Northwood University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Đại học Northwood là phát triển các nhà lãnh đạo tương lai của một xã hội tự do doanh nghiệp toàn cầu.

Giá trị cốt lõi Trữ

Chúng tôi tin tưởng vào:

lợi thế của một doanh nhân, xã hội tự do-doanh nghiệp. tự do cá nhân và trách nhiệm cá nhân. hoạt động từ một nền tảng của đạo đức và liêm chính. quảng bá và thúc đẩy tính chất toàn cầu, đa dạng và đa văn hóa của doanh nghiệp.

Tuyên bố Mục đích

Mục đích cốt lõi là phát triển các nhà lãnh đạo, quản lý, và các doanh nghiệp với các nhân vật và kỹ năng lái xe thành công cá nhân, tổ chức và xã hội.

Kết quả & Attributes

Quy tắc đạo đức

Các cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên của Đại học Northwood khẳng định quy tắc đạo đức là những hành vi mà tiến các giá trị chung của chúng ta.

Tự do: Chúng tôi sẽ thực hiện quyền tự do cá nhân trong khi bảo hiểm khác được miễn dịch khỏi sự can thiệp tùy tiện vào tài khoản của điều kiện hay hoàn cảnh nào, nhằm bảo đảm quyền tự do đó sẽ chỉ có thể bị hạn chế bởi trách nhiệm của chúng tôi đối với những hậu quả của nó.

Tôn trọng: Chúng tôi sẽ xử lý tất cả những người khác với việc xem xét cho hoàn cảnh của họ và với đối chu đáo cho giá trị của họ như những con người.

Empathy: Chúng tôi sẽ cố gắng để hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ và quan niệm của người khác nhằm có lòng từ bi và sự công bằng của các hành động của chúng ta có thể cho kết quả.

Tâm linh: Chúng tôi sẽ tìm kiếm sự phát triển tâm linh cần thiết cho hạnh phúc và sự phát triển của chúng tôi và khuyến khích một môi trường hỗ trợ sự tăng trưởng này cho tất cả.

Trung thực: Chúng tôi sẽ nắm lấy tính trung thực, công bằng, liêm khiết và yêu cầu không có gian lận hoặc lừa dối trong chính chúng ta và những người khác mà chúng ta hành động.

Thành tích: Chúng tôi sẽ thực hiện kỹ năng của mình để tạo ra thành tích cao và hoan nghênh những thành tích cao của những người khác.

Tính toàn vẹn: Trong tất cả các hành động của chúng ta, chúng ta sẽ được hướng dẫn bởi một mã số của hành vi đó phản ánh giá trị của chúng tôi, không bị cản trở bởi hoàn cảnh, lợi ích cá nhân, áp lực công cộng hoặc cám dỗ riêng.

Trách nhiệm: Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc chăm sóc và phúc lợi của người khác và chịu trách nhiệm về những hậu quả ngoài ý muốn và dự định của các hành động của chúng tôi.

Một nền giáo dục đại học là nhiều hơn so với các khóa học được cung cấp và kinh nghiệm làm sẵn. Đó là kiến ​​trúc của những yếu tố thiết kế để tạo ra kết quả được xác định. Là một cộng đồng học tập, chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc hoàn thành các kết quả và các thuộc tính sau.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi:

 1. Hiểu được truyền thống của tự do.

 2. Có một sự hiểu biết thực tế rộng các lĩnh vực của họ lựa chọn.

 3. Đã quen thuộc với những ý tưởng lái xe các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

 4. Giao tiếp hiệu quả trong bài phát biểu và viết.

 5. Hiểu vấn đề toàn cầu phức tạp.

 6. Có một điểm thu hút liên tục với những ý tưởng mới.

 7. Có thể giải thích các giá trị cá nhân của họ.

 8. Hiểu biết về các yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo và tâm linh của cuộc sống.

 9. Chúng có hiệu quả tự đánh giá.

 10. Là định hướng hành động.

 11. Có kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề.

 12. Tìm kiếm sự giáo dục suốt đời.

Ý tưởng Northwood

Chúng tôi xem một nền giáo dục đại học Northwood như một khoản đầu tư trong tương lai của bạn. Bất kỳ người dành thời gian để một nền giáo dục Northwood bỏ cơ hội để dành thời gian đó cho tất cả các công việc khác em có thể tham gia trong suốt thời gian đó.

Giá trị của những ý tưởng

Chúng tôi tin rằng cạnh tranh, nỗ lực sản xuất có thể vượt qua những trở ngại, giải quyết vấn đề, và đạt được mục tiêu; rằng con người có thể làm cho một sự khác biệt trong thế giới mà họ đang sống; rằng tự do chính trị và kinh tế là hết sức quan trọng trong việc phát hành sáng tạo và năng suất; rằng sự hy sinh - tiết kiệm - là một điều kiện tiên quyết cần thiết để tiến bộ; rằng sự bình đẳng về cơ hội dựa trên những đóng góp và sự bất bình đẳng của phần thưởng bằng cách sử dụng cùng một tiêu chí không chỉ thích hợp, nhưng các điều kiện cần thiết; trong một hệ thống không bị ép buộc cho phù hợp với một số quy hoạch; mà nó là sự khác biệt giữa chúng ta mà làm cho chúng ta thú vị và hữu ích cho nhau; trong sự tự do để thất bại. Chúng tôi phải được tự do chịu hậu quả tích cực và tiêu cực của các hành động của chúng ta; rằng trong một hệ thống cạnh tranh, tất cả những ai tham gia hưởng lợi từ nó; chúng ta dâng hiến chính mình cho việc loại bỏ các rào cản nhân tạo để cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Rào cản chủng tộc, tôn giáo và tình dục là những lời nguyền rủa cho chúng tôi; rằng sự hiểu biết và đánh giá cao của nghệ thuật và nhân văn là một nguồn chính của làm giàu của con người trong cuộc sống của con người sản xuất; giáo dục không bao giờ là một điều mà một người có thể làm khác. Đó là, đúng hơn, một cái gì đó hai người cùng làm. Điều này có nghĩa là một cơ sở giáo dục là chủ yếu, có khả tri thức.

Chúng ta thực hành một sự hoài nghi lành mạnh của chính phủ lớn và mạnh mẽ bởi vì chúng tôi nghĩ rằng lịch sử rõ ràng đã chứng minh rằng cấu trúc như vậy di chuyển nhanh chóng từ thần của người dân về hướng đang được trên dân chúng, và tự do là mất đi trong sự cân bằng. Không dung nạp của chúng ta về điện nguyên khối là nhất quán trên toàn doanh nghiệp, lao động và phổ của chính phủ. Chúng tôi nghi ngờ, hơn nữa, đó là một xã hội chúng ta không thể đạt được từ việc thành lập các công ty độc quyền pháp lý, ngoại trừ trong một số rất ít và hạn chế trường hợp nào.

Đây là The Idea Northwood.

lịch sử

Ngày 23 Tháng 3 năm 1959, hai người đàn ông trẻ với một ý tưởng, một mục tiêu, và một triết lý thực dụng để bao gồm tất cả, tách ra khỏi sự nghiệp của họ trong một cấu trúc đại học truyền thống để tạo ra một khái niệm mới trong giáo dục.

Ý tưởng bay bổng của họ trở thành hiện thực khi Dr. Arthur E. Turner và Dr. R. Gary Stauffer ghi danh 100 sinh viên tại Viện Northwood, sử dụng một lâu đài thế kỷ 19 ở Alma, Michigan, là một tòa nhà trường học, một lượng nhỏ tiền vay cho chi phí hoạt động, và một số lượng lớn các định.

Northwood được tạo ra như thế giới đang thay đổi. Người Nga đã phóng Sputnik và Mỹ đã sớm để làm theo. Stauffer và Turner dõi cuộc đua vào không gian. Họ hình dung ra một loại mới của trường đại học-một trong những nơi giảng dạy về quản lý đã dẫn đường. Trong khi các biên giới của không gian đã được tiết lộ bí mật của họ, Stauffer và Turner hiểu tất cả những nỗ lực - kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị, bán lẻ, mỗi loại hình kinh doanh - cần nhà nước-of-the-nghệ thuật, quản lý đạo đức-driven.

Thời gian đã công nhận sự thành công của những gì hai nhà giáo dục trẻ tên là "The Northwood Idea" - kết hợp những bài học của các xã hội tự do, doanh nghiệp Mỹ vào lớp học đại học.

Tiến sĩ David E. Fry nắm quyền vào năm 1982 và sau đó Dr. Keith A. Khá năm 2006, mỗi tiếp tục cùng một lý tưởng như Stauffer và Turner, không bao giờ dao động từ giá trị cốt lõi, các trường đại học lớn và trưởng thành. Chương trình giảng dạy học tập mở rộng; Northwood đã đi từ một viện đến một trường đại học được công nhận, các DeVos Graduate School of Management được tạo ra và sau đó được mở rộng; Chương trình dành cho người lớn Bằng và các trung tâm chương trình của nó mở rộng đến hơn 20 địa điểm tại tám bang; trung tâm chương trình quốc tế được thành lập tại Malaysia, Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, Sri Lanka, và Thụy Sĩ; và xây dựng quan trọng như Trung tâm Đời sống sinh viên trường giá trị gia tăng để trải nghiệm các sinh viên Northwood '. Nỗ lực mới như Aftermarket nghiên cứu, giải trí và quản lý thể thao và thời trang merchandising cùng với một đối tác trong khuôn viên trường tại Montreux, Thụy Sĩ, chứng minh một kinh nghiệm làm giàu cho tất cả học sinh của chúng tôi.

Với sứ mệnh xác định rõ ràng để phát triển các nhà lãnh đạo tương lai của một xã hội toàn cầu, miễn phí-doanh nghiệp, Đại học Northwood đang mở rộng sự hiện diện của nó ở những địa điểm quốc gia và quốc tế. Các giáo sư được tham gia vào các cuộc đối thoại kinh tế và chính sách; sinh viên đang nổi lên như là nhà vô địch trong các cuộc thi học thuật khu vực và quốc gia. Tại tất cả các trường và trong tất cả các phòng ban, Đại học Northwood là năng lượng và đang tích cực theo đuổi chương trình năng động và ảnh hưởng tăng lên.

Đại học Northwood giáo dục quản lý và các nhà doanh nghiệp - nhà lãnh đạo tài giỏi và đạo đức. Với hơn 35.000 cựu sinh viên và một tương lai rực rỡ phía trước, The Idea Northwood là sống tốt.

Địa điểm

Trung du

Address
4000 Whiting Dr

48640 Trung du, Michigan, Hoa Kỳ