Rennert English Language School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Rennert, sự lựa chọn tốt nhất trong các trường học để đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Anh của bạn. Cho dù bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn cho các mục đích chuyên nghiệp, để tham dự một trường đại học của Mỹ, cho đi du lịch, hoặc để trò chuyện với bạn bè quốc tế, Rennert có một chương trình và chuyên môn mà bạn cần.

Sự khác biệt Rennert là gì? Kinh nghiệm, lớp học nhỏ và các liên lạc cá nhân. Kể từ năm 1973 Rennert đã được giảng dạy ngôn ngữ và tự hào có kích thước nhỏ nhất trong lớp học New York với mức tối đa là 10 học sinh. Có trình độ, giáo viên dành riêng của chúng tôi mang lại cho các ngôn ngữ tiếng Anh với cuộc sống bằng cách sử dụng phương pháp giao tiếp của ngôn ngữ học và ngâm bạn trong thế giới thực tại hai trong số các thành phố của Mỹ thú vị nhất: New York và Miami!

Nghệ thuật sáng tạo của chúng tôi cộng với chương trình tiếng Anh bao gồm các khóa học cá nhân trong Khiêu vũ, Thời trang, Âm nhạc, Make-Up Artistry, Nhiếp ảnh, diễn xuất và làm phim ở thành phố New York. Nghệ thuật Miami của cộng khóa học tiếng Anh bao gồm Dancing Salsa Latin và Nhiếp ảnh trên bờ nắng của South Beach.

Chuyên môn Rennert trong khóa luyện thi TOEFL và Cambridge, chương trình Access Đại học và chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp cho các chuyên gia làm việc được tôn trọng trên toàn thế giới. Ngay cả giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới cho các khóa học đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi để đạt được một lợi thế cạnh tranh trong nước của họ.

Rennert New York và Rennert Miami South Beach cung cấp một lịch trình đầy đủ các hoạt động của giáo viên hướng dẫn, các lớp học miễn phí và du ngoạn để nâng cao hưởng thụ của bạn và các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình thành hành động. Chúng tôi mời bạn khám phá chương trình của chúng tôi và chọn một trong đó là tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hy vọng sớm được gặp bạn ở New York hay Miami!

Địa điểm

Newyork

Address
Rennert New York City
216 East 45th Street

NY 10017 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Bãi biển Miami

Address
Rennert South Beach
560 Lincoln Road

FL 33139 Bãi biển Miami, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: