Samford University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Samford University là một trường đại học Cơ đốc giáo được xếp hạng hàng đầu trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 1841, Samford là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ 87 ở Hoa Kỳ. Nằm ở vùng ngoại ô Homewood của Birmingham, Alabama, khuôn viên của trường đại học này có diện tích khoảng 247 mẫu Anh và nổi tiếng với vẻ đẹp cũng như kiến trúc theo phong cách Thuộc địa-Georgia. Trường hiện đang tuyển sinh 5.692 sinh viên đến từ 47 bang và 28 quốc gia.

Samford là trường đại học xếp hạng hàng đầu ở Alabama trong bảng xếp hạng quốc gia do Tạp chí Phố Wall công bố. Ngoài ra, The Wall Street Journal xếp Samford thứ ba trên toàn quốc về sự tham gia của sinh viên. US News & World Report xếp Samford thứ 40 trên toàn quốc về giảng dạy bậc đại học tốt nhất và thứ 100 về giá trị tốt nhất. Kiplinger's Personal Finance xếp Samford đứng thứ 34 trong số các trường đại học tư thục của Hoa Kỳ về giá trị và khả năng chi trả. Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 13: 1.

Samford cung cấp các chương trình đại học dựa trên nghệ thuật tự do và sự pha trộn khác biệt giữa các trường sau đại học và chuyên nghiệp thông qua 10 trường học: nghệ thuật, nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, thần thánh, giáo dục, nghề y tế, luật, điều dưỡng, dược và sức khỏe cộng đồng. Trường có một trong ba trường luật được công nhận và một trong hai trường dược duy nhất được công nhận ở Alabama. Samford's Beeson Divinity School là trường thần học sau đại học duy nhất được công nhận hoàn toàn có trụ sở tại Alabama. Trường đại học được Ủy ban Carnegie về Giáo dục Đại học phân loại là cơ sở đào tạo tiến sĩ / chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của Samford trong việc nuôi dưỡng sự phát triển của học sinh về mặt trí tuệ, đạo đức và tinh thần được thúc đẩy thông qua một loạt các cơ hội, bao gồm 166 tổ chức sinh viên, sự tham gia toàn cầu tại hơn 19 quốc gia khác nhau và hơn 180 khóa học kết hợp dịch vụ cộng đồng. Ngoài ra, sinh viên đại học hoàn thành chương trình học cốt lõi của Samford, cung cấp nền tảng toàn diện về nghệ thuật tự do. Kết quả là một trải nghiệm giáo dục được điều chỉnh cao, dẫn đến 97% cựu sinh viên đại học được tuyển dụng hoặc theo học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Kế hoạch chiến lược của Samford thể hiện bốn lĩnh vực trọng tâm: nhấn mạnh sự thành công của sinh viên, nâng cao cộng đồng của chúng tôi, mở rộng phạm vi tiếp cận và đảm bảo sức mạnh tài chính. Để hỗ trợ sự tiến bộ liên tục của kế hoạch chiến lược này, vào mùa thu năm 2016, trường đại học đã phát động một chiến dịch gọi vốn mang tên Forever Samford. Chiến dịch kéo dài sáu năm, trị giá 300 triệu đô la nhằm cung cấp các nguồn tài chính mới để hỗ trợ học bổng sinh viên, các chương trình học thuật và các dự án vốn. Samford duy trì sự tài trợ mạnh mẽ với các khoản đầu tư tổng trị giá 301 triệu đô la (tháng 6 năm 2019), giúp hỗ trợ học bổng, cơ hội du học, hoạt động chung và các chương trình khác. Ngoài cơ sở chính ở Homewood, trường còn sở hữu một ngôi nhà ở Marion, Alabama dùng để học tập và phục vụ văn hóa, và Ngôi nhà Daniel, một trung tâm nghiên cứu nằm ở trung tâm London, Anh gần Công viên Kensington.

52.838 cựu sinh viên của Samford bao gồm hơn 60 thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, tám thống đốc tiểu bang, hai thẩm phán Tòa án tối cao Hoa Kỳ, một ngoại trưởng Hoa Kỳ, bốn học giả Rhodes, nhiều nghệ sĩ đoạt giải Emmy và Grammy, hai huấn luyện viên bóng đá vô địch quốc gia, và những người nhận giải thưởng Pulitzer và Nobel Hòa bình.

Trường đại học có 17 môn thể thao liên trường — tám nam và chín nữ — tham gia ở cấp I của NCAA. Samford Bulldogs đã giành được 40 chức vô địch đại hội kể từ khi tham gia Southern Conference vào năm 2008. Các đội thể thao của Samford trong năm học 2018-2019 có Tỷ lệ Tốt nghiệp Thành công (GSR) là 97% theo tính toán và công bố của NCAA. Trong năm học đó, Samford được xếp hạng đầu tiên ở Alabama và thứ 18 trên toàn quốc về GSR trong số tất cả các trường cao đẳng và đại học ở cấp I của NCAA.

Địa điểm

Birmingham

Address
Lakeshore Parkway,800
35229 Birmingham, Alabama, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: