South University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

South University cung cấp một môi trường học tập ấm áp, hỗ trợ sẽ khuyến khích bạn tham gia với cộng đồng giảng viên, nhân viên và sinh viên mong muốn đóng vai trò giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục, trong khuôn viên trường và trực tuyến. Chúng tôi tự hào về trải nghiệm miền Nam về các lớp học nhỏ mang lại trải nghiệm thực tế, điều quan trọng là giúp hình thành các kỹ năng và sự xuất sắc trong lĩnh vực bạn chọn, nhưng cũng giúp hình thành tính cách của bạn thông qua sự tham gia của cộng đồng, tình nguyện và theo đuổi cuộc sống- học lâu.

Sứ mệnh

South University là một tổ chức học thuật chuyên cung cấp các cơ hội giáo dục cho sự phát triển trí tuệ, xã hội và chuyên nghiệp của một nhóm sinh viên đa dạng.

Để đạt được mục đích này, tổ chức này cung cấp các chương trình tập trung và cân bằng ở cấp độ liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Một chương trình giảng dạy cốt lõi rộng rãi được cung cấp, thúc đẩy tư duy phê phán, giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản hiệu quả, và các kỹ năng cho việc học tập suốt đời. Ngoài ra, Trường tập trung vào phát triển các điều kiện cần thiết để đánh giá cao kiến thức cũng như theo đuổi việc học tập suốt đời.

Phương pháp tiếp cận giáo dục South University và kết quả kinh nghiệm học tập linh hoạt cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về trí tuệ và phương pháp hợp lý cần thiết để tạo nền tảng cho sự hoàn thành cá nhân và chuyên nghiệp. South University có mục tiêu cung cấp một nền giáo dục toàn diện, thấm nhuần trong sinh viên một triết lý không chỉ coi trọng việc học và tính chuyên nghiệp mà còn đóng góp và cam kết cho sự tiến bộ của cộng đồng.

Tin rằng các cá nhân có trình độ nên có đặc quyền đào tạo chính thức, South University hoan nghênh những người tìm kiếm thách thức giáo dục. Cuối cùng, Trường cung cấp một môi trường học tập, cả trong trường và trực tuyến, giúp sinh viên xác định mục tiêu và phương tiện để đạt được chúng. Với triết lý này, sinh viên học bằng cách tương tác với cộng đồng giảng viên, nhân viên và quản trị dành riêng cho mục đích học tập của South University .

Một phần của cộng đồng của bạn

Chúng tôi cam kết xây dựng một cộng đồng đa dạng, sôi động, hoạt động để hỗ trợ các mục tiêu của bạn. Sinh viên, nhân viên, giảng viên, cựu sinh viên của chúng tôi - và cộng đồng việc làm - tạo thành một mạng lưới phong phú vượt xa thời gian của bạn ở trường. Là sinh viên South University , bạn sẽ trở thành một phần của đại gia đình này sẽ giúp bạn xác định mục tiêu khi còn đi học và sau đó là phương tiện để đạt được chúng. Nam đã phát triển từ một cơ sở một địa điểm thành một hệ thống đại học đa cơ sở, hiện có 11 địa điểm.

 • Savannah, GA Thành lập năm 1899
 • West Palm Beach, FL Thành lập năm 1986
 • Montgomery, AL Thành lập năm 1996
 • Columbia, SC Thành lập năm 2002
 • Tampa, FL Thành lập năm 2006
 • Trang web học tập Orlando, FL
 • Virginia Beach, VA Thành lập năm 2009
 • Richmond, VA Thành lập năm 2009
 • Austin, TX Thành lập năm 2011
 • Các chương trình trực tuyến được cung cấp thông qua Savannah, được thành lập vào năm 2004
 • High Point, NC Thành lập năm 2012

137006_IMG_0793.jpgSouth University","author_url":"","source":""}" />

Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp đại học

Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp đại học hợp tác với sinh viên để khám phá tiềm năng nghề nghiệp của họ và hợp tác với họ để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trong suốt hành trình giáo dục của họ. Mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích tiềm năng nghề nghiệp của sinh viên bằng cách tạo điều kiện cho các cơ hội khám phá sở thích của họ và có được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị trong khi sử dụng các tài nguyên có thể được truy cập hầu như hoặc trực tiếp tại tất cả các cơ sở của South University . Bộ Dịch vụ Hướng nghiệp chào đón tất cả sinh viên South University tham gia và tham dự bất kỳ sự kiện nào trong khuôn viên trường.

Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp

Từ ngày đầu tiên đến lớp, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào nền tảng South EDGE độc quyền, nơi có rất nhiều video và hoạt động, và không có phí hoặc chi phí liên quan đến dịch vụ này.

Kết nối cựu sinh viên

Trên toàn bộ câu chuyện 120 năm của South University trong quá khứ, hiện tại và tương lai, nhiều sinh viên, nhân viên, giảng viên và cựu sinh viên đã đóng góp cho tinh thần cộng đồng và học tập suốt đời đã trở nên thiết yếu đối với bản sắc của chúng ta. South University cam kết cung cấp các cơ hội phát triển trí tuệ, xã hội và chuyên nghiệp cho không chỉ sinh viên của chúng tôi mà còn cho cộng đồng truyền cảm hứng của chúng tôi với hơn 43.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Trang web Kết nối cựu sinh viên của chúng tôi nhằm mục đích tham gia lại và chào mừng cựu sinh viên của chúng tôi bằng cách tạo lại môi trường hỗ trợ mà bạn đã trải nghiệm khi còn là sinh viên. Tại đây, bạn có thể ăn mừng thành công của mình bằng cách đăng ký Giải thưởng Thành tích của cựu sinh viên hoặc đề cử một người bạn học cũ đã xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi nơi bạn đang ở trong sự nghiệp của mình ngày hôm nay và sử dụng các nguồn lực nghề nghiệp của chúng tôi miễn phí để giúp bạn theo đuổi nơi bạn muốn ở trong tương lai. Hơn thế nữa, bạn có thể khám phá những cách để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của các sinh viên hiện tại của chúng tôi với tư cách là người giới thiệu, người cố vấn hoặc thậm chí là chủ nhân.

Kết nối nhà tuyển dụng

South University Career Services cung cấp cho các nhà tuyển dụng cơ hội tìm kiếm ứng viên đủ điều kiện tiếp theo từ các sinh viên tốt nghiệp South University của chúng tôi thông qua cổng thông tin việc làm South EDGE. Đăng công việc của bạn và cơ hội thực tập ở đây.

Yêu cầu bảng điểm

Bấm vào đây để được hướng dẫn về cách sinh viên hiện tại và cựu sinh viên có thể yêu cầu bảng điểm chính thức của South University .

Địa điểm

Savannah

Address
Mall Boulevard,709
31406 Savannah, Georgia, Hoa Kỳ

Tampa

Address
North Himes Avenue,4401
33614 Tampa, Florida, Hoa Kỳ

Bãi biển Tây Palm

Address
University Centre 9801 Belvedere Road
33411 Bãi biển Tây Palm, Florida, Hoa Kỳ

Montgomery

Address
5355 Vaughn Road
36116 Montgomery, Alabama, Hoa Kỳ

Columbia

Address
9 Science Court
29203 Columbia, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ

Orlando

Address
5900 Lake Ellenor Drive, Suite 150
32809 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Bãi biển Virginia

Address
301 Bendix Rd Suite 100
23452 Bãi biển Virginia, Virginia, Hoa Kỳ

Ngày mai

Address
2151 Old Brick Road
23060 Ngày mai, Virginia, Hoa Kỳ

Austin

Address
1220 W. Louis Henna Blvd.
78681 Austin, Texas, Hoa Kỳ

Savannah

Address
Savannah, Georgia, Hoa Kỳ

Điểm cao

Address
3975 Premier Drive
27265 Điểm cao, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn