Rivier University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Rivier University

Kiếm được bằng cấp của bạn ở một trong những khu vực tốt nhất của Mỹ. Rivier University đã tự hào cung cấp một truyền thống về sự xuất sắc trong học tập bắt nguồn từ Công giáo trong hơn 80 năm.

Thành phố nhỏ Nashua, New Hampshire của chúng tôi có một cộng đồng quốc tế sôi động và đã được bình chọn là một trong những "Nơi tốt nhất để sống" của Tạp chí Money. Rivier nằm trong khoảng cách lái xe dễ dàng đến các thành phố lớn ở Bắc Mỹ như Boston, New York và Montreal.

Khuôn viên rộng 68 mẫu của chúng tôi có khoảng 2.600 sinh viên theo đuổi các chương trình ở tất cả các cấp học, bao gồm Khoa học Máy tính, Tâm lý, Kinh doanh và Nghệ thuật Tự do. Các trường đại học cung cấp học phí rất cao và học bổng xứng đáng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng quốc tế

Học bổng trị giá lên tới 51.000 đô la được cung cấp cho sinh viên có đủ điều kiện.

Vị trí
Khuôn viên của chúng tôi chỉ cách 45 phút từ thành phố nổi tiếng thế giới Boston, nền kinh tế lớn thứ 6 ở ​​Hoa Kỳ cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế theo đuổi CPT và OPT với các nhà tuyển dụng lớn.


Chất lượng giảng dạy
Với tỷ lệ sinh viên / giáo viên 15: 1, trường đại học cung cấp cho mỗi sinh viên kinh nghiệm học tập cá nhân trong một cộng đồng chào đón


Chọn Chương trình
BS trong kinh doanh; BS trong Công nghệ sinh học; Cử nhân Tài chính; BS trong Giáo dục Toán học; BS trong Y tá; NS trong Tâm lý học; BS trong Y tế Công cộng


MS trong Quản lý Công nghệ thông tin; MBA; MS trong hệ thống thông tin máy tính; MS trong Khoa học Máy tính

Yêu cầu nhập học
Cử nhân: 5.5 Điểm IELTS (hoặc tương đương) và Bằng Tốt Nghiệp Trung Học với mức điểm GPA tối thiểu 3.0
Tốt nghiệp: 5.5 IELTS (hoặc tương đương) và 3.0 GPA từ một trường đại học được công nhận.


Bắt đầu ngày
Tháng 1 và tháng 8 (đại học)
Tháng 1, tháng 5 và tháng 8 (tốt nghiệp)

Địa điểm

Nashua

Address
420 South Main Street
Nashua, NH 03060

Nashua, Mới Hampshire, Hoa Kỳ