Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Bằng Cấp Trực tuyến của Đại học Saint Mary ở Đại học Minnesota

Tại Saint Mary's, chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trực tuyến được thiết kế để bổ sung cho lịch làm việc của người lớn như bạn. Có được một nền giáo dục giá cả phải chăng và tiện lợi từ một trường đại học hàng đầu được dựa trên các ứng dụng trong thế giới thực.

Lịch sử lâu đời của Đại học Saint Mary về giáo dục tiếp tục với hệ thống quản lý học tập của chúng tôi trên iPad, cho phép học tập khi đang di chuyển. Cam kết của chúng tôi đối với truyền thống Công giáo Lasallian về học tập liên tục, đạo đức, và thúc đẩy những lợi ích chung cũng tồn tại. Thông qua các chương trình trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi làm việc chăm chỉ để khuyến khích sinh viên trở thành các chuyên gia chu đáo và các nhà lãnh đạo đạo đức.

Tham gia lớp học với bạn

Khám phá hệ thống quản lý cách mạng của chúng tôi trên iPad mà đặt các lớp học trong tầm tay bạn. Là một sinh viên trong các chương trình trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một iPad được tải với nền tảng học tập của chúng tôi để sử dụng trong suốt thời gian của chương trình.

  • Liên tục truy cập các tài liệu của bạn
  • Theo kịp với bạn học và giáo sư bất cứ nơi nào
  • Phát triển kỹ năng công nghệ di động sử dụng lao động giá trị

Có được một nền giáo dục thực tế, tập trung vào nghề nghiệp trong môi trường học tập trực tuyến hỗ trợ sinh viên. Tìm hiểu thêm về Đại học Saint Mary và lịch sử đổi mới giáo dục của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Saint Mary's University of Minnesota Online

Đặt niềm đam mê của bạn để làm việc. Học hỏi từ các học viên thực tế, những người cùng chia sẻ cùng một động lực thay đổi xã hội và con người như bạn. Lý thuyết pha trộn ... [+]

Đặt niềm đam mê của bạn để làm việc. Học hỏi từ các học viên thực tế, những người cùng chia sẻ cùng một động lực thay đổi xã hội và con người như bạn.

Phát triển quốc tế đòi hỏi sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo và khả năng hành động trong một thế giới đang phát triển. Đại học Saint Mary's Minnesota hiểu được điều này, kết hợp hơn 100 năm giáo dục Lasallian với những người thực hành thực tế, những người đã làm việc về phát triển xã hội, tài chính vi mô, giáo dục toàn cầu và hơn thế nữa. Các khóa học của chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tế "khởi động trên mặt đất" thiết thực cho một sự cân bằng hoàn hảo của chu đáo và hành động. Ma trực tuyến trong chương trình Phát triển Quốc tế bao gồm 39 tín dụng, hoặc 13 khóa học của mỗi tín chỉ mỗi 3 giờ và chương trình này thường mất khoảng 2,5 năm để hoàn thành... [-]

Hoa Kỳ Winona
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
700 Terrace Heights
Winona, Minnesota, 55987-1399 US
Social Media