San Jose State University - Lucas College and Graduate School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1928, Trường Cao đẳng Kinh doanh và Cao học Lucas đã được công nhận từ năm 1967 bởi AACSB International, tổ chức kiểm định ưu việt của thế giới cho các trường kinh doanh. Chúng tôi là người đóng góp lớn nhất cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh tại Thung lũng Silicon và là người đóng góp chính cho Thung lũng ngày nay. Giống như trường đại học nơi nó tọa lạc, Đại học Lucas và Trường đại học kinh doanh phản ánh không khí sôi động, đa văn hóa và toàn cầu của Thung lũng Silicon. Với hơn 175 giảng viên và 5.000 sinh viên, trường đại học của chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội toàn cầu, đồng thời nắm giữ mối quan hệ chặt chẽ với các công ty ở Thung lũng Silicon.

Thông qua các trường đại học và các khoa của chúng tôi, chúng tôi cung cấp mười ba tập trung kinh doanh và trường sau đại học của chúng tôi cung cấp bằng cấp và chứng chỉ nâng cao về kinh doanh, kế toán, thuế và quản lý vận tải. Các Trung tâm và Viện của chúng tôi cung cấp các cơ hội duy nhất cho sinh viên để trau dồi kiến thức và kỹ năng về thuế, kế toán, dịch vụ tài chính, quản lý hoạt động, lãnh đạo toàn cầu, tinh thần kinh doanh và nhiều hơn nữa. Các chương trình giành giải thưởng khác xoay quanh trải nghiệm sinh viên của LCoB tạo ra một cộng đồng học tập phi thường Powering Silicon Valley và hơn thế nữa.

Lucas College và tốt nghiệp kinh doanh - Cung cấp năng lượng cho Thung lũng Silicon

Chúng tôi cung cấp các nguồn lực, kỹ năng và cơ hội cho sinh viên thành công tại Thung lũng Silicon, một trong những khu vực kinh tế phát triển, cạnh tranh và đổi mới nhất trên thế giới.

Pha trộn quan điểm đa văn hóa, toàn cầu với nền tảng lịch sử đổi mới công nghệ của Thung lũng Silicon, các chương trình của chúng tôi là sự phản ánh của di sản địa phương quý giá của chúng tôi. Với hơn 80% sinh viên của chúng tôi làm việc tại Thung lũng, sinh viên kinh doanh và cựu sinh viên của chúng tôi thực sự là Powering Thung lũng Silicon.

Lucas College of Business cung cấp cho sinh viên những lựa chọn đáng kể cho lĩnh vực nghiên cứu trọng tâm của họ với mười ba tập trung kinh doanh. Trung tâm Thành công Sinh viên Jack Holland cung cấp sự chú ý cá nhân để giúp sinh viên điều hướng các lựa chọn giáo dục và con đường sự nghiệp của họ.

Các Trung tâm và Học viện đẳng cấp thế giới của chúng tôi hỗ trợ trải nghiệm của sinh viên với giáo dục và mạng lưới nâng cao với các chuyên gia địa phương có trình độ cao trong một loạt các ngành công nghiệp. Các nguồn tài nguyên sinh viên vô song như Chương trình Danh dự của Gary J. Sbona, Chương trình Thực tập Toàn cầu của Thompson và giảng viên nổi tiếng của chúng tôi cung cấp các tài nguyên và môi trường để sinh viên có thể khám phá triển vọng nghề nghiệp và hưởng lợi từ việc học tập kinh nghiệm độc đáo.

Sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của LCoB. Là trường đại học công lập lớn nhất và lâu đời nhất ở Thung lũng Silicon, Đại học bang San Jose đã phục vụ nhu cầu giáo dục của cộng đồng và thị trường toàn cầu của chúng tôi từ năm 1857. Được thành lập vào năm 1928, Trường Cao đẳng Kinh doanh đã được công nhận từ năm 1967 bởi AACSB International, thế giới cơ quan công nhận cho các trường kinh doanh. Chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất các sinh viên tốt nghiệp kinh doanh đến Thung lũng Silicon và là người đóng góp chính cho Thung lũng ngày nay.

Tầm nhìn. Trường của chúng tôi hỗ trợ Thung lũng Silicon bằng cách phục vụ nhu cầu toàn cầu và đa dạng của môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo này. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục thế kỷ 21 để cho phép thành công của sinh viên, người sử dụng lao động và cộng đồng.

Sứ mệnh. Chúng tôi là cơ hội của Thung lũng Silicon, giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai thông qua học tập kinh nghiệm và phát triển tính cách trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu và bằng cách thực hiện nghiên cứu đóng góp cho lý thuyết kinh doanh, thực tiễn và giáo dục.

Những giá trị cốt lõi

  • Xuất sắc - Chúng tôi được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ
  • Đạo đức - Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi học tập và chuyên nghiệp để khuyến khích trách nhiệm xã hội
  • Doanh nhân - Chúng tôi nuôi dưỡng văn hóa đổi mới và sáng tạo
  • Cam kết - Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa coi trọng sự đa dạng, giao tiếp cởi mở và hợp tác

Ý nghĩa của sứ mệnh của chúng tôi

  • Tổ chức cơ hội - Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng có giá trị cao, trao quyền cho cả sinh viên làm việc và toàn thời gian, ở mọi lứa tuổi và nguồn gốc đa dạng, để thay đổi cuộc sống của họ.
  • Thung lũng Silicon tập trung - Chúng tôi tích hợp kinh nghiệm Thung lũng Silicon trong các chương trình, nghiên cứu, sự tham gia của sinh viên và quan hệ cộng đồng làm tăng giá trị cho khu vực Thung lũng Silicon và hơn thế nữa.
  • Học tập kinh nghiệm của sinh viên - Chúng tôi giáo dục sinh viên sử dụng phương pháp sư phạm và học tập kinh nghiệm sáng tạo, thông qua sự tham gia với các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương và toàn cầu, phát triển chuyên môn và trải nghiệm đa văn hóa.
  • Giáo dục thế kỷ 21 - Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập qua công nghệ và liên tục cải thiện và phát triển các chương trình thu hút, tác động và tăng thêm giá trị cho cả doanh nghiệp và xã hội.
  • Lãnh đạo trong một cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu - Chúng tôi cung cấp một nhóm tài năng, lãnh đạo ý tưởng và sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp thông qua các viện và trung tâm xuất sắc hỗ trợ sự phát triển của Thung lũng Silicon trên thị trường toàn cầu.
  • Nghiên cứu - Giảng viên đa dạng của chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và tham gia chuyên nghiệp có tác động đến lý thuyết và thực hành kinh doanh và giáo dục ở Thung lũng Silicon và hơn thế nữa.

Địa điểm

San Jose

Address
One Washington Square
San Jose, CA

95192 San Jose, California, Hoa Kỳ

Santa Clara

Address
2933 Bunker Hill Lane, Suite 120
95054 Santa Clara, California, Hoa Kỳ

Chứng nhận

AACSB Accredited