Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẵn sàng sáng tạo và đổi mới, để đào sâu vào dữ liệu và xu hướng, để áp dụng các kỹ năng tính toán để giải quyết các vấn đề phân tích và lên kế hoạch cho những điều quan trọng tiếp theo. Chúng tôi tin vào việc cung cấp cho bạn cơ hội trao quyền để tinh chỉnh bộ kỹ năng của bạn cần thiết trên thị trường toàn cầu.

  • Đội tuyển Mỹ duy nhất trong Mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế toàn cầu năm 2018.
  • Giáo trình quản lý nguồn nhân lực được chứng thực bởi Hiệp hội quản lý nguồn nhân lực.
  • 6 lần vô địch cuộc thi bảo vệ mạng trường đại học Missouri trên toàn tiểu bang.
  • Giảng viên kinh doanh dẫn đầu hơn 30 chuyến đi du học trên toàn thế giới.
  • Chuyên ngành thời trang du lịch đến các thị trường thời trang nổi tiếng thế giới New York như một phần của chương trình giảng dạy.120748_2017-Cybersecurity-DempsterExterior-MP-0406-001_full003.jpg

Thực hiện công việc mơ ước của bạn trước khi đạt được công việc mơ ước của bạn

Học tập kinh nghiệm, học tập tích cực, học tập bằng cách làm. Tại Đông Nam, chúng tôi tin rằng giáo dục của bạn được nâng cao bằng cách trải nghiệm những gì các chuyên gia trong ngành học của bạn biết và dự kiến sẽ làm. Đó là lý do tại sao, tại đây, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu kinh doanh, thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm bảo mật, tạo trò chơi AI tương tác hoặc quản lý danh mục tài chính thực tế. Bạn có thể chọn cạnh tranh trong các cuộc thi tầm cỡ cao nhất, hợp tác với giảng viên và sinh viên trong một dự án nghiên cứu, thiết kế một chiến dịch truyền thông tiếp thị hoặc tham gia vào một bể tư duy toàn cầu.

Ra mắt nghề nghiệp đặc biệt

  • 92% doanh nghiệp của chúng tôi
  • Hơn 20.000 trường cao đẳng kinh doanh Harrison
  • Hơn 88% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói rằng các khóa học của họ đã cung cấp cho họ các kỹ năng / kiến thức cần thiết trong lĩnh vực của họ.
  • Gần 550 quan hệ đối tác của công ty cung cấp việc làm và thực tập.
  • Chứng nhận AACSB chỉ được tổ chức bởi 5% các tổ chức cung cấp bằng cấp kinh doanh trên toàn thế giới.120749_2013-CL-General-1028-014_full002.jpg

Học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo

Lý thuyết là một phần quan trọng của việc học, nhưng điều làm cho giảng viên của chúng ta trở nên tuyệt vời là họ đã đưa lý thuyết vào thực tiễn: trong các doanh nghiệp của chính họ, trong các tập đoàn, trong các tổ chức phi lợi nhuận, trong thế giới thực. Và, họ sẵn sàng chia sẻ những thử thách cũng như lỗi và thành công với bạn. Họ có liên quan trong lĩnh vực của mình bằng cách tìm kiếm sự hợp tác trong ngành và học hỏi các thực tiễn tốt nhất. Được hướng dẫn bởi các giảng viên trong Thử thách đổi mới Đông Nam, Cuộc thi khởi nghiệp hoặc Cuộc thi Hackathon trí tuệ nhân tạo. Thêm vào đó, các đối tác đại học với Hội đồng tư vấn doanh nghiệp có trụ sở tại St. Louis và các thành viên của Phòng thương mại khu vực để giữ cho chương trình giảng dạy hiện tại. Dù bạn đi theo con đường nào, bạn sẽ được tư vấn từ khi bạn bắt đầu với chúng tôi cho đến khi bạn hoàn thành một dự án capstone.

Tạo không gian học tập đẳng cấp thế giới

Dempster Hall hiện đại của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công nghệ và môi trường hiện tại để thu hút bạn ở mức độ học tập sâu hơn. Tòa nhà rất phong phú với các phòng thí nghiệm học tập kinh nghiệm: phòng thí nghiệm thuyết trình, phòng thí nghiệm bán hàng, phòng thí nghiệm nghiên cứu nhóm tập trung, cũng như nhiều phòng thí nghiệm máy tính bao gồm phòng thí nghiệm hướng dẫn an ninh mạng, được hỗ trợ với cơ sở hạ tầng đám mây riêng. Sắp tới mùa thu này sẽ là một Cyber Range, một nền tảng điện toán ảo giáo dục cho phép sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu truy cập các tài nguyên tính toán trong vô số cấu hình của các cấu trúc giáo dục, thử nghiệm và đối kháng. Tất cả điều này được thiết kế để chuẩn bị cho thế giới kinh doanh chuyên nghiệp.

Nằm gần khuôn viên là Catapult Creative House, nơi cung cấp cơ hội cho sinh viên và giảng viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra các doanh nghiệp kinh doanh hoặc ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Tinh thần trở thành doanh nhân vẫn còn sống tại Catapult và được thúc đẩy bởi các chương trình và các cuộc thi được hỗ trợ bởi Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp Douglas C. Greene.120751_2016-BS-Professionalism-1118-MP-MP-1118-001_full003.jpg

Tài chính giáo dục của bạn

Đây là điểm mấu chốt cho điểm mấu chốt của bạn: Đông Nam là một trong 2 tổ chức hàng đầu ở Missouri về công nhận và nằm trong top 5 trường đại học có chi phí thấp nhất trong tiểu bang! Điều đó có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn đang có được một nền giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng. Thêm vào đó, chúng tôi trao 20 triệu đô la học bổng học thuật và 1.600 học bổng ưu đãi mỗi năm để tiếp tục giúp bạn với chi phí cho bằng cấp của bạn. Đại học có thể là thử thách, chúng tôi đang làm việc để trả tiền cho nó dễ dàng hơn.

Tạo nên một mạng lưới toàn cầu

Chúng tôi có một mạng lưới gần 20.000 cựu sinh viên làm việc trên toàn cầu tại một số tập đoàn lớn nhất thế giới cho một số công ty khởi nghiệp sáng tạo nhất hiện nay. Tìm hiểu thêm về những gì cựu sinh viên của chúng tôi đang làm.120753_2019-LOC-Dempster-Exterior-MP-0401-014_full004.jpg

Địa điểm

Mũi Girardeau

Address
Southeast Missouri State University
One University Plaza
Cape Girardeau, MO 63701

Mũi Girardeau, Missouri, Hoa Kỳ

Chứng nhận

AACSB Accredited