Nova Southeastern University, Shepard Broad College of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trở thành một phần của cộng đồng pháp lý tại Luật NSU

Với các chương trình cấp bằng và chứng chỉ cho sinh viên luật, trợ lý, luật sư hành nghề và chuyên gia mở rộng kiến thức pháp lý, Luật Đại học Nova Đông Nam (NSU) trang bị cho tất cả sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công chuyên nghiệp - hôm nay, ngày mai và trong nhiều thập kỷ tới.

NSU được đặt tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ, một cửa ngõ cho các công ty luật quốc tế, trụ sở công ty, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận, thương mại và cơ hội kinh doanh. Cạnh NSU sẽ giúp bạn tập trung niềm đam mê để chuẩn bị cho bạn thành công trong sự nghiệp, cộng đồng và cuộc sống của bạn.

130530_LAW_Exterior_retouched-2018small.jpg

NSU Online cung cấp sáu chương trình sau đại học đa dạng

Thạc sĩ luật (LL.M.) cho luật sư hành nghề

Thạc sĩ Khoa học Luật Giáo dục Luật
Thạc sĩ Khoa học về Luật Việc làm
Thạc sĩ khoa học luật y tế
Thạc sĩ khoa học luật

Chương trình Chứng chỉ Paralegal

18 năm kinh nghiệm trong giáo dục trực tuyến.

Với 18 năm kinh nghiệm trong giáo dục trực tuyến, giảng viên Luật NSU là những người cố vấn và mô hình vai trò thực sự thách thức và truyền cảm hứng cho bạn. Chuyên môn và năng lực của họ trong các lĩnh vực luật thành lập và mới nổi cung cấp cầu nối giữa truyền thống và tiến hóa trong nghề luật. Giảng viên Luật NSU và luật sư giàu kinh nghiệm giảng dạy tất cả các lớp NSU LL.M., Thạc sĩ Khoa học về Luật và Chương trình Chứng chỉ Paralegal.

Đạt được các mục tiêu của bạn trong lịch trình của bạn

Nhân viên NSU ở đây để đảm bảo quá trình chuyển đổi của bạn sang sinh viên trực tuyến diễn ra suôn sẻ. Mục tiêu là làm cho bạn dễ dàng nhất có thể để đạt được mục tiêu của mình thông qua nghiên cứu nhập vai trong ngành học bạn chọn. Đó là lý do tại sao Đại học Luật Shepard Broad của Đại học Nova Đông Nam đã chọn không yêu cầu các kỳ thi GRE hoặc LSAT để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ trực tuyến.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được tạo ra cho các chuyên gia bận rộn, những người cũng có trách nhiệm gia đình và gia đình. Các khóa học trực tuyến được nhắm mục tiêu sẽ giúp bạn kiếm được bằng Thạc sĩ Khoa học trong ít nhất hai năm, thuận tiện trong lịch trình của riêng bạn, từ sự riêng tư của nhà hoặc văn phòng của bạn. LL.M. và các chương trình Chứng chỉ Paralegal có thể được hoàn thành trong một năm với việc học toàn thời gian.

NSU Shepard Broad College of Law cũng cung cấp các chương trình cấp bằng trong khuôn viên Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ, bao gồm:

Bác sĩ Juris cấp tốc cho luật sư nước ngoài - 2 năm

Juris Doctor Toàn thời gian - 3 năm

Juris Doctor Bán thời gian - 4 năm (lớp học buổi tối)

Cử nhân nghiên cứu khoa học Paralegal - 4 năm

Khoa học và Công nghệ đại học nhỏ

Địa điểm

Pháo đài Lauderdale

Address
3305 College Ave, Davie, FL, United States
33314 Pháo đài Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn