Nova Southeastern University, College of Computing and Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật của NSU hỗ trợ các chuyên ngành thích hợp và có được danh tiếng quốc gia xuất sắc

Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật (CCE) tại Đại học Nova Đông Nam. Kể từ cuộc cách mạng công nghiệp, các kỹ sư và nhà khoa học luôn đi đầu trong đổi mới và thay đổi trên thế giới. Ngày nay, chúng ta phải đối mặt với một thế giới năng động, đầy thách thức đòi hỏi các giải pháp cấp bách để cân bằng cả nhu cầu của con người và các mối quan tâm tự nhiên. Nhu cầu về các nhà lãnh đạo giải quyết vấn đề với trình độ kỹ thuật và tính toán chưa bao giờ lớn hơn thế. Một lực lượng chính của đổi mới giáo dục, College of Computing and Engineering cung cấp các chương trình giáo dục đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên cho vai trò lãnh đạo trong công nghệ thông tin. Thế mạnh của trường đại học bao gồm một giảng viên xuất sắc, chương trình giảng dạy tiên tiến và các định dạng linh hoạt trực tuyến và tại trường cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Tại CCE, chúng tôi đang đào tạo các kỹ sư và chuyên gia tính toán ngày nay trở thành những nhà lãnh đạo giải quyết vấn đề vào ngày mai thông qua các chương trình giảng dạy và hoạt động nghiên cứu sáng tạo. Giảng viên nổi tiếng của chúng tôi thu hút sinh viên trong một môi trường học tập tương tác độc đáo, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập xuất sắc và chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho sự nghiệp tương lai của họ trong khi họ kiếm được bằng BS, MS hoặc Ph.D. trình độ. Tất cả các chương trình cho phép các chuyên gia làm việc để kiếm được MS, hoặc Ph.D. mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Các công ty tìm kiếm nguồn tài năng mới đang xem xét trường đại học của chúng tôi vì cam kết của chúng tôi với sinh viên và các chương trình chất lượng.

126129_pexels-photo-1438072.jpeg

Lịch sử của chúng tôi

Năm 1964, Đại học Công nghệ Tiên tiến Nova được thành lập như một tổ chức sau đại học về khoa học vật lý và xã hội. Đại học Nova Đông Nam nằm trên vùng đất trước đây là Foreman Field, một lĩnh vực đào tạo cho các phi công hải quân trong Thế chiến II nằm ở Davie, Florida. Năm 1961, Tổng thống John F. Kennedy đã chỉ định nơi hiện là khuôn viên rộng 300 mẫu chỉ dành cho giáo dục.

Bắt đầu từ năm 1975 với việc tạo ra một chương trình khoa học máy tính sau đại học dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ Edward Simco, trường đã đi tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục điện toán. Với máy tính đa năng đầu tiên, VAX 11/780, trường bắt đầu cung cấp các chương trình trực tuyến vào năm 1983 và tạo ra lớp học điện tử đầu tiên vào năm 1985.

Năm 1981, Tiến sĩ. John Scigliano và Abraham Fischler đã động não về triển vọng bắt đầu một Tiến sĩ Khoa học Thông tin cho các chuyên gia khoa học thư viện thông tin sử dụng viễn thông làm phương tiện phân phối chính.

Trung tâm học tập dựa trên máy tính (CBL) được thành lập vào năm 1983 để xây dựng một cơ chế phân phối mới để học truyền thông qua máy tính cho việc học "trực tuyến". Tiến sĩ Khoa học Thông tin (DAIS) bắt đầu.

Trường tạo ra lớp học điện tử đầu tiên (ECR) vào năm 1985 với chương trình Thạc sĩ Khoa học về Học tập dựa trên máy tính. Chương trình này có tám khóa học cốt lõi phổ biến và bảy chuyên ngành nghiên cứu, bao gồm đào tạo và học tập (MSTL), quản lý tài nguyên thông tin (MIRM) và hệ thống thông tin (MIS).

Năm 1989, Trung tâm học tập dựa trên máy tính (CBL) và Trung tâm khoa học máy tính (CCS) hợp nhất để thành lập Trung tâm khoa học máy tính và thông tin (CCIS). Trường mới hiện hỗ trợ các lĩnh vực chuyên môn về khoa học máy tính, hệ thống thông tin máy tính, hệ thống thông tin, khoa học thông tin và công nghệ điện toán trong giáo dục. Tiến sĩ Edward Lieblein, trưởng khoa từ năm 1993 - 2009.

Sự kiện nhanh

  1. Trường Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo cho những thách thức của thế kỷ 21.
  2. Các chuyên gia làm việc đánh giá cao các định dạng linh hoạt để hoàn thành các chương trình cấp bằng mà không bị gián đoạn nghề nghiệp.
  3. NSU phục vụ quốc gia như một Trung tâm Xuất sắc Học thuật Quốc gia về Đảm bảo Thông tin
  4. Từ năm 1975, NSU là nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục điện toán.
  5. Giảng viên nổi bật nghiên cứu và giảng dạy một loạt các hệ thống và công nghệ mới nổi.
  6. Chương trình cập nhật làm cho chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi thực sự hiện tại.
  7. Trường đã trực tuyến vào năm 1983 và tạo ra lớp học điện tử đầu tiên vào năm 1985.
  8. Sự tập trung trong các chương trình sau đại học của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực có nhu cầu cấp bách, như an ninh mạng, công nghệ phần mềm và khoa học dữ liệu.
  9. Cựu sinh viên làm việc tại các tổ chức Fortune 500, các cơ quan chính phủ và liên bang khác nhau và các trường đại học trên toàn cầu.

Cựu học sinh

Hơn 4.500 sinh viên đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật. Cựu sinh viên là một phần rất đặc biệt của cộng đồng Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật và chúng tôi tự hào về tất cả họ; sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đạt được thành công trong ngành công nghiệp, giáo dục đại học và chính phủ.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại các tổ chức lớn như Boeing, IBM, Apple, Microsoft, Google và các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác nhau, cũng như tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn cầu ở các vị trí giảng viên và hành chính.

Hiệp hội cựu sinh viên NSU và trường đại học máy tính và kỹ thuật cung cấp nhiều sự kiện cựu sinh viên trong suốt cả năm ở Nam Florida và trên toàn quốc. Tham gia cùng các bạn học cũ để kết nối lại, kết nối mạng xã hội, học hỏi và vui chơi. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên kiểm tra hộp thư, e-mail và trang web của Hiệp hội cựu sinh viên để tìm hiểu về các sự kiện sắp tới trong khu vực của bạn.

Địa điểm

Pháo đài Lauderdale

Address
3301 College Avenue
33314 Pháo đài Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ