trách nhiệm công dân trong một thành phố sôi động và thế giới năng động.

Sự thật

Kiến thức phù hợp với thực tế, hành vi trung thành với tiêu chuẩn đạo đức. Thánh Gioan khẳng định nhiệm vụ gấp ba của một trường đại học để tìm kiếm sự thật thông qua nghiên cứu, phổ biến nó thông qua giảng dạy và hành động theo nó. Các giá trị trường Đại học và sử dụng các quan điểm của các nền văn hóa khác nhau để hỗ trợ các thành viên trong việc tìm kiếm sự thật và phát triển các tiêu chuẩn đạo đức, đồng thời khẳng định truyền thống Do thái-Kitô giáo.

Yêu

Tập trung và mở rộng tâm trí và trái tim để nuôi dưỡng của mình và của người khác tốt. Tình yêu thể hiện trong cộng đồng Đại học không phải là một cảm giác mà là một hành động vì lợi ích của công ty thể hiện qua thời gian, tài năng và năng lực của các thành viên. Nó là một sự cống hiến có trách nhiệm sử dụng nguồn lực sẵn có và biến chúng theo hướng tốt của nhân loại.

Tôn trọng

Nhận thức và lòng tự trọng cho tất cả các cá nhân. Một vấn đề lịch sự cho tất cả những người có tính đa dạng được chấp nhận và chia sẻ trong học tập, giảng dạy và phục vụ người khác trong cộng đồng Đại học và xa hơn nữa.

CƠ HỘI

Hoàn cảnh thuận lợi để phục vụ người khác và chuẩn bị một người tự cho một cuộc sống trọn vẹn. Được hướng dẫn bởi sự cam kết trung tâm bình đẳng, công lý và luân lý Kitô giáo, các trường đại học làm cho nguồn lực có sẵn cho tất cả các thành viên của mình để theo đuổi lợi ích cá nhân và tập thể của họ.

Xuất sắc

Phấn đấu, phát triển, không bao giờ tự mãn. Cộng đồng St. John, cấp quyền và truyền cảm hứng cho sinh viên, nhân viên, giảng viên và quản lý để thành công trong các chương trình mà hỗ trợ họ trong mọi lĩnh vực của thành tích.

Dịch vụ

linh Vincentian trong hành động, một lời kêu gọi của Thiên Chúa để cho bản thân mình. nghĩa vụ và cam kết dịch vụ của chúng tôi nằm không chỉ ở lòng từ bi của chúng ta hoạt động như một tổ chức, nhưng trong việc trồng các ưu tiên và các giá trị trong các thành viên của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi cam kết một cuộc sống về quản lý như một người chăm sóc tài năng Chúa ban, nguồn lực và kiến ​​thức, và người chăm sóc đáp ứng nhu cầu của người khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc thầy trong chính phủ và chính trị

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ New York Ý Rome Pháp Paris New York Mills + 4 nhiều hơn

Các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Chính phủ và Chính trị tại Đại học St. John kết hợp nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt với các cơ hội phát triển các kỹ năng thực tế có giá trị mà là rất hấp dẫn đối với một mảng rộng các nhà tuyển dụng trên khắp các khu vực công cộng và tư nhân. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Chính phủ và Chính trị tại Đại học St. John kết hợp nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt với các cơ hội phát triển các kỹ năng thực tế có giá trị mà là rất hấp dẫn đối với một mảng rộng các nhà tuyển dụng trên khắp các khu vực công và tư nhân. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kích thước của chúng nhỏ lớp, quan tâm cá nhân từ giảng viên phân biệt của chúng tôi, và sự linh hoạt để phát triển cả chiều rộng và chiều sâu trong các lĩnh vực chính phủ và chính trị. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc soạn tóm tắt chính sách và các báo cáo; soạn thảo và đánh giá các đề xuất dự án, nghị quyết, và tuyên bố công khai; và hoàn thành các đánh giá chuyên sâu về các sự kiện và xu hướng trong nước và nước ngoài. Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn một loạt những cơ hội trong các dịch vụ dân sự hoặc nước ngoài, vị trí trách nhiệm chính trị hay hành chính trong lĩnh vực công cộng hay tư nhân, sự nghiệp giáo dục, hoặc để nghiên cứu thêm là một sinh viên tiến sĩ hoặc luật.... [-]


MSc

Bậc thầy trong khai thác dữ liệu và phân tích tiên đoán

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ New York Ý Rome Pháp Paris New York Mills + 4 nhiều hơn

các phân tích áp dụng kỹ thuật thống kê và khai thác dữ liệu mạnh mẽ để tập hợp dữ liệu lớn để tạo ra thông tin hữu ích, xác định mô hình và xu hướng, và xây dựng mô hình để dự đoán các sự kiện trong tương lai. [+]

các phân tích áp dụng kỹ thuật thống kê và khai thác dữ liệu mạnh mẽ để tập hợp dữ liệu lớn để tạo ra thông tin hữu ích, xác định mô hình và xu hướng, và xây dựng mô hình để dự đoán các sự kiện trong tương lai. Các ứng dụng của các kỹ thuật này hiện đang chuyển ra quyết định trong cả kinh doanh, chính phủ, y tế, và học thuật. Nhu cầu cho các chuyên gia am hiểu trong lĩnh vực này được dự báo sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới.

Sinh viên tốt nghiệp của MS trong Data Mining và chương trình Predictive Analytics sẽ có được một loạt các kỹ năng cần thiết để phân tích các tập dữ liệu lớn và phát triển các giải pháp xây dựng mô hình để hỗ trợ việc ra quyết định. Họ cũng sẽ phát triển một chuyên môn trong cả hai phân tích tiếp thị hoặc phân tích y tế. Sự chuyên môn hoá trong phân tích y tế được xây dựng dựa tin y tế đại học phân chia của chúng tôi chủ yếu mà hiện nay đang học năm thứ tư. Chương trình này nhằm chuẩn bị cho sinh viên với trình độ chuyên môn cần thiết để trở thành "khai thác dữ liệu phân tích / kỹ sư" hay "lập mô hình tiên đoán".... [-]


Bậc thầy trong lãnh đạo xây dựng trường học

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ New York Ý Rome Pháp Paris New York Mills + 6 nhiều hơn

Một trường Lãnh đạo xây dựng (SBL) Thạc sĩ Khoa học hoặc Giấy chứng nhận chi tiết trong Quản lý giáo dục cung cấp một môi trường trí tuệ cho phép học sinh để tinh chỉnh kiến ​​thức hiện có và phát triển kiến ​​thức mới, thực hành, và các kỹ năng trong các lĩnh vực quản lý, đánh giá và chương trình giảng dạy. [+]

Chương trình Trường Lãnh đạo xây dựng (SBL) Thạc sĩ Khoa học bằng hoặc cao cấp Chứng chỉ Quản lý giáo dục cung cấp một môi trường trí tuệ cho phép học sinh để tinh chỉnh kiến ​​thức hiện có và phát triển kiến ​​thức mới, thực hành, và các kỹ năng trong các lĩnh vực quản lý, đánh giá và chương trình giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sáng tạo này kiếm được chứng nhận bang New York để trở thành một nhà lãnh đạo xây dựng trường học. Mức độ bao gồm một tập trung chuyên đề có thể hội đủ điều kiện giáo viên cho cả hai chứng chỉ giảng dạy thường xuyên và buildinglevel chứng nhận.... [-]


Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ New York Ý Rome Pháp Paris New York Mills + 5 nhiều hơn

Những nghiên cứu và tiêu chuẩn dựa trên các chương trình sau đại học chuẩn bị chuyên nghiệp, thẩm quyền, chăm sóc và giáo dục đa văn hóa của người học ngôn ngữ tiếng Anh (ELL). Các Thạc sĩ Khoa học trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) cung cấp hai bài hát, cho những người có và không có chứng nhận bang New York. [+]

Những nghiên cứu và tiêu chuẩn dựa trên các chương trình sau đại học chuẩn bị chuyên nghiệp, thẩm quyền, chăm sóc và giáo dục đa văn hóa Học Tiếng Anh (ELL). Các Thạc sĩ Khoa học trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) cung cấp hai bài hát, cho những người có và không có chứng nhận bang New York.

Yêu cầu nhập học

Xin vui lòng xem các trường học của giáo dục đại học Yêu cầu nhập học ứng dụng cho thông tin nhập học chi tiết.

điền đầy đủ ứng dụng Phí đăng ký $ 70 Bản Tuyên Bố về mục tiêu Bảng điểm chính thức từ các tổ chức MỌI tham dự, bao gồm conferral sỹ "B" hoặc trung bình tốt hơn Kết quả sự nghiệp ... [-]

Thạc sĩ kế toán

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ New York New York Mills Ý Rome Pháp Paris + 5 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trong Kế toán (MSA) từ The Peter J. Tobin Đại học Kinh doanh được thiết kế để giúp các chuyên gia hiểu được chức năng của kế toán trong thị trường toàn cầu và liên quan đến khái niệm lý thuyết tinh vi đến vấn đề thực tế. [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong Kế toán (MSA) từ The Peter J. Tobin Đại học Kinh doanh được thiết kế để giúp các chuyên gia hiểu được chức năng của kế toán trong thị trường toàn cầu và liên quan đến khái niệm lý thuyết tinh vi đến vấn đề thực tế. Nhu cầu đối với các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán đã tăng tốc đáng kể như các quy định tài chính đã phát triển và sẽ chỉ tiếp tục phát triển như các công ty phấn đấu để trở nên minh bạch hơn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được chuẩn bị để tận dụng giáo dục và kỹ năng của mình để trở thành chuyên gia kế toán trong tương lai.... [-]


Video

Define Yourself @ St. John's University, Visit Us Today