Sofia University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của Đại học Sofia

Đại học Sofia đã tạo dựng trên một nền tảng của biến đổi, giáo dục transpersonal từ năm 1975. Sofia đã thay đổi và phát triển trong thời gian riêng của nó như là một trường đại học và khuyến khích các sinh viên của mình để làm như vậy. Chúng tôi mời bạn để có một cái nhìn sâu hơn vào quá khứ phân biệt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những dấu chân đầu tiên của chúng tôi là một trường học.

Biến đổi Transpersonal Giáo dục Từ năm 1975

Đại học Sofia, trước đây là Viện Tâm lý học Transpersonal, được thành lập vào năm 1975 bởi Dr. Robert Frager để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho một sự thay đổi trong phương pháp sư phạm của việc học cao hơn. Khi tốt nghiệp từ Harvard, Frager đã có kinh nghiệm đầu tay các phương pháp thông thường để nghiên cứu về tâm lý học và thấy nó được thiếu và thường bị phân mảnh.

Đặc biệt, Tiến sĩ Lý tưởng giáo dục của Frager lắng tai nghe trở lại hệ thống của Hy Lạp cổ đại mà giữ niềm tin rằng giáo dục phải đưa vào tài khoản tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm con người. Với lý tưởng này trong tâm trí, ông đặt ra để tạo ra một trường phái tâm lý học sẽ chuẩn bị đầy đủ tâm lý để hiểu bản chất con người từ một phương pháp vượt qua các bệnh lý và bao gồm các phúc toàn bộ con người trong bối cảnh văn hóa, sức khỏe thể chất, sức khỏe tâm thần, và sức khỏe tinh thần. Hôm nay, Đại học Sofia tiếp tục bổ sung các chương trình mới để mở rộng trọng tâm của nó bằng cách áp dụng các giá trị transpersonal để nghiên cứu, giáo dục, công nghệ, và kỹ thuật.

Transpersonal là gì?

Đại học Sofia đã dài khám phá các vùng biên giới của tâm lý học và tâm linh cho sự tiến bộ của nhân loại và tính bền vững của hành tinh.

Tâm lý Transpersonal là một tâm lý đầy đủ phổ nghiên cứu về sự liên tục của kinh nghiệm con người và hành vi khác nhau, từ rối loạn nghiêm trọng, tâm thần và bệnh tinh thần ở một đầu, với những gì thường được coi là, hành vi lành mạnh "bình thường" ở đầu kia và mức độ khác nhau của bình thường và sự lắp vào không khít ở giữa - và sau đó vượt ra khỏi nó bằng cách thêm một suất học thuật nghiêm trọng trong các kích thước sắp xảy ra và siêu việt của con người kinh nghiệm: đặc biệt của con người hoạt động, kinh nghiệm, biểu diễn và thành tích, thiên tài thực sự, bản chất và ý nghĩa của kinh nghiệm tôn giáo và thần bí sâu, trạng thái không bình thường của ý thức, và làm thế nào chúng ta có thể thúc đẩy việc thực hiện các tiềm năng cao nhất của chúng tôi là những con người.

Nhà tâm lý học Transpersonal làm việc trên nguyên tắc và vẽ trên những hiểu biết không chỉ từ các khu vực khác nhau của tâm lý học, mà còn các khoa học về nhận thức, ý thức, và những điều huyền bí; triết lý; lý thuyết xã hội và văn hóa; không tách rời lý thuyết và thực hành y tế; thơ ca, văn học và nghệ thuật; và truyền thống tâm linh và sự khôn ngoan của thế giới.

Transpersonal Pioneers

Mary Calkins

Mary Calkins là nữ tổng thống đầu tiên của Hiệp hội tâm lý Mỹ và đã bị từ chối tiến sĩ từ Đại học Harvard vì giới tính của mình. Hai sự kiện này đã giúp mở đường cho phụ nữ trong tương lai các nhà tâm lý và lắc rào cản giới tính trong tâm lý học.

Aldous Huxley

Aldous Huxley, một trong những nhà tư tưởng hiện đại tuyệt vời, triết gia và các nhà bình luận xã hội của thế kỷ 20, thường được ca ngợi như là một con số đầy cảm hứng của Phong trào tiềm năng con người và sự phát triển tiếp theo của tâm lý học transpersonal.

Abraham Maslow

Abraham Maslow là một trong những người sáng lập của tâm lý học và tâm lý học nhân văn transpersonal. Ông tin rằng một lý thuyết chính xác và khả thi của các cá tính phải bao gồm không chỉ các độ sâu mà còn những đỉnh cao mà mỗi cá nhân có khả năng đạt được.

William James

Đối với William James, tâm lý học đã được bao bọc bởi sinh học ở một bên và triết lý về việc khác; nó giải quyết tất cả các lĩnh vực của kinh nghiệm con người. James đã giúp giới thiệu đến tâm lý Hoa Kỳ, giảng dạy các khóa học đầu tiên và thiết lập các phòng thí nghiệm đầu tiên.

Carl Jung

Carl Jung là một trong những nhà lý thuyết tâm lý quan trọng nhất, phức tạp nhất và gây tranh cãi nhất. Tâm lý Jungian tập trung vào việc xây dựng và bồi dưỡng các mối quan hệ giữa các quá trình có ý thức và vô thức.

Carl Rogers

Carl Rogers là người sáng lập của tâm lý học nhân văn có những đóng góp tiếp tục gây tiếng vang khắp sân. Lý thuyết và thực hành của ông chuyển các mô hình độc đoán của bác sĩ chuyên khoa tâm lý dẫn tới một thực tế khách hàng làm trung tâm.

Địa điểm

Palo

Sofia University

Address
Sofia University
1069 East Meadow Circle,
Palo Alto

94303 Palo, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 650-493-4430

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn