Seton Hall University College of Communication and the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đam mê của bạn. Gọi điện thoại của bạn. Tương lai của bạn.

Trường Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn có bằng cấp liên lạc và nghệ thuật chất lượng cao, dựa trên nền giáo dục nghệ thuật tự do, bao gồm nền văn hoá kỹ thuật số ngày nay và trao quyền cho sinh viên lãnh đạo, sáng tạo và giao tiếp với trách nhiệm , niềm đam mê và sự xuất sắc.

Nghiên cứu sau đại học

Một cộng đồng năng động bao gồm các học giả, nhà lý luận, nhà phê bình và chuyên gia, Nghiên cứu sau đại học tại Đại học Truyền thông và Nghệ thuật cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời, pha trộn lý thuyết và các thành phần thực tế theo cách cho phép sinh viên nhận ra, kiểm tra và dịch tài liệu khóa học vào các thiết lập học tập, chuyên nghiệp và nơi làm việc.

Nghiên cứu sau đại học hiện cung cấp hai chương trình cấp thạc sĩ, bao gồm Truyền thông và Bảo tàng nghề nghiệp. Ngoài ra, ba tùy chọn bằng cấp kép, bao gồm ba chương trình BA / MA cấp tốc và bằng thạc sĩ kép với Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế được cung cấp.

Chương trình sau đại học

Các ngành công nghiệp thông tin, kỹ thuật số và văn hóa đang phát triển bởi những bước nhảy vọt. Trong vòng một thập kỷ qua, nhu cầu về truyền thông và nghệ thuật biểu diễn / nghệ thuật biểu diễn đã tăng hơn 50%.

Để đáp ứng những xu hướng thú vị này, Trường Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật của Đại học Seton Hall cho phép tương tác sáng tạo, chân thực và chuyên nghiệp trong các môi trường học thuật, xã hội, nghệ thuật và công nghệ. Các chương trình đa dạng và linh hoạt của nó, gắn liền với nhân văn và có công nghệ tiên tiến và chương trình giảng dạy sáng tạo, mang đến cơ hội hợp tác có ý nghĩa giữa các ngành. Và vị trí lý tưởng của nó - chỉ cách thành phố New York vài phút - mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội thực tập và kết nối ngay trong tầm tay.

Địa điểm

Nam cam

Address
400 South Orange Ave
South Orange, NJ

07079 Nam cam, Áo mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn