Rutgers School of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học Rutgers-Trường Kỹ thuật New Brunswick

Tại Rutgers School of Engineering sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là đối tác có giá trị trong nghiên cứu, hướng dẫn và tiếp cận. Chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên năng động trong 10 lĩnh vực học tập. Với gần 70 triệu đô la chi phí nghiên cứu và gần 200 giảng viên tham gia nghiên cứu về một loạt các chủ đề tác động đến xã hội, quốc gia và cộng đồng toàn cầu, Trường Kỹ thuật là một môi trường năng động và hỗ trợ học tập để theo đuổi nghiên cứu sau đại học.

Chúng tôi có một chương trình được xếp hạng quốc gia cung cấp bằng tốt nghiệp về kỹ thuật y sinh, kỹ thuật hóa học; kỹ thuật dân dụng và môi trường, kỹ thuật điện và máy tính, hệ thống năng lượng; kỹ thuật công nghiệp, khoa học vật liệu và kỹ thuật; kỹ thuật cơ khí và hàng không vũ trụ, và kỹ thuật đóng gói. Rutgers SoE đang tham gia vào nghiên cứu hàng đầu trong vô số ngành học và đã nhận được sự công nhận quốc gia cho những tiến bộ công nghệ của mình. Chúng tôi có các phòng thí nghiệm rộng lớn với các thiết bị hiện đại.

Kích thước quan trọng với chúng tôi. Trường Kỹ thuật đủ nhỏ để hứa hẹn các nhu cầu giáo dục sau đại học tập trung, nhưng đủ lớn để sinh viên có thể tận hưởng tất cả các lợi thế, nguồn lực và cơ hội của một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu.

Khoa

Trung bình giảng viên của SoE là những người xuất sắc hàng năm, trung bình hai hoặc nhiều giảng viên của chúng tôi, nhận được giải thưởng NSF CAREER. Giảng viên của chúng tôi thường xuyên được vinh danh bởi các đồng nghiệp của họ với giải thưởng và học bổng từ các tổ chức chuyên nghiệp có uy tín nhất. Sách được viết bởi các giảng viên của chúng tôi được sử dụng trên toàn thế giới. Giảng viên toàn thời gian của chúng tôi, cũng như giảng viên phụ trợ của chúng tôi, là các chuyên gia trong nước và quốc tế trong một loạt các lĩnh vực. Khoa của chúng tôi cũng liên kết với một số trung tâm và tổ chức nghiên cứu, cả trong và ngoài Rutgers.

Thân thiện, không khí trường đại học

Mặc dù tiêu chuẩn của chúng tôi cao và tuyển sinh cạnh tranh, nhưng chúng tôi là một trường "thân thiện với sinh viên", nơi các giảng viên cố gắng giáo dục sinh viên thông qua nghiên cứu và các khóa học, và để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên thông qua tư vấn cá nhân, môi trường phản hồi nhóm và cơ hội để mài giũa và tiếp thị kỹ năng sinh viên. Nếu bạn là một sinh viên đầy tham vọng, phát triển mạnh trong một môi trường hỗ trợ, bạn nên nghiêm túc xem xét Rutgers School of Engineering .

Vị trí

Vị trí trung tâm của chúng tôi là vô cùng mong muốn vì nhiều lý do:

  • Các cơ hội văn hóa và xã hội của New Brunswick, cũng như của Thành phố New York (35 dặm), Philadelphia (60 dặm), Princeton (20 dặm) và Newark (25 dặm) là không thể vượt qua.
  • Rutgers đang ở giữa các phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp và chính phủ tập trung nhiều nhất ở Hoa Kỳ (xem xét New Jersey, New York, Philadelphia, Boston và Washington DC). Điều này làm tăng cơ hội tiếp xúc chuyên nghiệp, cũng như triển vọng việc làm.
  • Rutgers nằm trong một khu vực rất đa dạng, nơi hầu hết mọi nhóm sắc tộc, văn hóa và tôn giáo trong cả nước đều có một đại diện mạnh mẽ. Sự đa dạng của khu vực của chúng tôi là thế mạnh của chúng tôi, giúp sinh viên từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và thế giới cảm thấy như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên đến đây.

Địa điểm

Thị trấn Piscataway

Address
599 Taylor Road, Piscataway
08854 Thị trấn Piscataway, Áo mới, Hoa Kỳ