Saint Michael's College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Saint Michael? Buộc, World-Class Education

Cao đẳng Saint Michael, được thành lập vào năm 1904, cung cấp một hấp dẫn, đẳng cấp thế giới giáo dục nghệ thuật tự do trong một khung cảnh đẹp Vermont. Cộng đồng kết nối của chúng tôi cho phép học sinh để tạo mối quan hệ gần gũi với mỗi giảng viên khác và hoàn thành thành viên, cung cấp một môi trường học tập lý tưởng, nơi họ có không gian và hỗ trợ để thử thách chính mình và đồng nghiệp của họ. Là một trường đại học nằm ở phút từ Burlington, một trong những thị trấn đại học hàng đầu đánh giá của đất nước, Saint Michael cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của học thuật, tâm linh, văn hóa, dịch vụ và kinh nghiệm hoang dã. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập smcvt.edu.

Cao đẳng Saint Michael cung cấp các chương trình thạc sĩ xuất sắc của Clinical Psychology, Giáo dục và Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL). Các chương trình tiên tiến được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của một cơ thể sinh viên đa dạng bao gồm các chuyên gia làm việc.

Kế hoạch học tập cá nhân, lịch trình linh hoạt lớp, giáo viên có tay nghề cao, và mạng lưới mạnh mẽ của đồng nghiệp và cố vấn đảm bảo rằng sinh viên có được sự giáo dục lý thuyết, kinh nghiệm thực tế, và cái nhìn sâu sắc để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Trong thực tế, các trường đại học nổi tiếng trong sử dụng lao động để nuôi dưỡng các chuyên gia có tay nghề cao. Đây là một trong những lý do nó có tỷ lệ việc làm tốt nghiệp cấp gần 100 phần trăm.

Những lợi thế này làm cho bằng thạc sĩ từ trường Đại học Saint Michael của một sự đầu tư khôn ngoan.

Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (MATESOL) chương trình học

Chương trình MATESOL được quốc tế công nhận và tôn trọng của trường Cao đẳng Saint Michael đào tạo sinh viên để dạy tiếng Anh để nói ngôn ngữ khác ở Mỹ và ở nước ngoài. Nó có tám tùy chọn bao gồm các MATESOL (36 tín chỉ); MATESOL: OnLine + OnCampus (36 tín chỉ); và Chương trình quốc tế Peace Corps Thạc sĩ (36 tín chỉ).

Các chương trình bổ sung có MATESOL + PK-12 Giấy Phép (46 tín chỉ), MATESOL + PK-12 ký hậu cho giáo viên Licensed (36 tín chỉ), và ELL ký hậu cho giáo viên Licensed (18 tín chỉ). Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh (24 tín chỉ) và Chương trình Văn bằng TESOL cũng được cung cấp.

Cựu sinh viên được đặt tất cả trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các kỹ năng canh tác với các chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường Cao đẳng Saint Michael.

Một địa điểm thú vị ở Vermont

Cao đẳng Saint Michael nằm trên 440 mẫu Anh đẹp ở Colchester, Vermont ở vùng đông bắc của Hoa Kỳ. Đó chỉ là ba dặm từ Burlington, Vermont thành phố lớn nhất và là thánh địa của nghệ thuật và giải trí.

Burlington nằm giữa Green Mountains hùng vĩ và kỳ lạ Lake Champlain. Nó cung cấp hợp thời trang cửa hàng, nhà hàng tuyệt vời, cuộc sống về đêm sôi động, nhạc sống tuyệt vời, làm giàu cho các tổ chức văn hóa, tiếp thêm sinh vui chơi giải trí ngoài trời, và các sự kiện đặc biệt tuyệt vời.

Học sinh có thể liên doanh bên ngoài của khu vực để tận hưởng nhiều hơn các điểm tham quan của nhà nước bao gồm các lễ hội mùa hè vui vẻ, xinh đẹp mùa thu lá, và ly kỳ thể thao quanh năm bao gồm trượt tuyết, trượt tuyết, trượt tuyết bằng giầy, đi bộ đường dài, rock / băng leo núi, đi xe đạp leo núi và chèo thuyền kayak, chỉ đến tên một vài.

Hỗ trợ tài chính tại Đại học Saint Michael

Tại Saint Michael, giá trị của giáo dục vượt xa chi phí. Thân mật nhỏ của trường chúng tôi sẽ thách thức, trao quyền, và nuôi dưỡng học sinh tại một mức giá mà là thường ít hơn so với các tổ chức tương đương. St. của Mike không áp đặt các khoản phí bổ sung nhiều tìm thấy tại các trường khác, chẳng hạn như học phí tín dụng, lệ phí y tế, học phí, lệ phí công nghệ, hoặc lệ phí đậu xe. Hơn nữa, Sinh viên Dịch vụ tài chính văn phòng của họ đang chờ để giúp bạn quản lý học phí của bạn, thông qua liên bang không được trợ trực tiếp và liên bang Graduate Direct PLUS vay. Chúng tôi cũng đưa ra một kế hoạch thanh toán học phí qua Học phí Pay.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Saint Michael có thể hội đủ điều kiện cho vay liên bang tài trợ và trợ lý sau đại học cung cấp miễn giảm học phí và tiền sinh hoạt phí một phần.

Địa điểm

Burlington

Saint Michael's College

Address
One Winooski Park, Box 286 Colchester,
05439 Burlington, Vermont, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 802-654-2000