Rocky Mountain College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu RMC

Rocky Mountain College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do dân cư, toàn diện nằm bên dưới sa thạch "rặng đá" trong một khu phố ngoại ô như Billings, Montana, thành phố lớn nhất và sôi động nhất của bang. Rocky Mountain College có liên quan lịch sử với Giáo hội Kitô giáo Hoa Kỳ, Giáo hội Giám lý Hoa Kỳ và Giáo hội Trưởng lão (Hoa Kỳ) - theo truyền thống cam kết theo đuổi kiến ​​thức, khoan dung tôn giáo, và yêu cầu miễn phí và các giá trị như dịch vụ, cộng đồng, và nhân vật.

Những mối quan hệ giáo phái này đã giúp thông báo sứ mệnh và chủ đề cốt lõi của trường và rõ ràng trong sứ mệnh của trường để giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai thông qua nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp. xuất sắc. Ngoài ra, trường còn khuyến khích sự phát triển của toàn thể nhân viên và tạo cơ hội để tăng cường sự phát triển trí tuệ, tình cảm, thể chất và tinh thần của học sinh cả trong khuôn viên trường và thông qua các kết nối trong cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Trường Cao đẳng, được đánh giá cao trong khu vực vì sự xuất sắc tổng thể của nó, thể hiện sứ mệnh của mình thông qua các chủ đề cốt lõi về học tập xuất sắc, học tập chuyển đổi và chia sẻ trách nhiệm và quản lý. Giảng viên của trường được dành riêng cho các chương trình học tập và hướng dẫn tập trung vào học sinh bao gồm một thí nghiệm đang diễn ra trên Trạm vũ trụ quốc tế và chương trình chứng nhận máy bay không người lái đầu tiên của quốc gia.

Rocky Mountain College tự hào có một kỷ lục thành công được kích hoạt bởi một tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp (12: 1) và một chương trình hỗ trợ tài chính hào phóng. 99% học sinh nhận được các gói giải thưởng trung bình $ 24,000 cho mỗi học sinh; hơn nữa, 97% sinh viên tiếp tục tốt nghiệp chương trình hoặc nghề nghiệp trong lĩnh vực mong muốn của họ. 52 chuyên ngành đại học - bao gồm một trong những chương trình hàng không hàng đầu của quốc gia - cũng như bằng sau đại học về nghiên cứu trợ lý bác sĩ, kế toán và lãnh đạo giáo dục thu hút sinh viên từ 41 tiểu bang và 16 quốc gia.

Trường gần đây đã khởi công xây dựng một tòa nhà khoa học hiện đại mới được hoàn thành vào năm 2018. Các sáng kiến ​​chiến lược hiện tại bao gồm phát triển thêm các chương trình học tập và kinh nghiệm, nâng cao kinh nghiệm trong năm đầu tiên, mở rộng cơ hội nghiên cứu đại học, Chương trình Pathways cho giáo dục khoa học y tế, và các dịch vụ hỗ trợ học tập nâng cao. Rocky Mountain College có vị trí tốt để hoàn thành giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của 139 năm theo đuổi những kỳ vọng cao nhất về sự xuất sắc.

Lịch sử của RMC

Câu chuyện của Rocky Mountain College thực sự là một câu chuyện về ba trường đại học. Đầu tiên là Montana Collegiate Institute ở Deer Lodge, đã đăng ký lớp học đầu tiên vào năm 1878. Ngay sau khi các lớp học bắt đầu tại Deer Lodge, Mont., Wesleyan College mở cửa ở Helena. Tại Billings, trang web hiện tại của Rocky Mountain College , Billings Polytechnic Institute (BPI) đã bắt đầu tuyển dụng sinh viên từ khắp nơi trên đất nước vào đầu thế kỷ. Ba trường đã trở thành một thực thể vào năm 1947 - Viện Bách khoa Billings, mà đã trở thành Rocky Mountain College - Montana đầu tiên và tốt nhất.

Ngay từ khi thành lập vào năm 1878, các sinh viên của trường Rocky Mountain College đã trở thành những người lãnh đạo. Năm 1947, các sinh viên đã yêu cầu đổi tên BPI thành Rocky Mountain College . Họ cũng đã tự mình thực hiện để đẩy nhanh việc mở rộng trường Cao đẳng, và họ thậm chí còn xây dựng các tòa nhà mới như một cách để trả tiền học phí của họ. Những tảng đá sa thạch đã được khai thác từ Rimrocks và khuôn viên trường đã vươn lên từ vùng đất nông nghiệp xung quanh để trở thành một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất ở phương Tây.

Ngày nay, sinh viên RMC không phải tất cả khác với những người trong quá khứ. Rocky Mountain College vẫn thu hút và tạo ra các nhà lãnh đạo tạo nên sự khác biệt trong trường và cộng đồng của họ.

Viện Nghiên cứu Hòa bình

IPS logo

Nằm trong khuôn viên của Rocky Mountain College ở Billings, Mont., Viện Nghiên cứu Hòa bình "tìm kiếm thông qua giáo dục để khám phá và thúc đẩy các lựa chọn thay thế bạo lực trong hành vi của cá nhân, nhóm, tổ chức, cộng đồng và quốc gia". Tuyên bố sứ mệnh này đang hướng dẫn chúng ta xuống nhiều con đường thú vị khi chúng ta bước vào thập kỷ thứ ba của chúng ta.

Liên hệ RMC

Địa chỉ Campus

Rocky Mountain College
1511 Poly Drive
Billings, MT
59102-1796

Địa điểm

Hóa đơn

Rocky Mountain College