Read the Official Description

Xem brochure trực tuyến của chúng tôi ở đây.

Top 10 lý do để học tại San Mateo Colleges of Silicon Valley

  1. ba trường cao đẳng cộng đồng công lập của chúng tôi (Cañada College, College of San Mateo và Skyline College) được biết đến với chương trình của họ chất lượng chuyển giao và dịch vụ, cũng như chuyển bảo đảm và hợp tác với các trường đại học chọn lọc.
  2. học phí hàng năm $ 6456 USD.
  3. Ba trường đại học là an toàn nhất ở California và một trong những an toàn nhất trong cả nước.
  4. # 1 trong chuyển đảm bảo đến bốn năm universities- hiện 55 trường đại học cung cấp chuyển đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi.
  5. chuyển trong khuôn viên tư vấn được cung cấp bởi các đại diện UC Berkeley và tăng trưởng 165% trong tỷ lệ nhập chuyển giao cho UC Berkeley trong năm gần nhất (89 vào năm 2014 và 213 vào năm 2015).
  6. Tất cả ba trường cao đẳng cung cấp các chương trình liên kết chất lượng, giấy chứng nhận và chuyển giao trong nước của các cơ sở giáo dục nghệ thuật với các giảng viên từng đoạt giải thưởng và nhân viên, nhiều mạng và cơ hội thực tập với các công ty công nghệ cao Silicon Valley xung quanh các trường cao đẳng.
  7. học bổng BECA toàn cầu, bao gồm cả miễn trừ toàn học phí, dành cho sinh viên quốc tế đến.
  8. Đăng ký theo học ưu tiên cho sinh viên quốc tế.
  9. điều phối nhà ở có sẵn để hỗ trợ nhà ở gần ba trường cao đẳng của chúng tôi.
  10. Trên toàn quốc công nhận trung tâm STEM tại Cañada College và Phòng thí nghiệm chế tạo tại Skyline College.

San Mateo Colleges of Silicon Valley bao gồm ba xuất sắc được công nhận hai năm cao đẳng cộng đồng: Cañada College, College of San Mateo và Skyline College. Chúng nằm ở trung tâm của khu vực San Francisco của California.

Tất cả ba trường đại học có "Bảo lãnh Chuyển nhập học", với có lẽ là số lượng lớn nhất các trường đại học công lập và tư nhân trên khắp Hoa Kỳ. Điều này cung cấp cho sinh viên sự đảm bảo nhận được vào một trường đại học nếu sinh viên đáp ứng được các học đại học và các yêu cầu khác và không phải là đối tượng để các trường đại học điển hình tuyển sinh sinh viên năm nhất "chọn lọc rào cản". Trong năm 2015, 236 sinh viên được nhận vào UC Berkeley từ ba trường cao đẳng như những học sinh chuyển trường. Những sinh viên này sẽ nhập như đàn em và chỉ cần thêm hai năm để hoàn thành bằng cử nhân tại đại học UC Berkeley.

Các trường cao đẳng được biết đến với chương trình STEM của họ (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) và Skyline College có chương trình thực tập với Caltech và UC Berkeley. Cañada College có một Trung tâm STEM từng đoạt giải thưởng, lần đầu tiên trong tất cả các trường cao đẳng cộng đồng ở California. lớp hình ảnh động của nó ví dụ, được giảng dạy bởi một nhân viên của Pixar. Skyline College, chỉ 15 phút đi từ San Francisco, cung cấp thương mại quốc tế và một loạt các chương trình chuyển giao công nghệ sinh học và Kỹ thuật. Nó cũng có một chương trình thực tập với CalTech và UC Berkeley. College of San Mateo là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở California. Trong những năm 1920, Cao đẳng San Mateo là một mức độ lớn, một trường dự bị hoặc đạp vào Đại học Stanford và Đại học California (Berkeley).

Học tập tại Silicon Valley có khả năng cung cấp cho sinh viên thực tập và cơ hội kết nối mạng trong Google, Apple, Salesforce, Twitter và Facebook, vv Mỗi cơ sở của chúng tôi là trong các cộng đồng nhỏ và an toàn nằm gần đường cao tốc mà đưa bạn trực tiếp đến San Francisco, San Jose, sân bay quốc tế SFO và các điểm đến du lịch rất nổi tiếng khác như Monterey Bay, Yosemite và Hồ Tahoe nằm trong khoảng cách lái xe.

Sinh viên quốc tế có thể ghé thăm trang web tuyển sinh quốc tế huyện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công dân Mỹ và thường trú nhân có thể truy cập trang web của chúng tôi Quận để biết thêm thông tin.

trường đại học
Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

San Mateo Colleges of Silicon Valley

Yêu cầu dưới đây sẽ được sử dụng như một hướng dẫn mà thôi. sinh viên hiện nay nên tham khảo ý kiến ​​DegreeWorks cho các yêu cầu cụ thể của họ dựa trên quyền cửa hàng củ ... [+]

Yêu cầu dưới đây sẽ được sử dụng như một hướng dẫn mà thôi. sinh viên hiện nay nên tham khảo ý kiến ​​DegreeWorks cho các yêu cầu cụ thể của họ dựa trên quyền cửa hàng của họ.

Tín tối thiểu bắt buộc: 30

YÊU CẦU CORE: 17 đơn vị Sinh học chung 4 Tín chỉ trong Biol 240 Nhân Anatomy 4 Tín chỉ trong Biol 250 Nhân Sinh lý 5 Tín chỉ trong Biol 260 Chung Hóa học HOẶC Hóa học Khoa học Sức khỏe 4: 5 Tín chỉ trong CHEM 210 hoặc 410 YÊU CẦU CHỌN LỌC: 13 đơn vị

Bạn có thể mất CHEM 210 hay 410, nhưng không phải cả hai.

Chọn 4 đơn vị từ sau... [-]

Hoa Kỳ San Mateo
January 2020
Toàn thời gian
4 - 5 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cañada Commencement Moments

San Mateo Colleges of Silicon Valley - Join Us!