NYU Steinhardt School of Culture, Education and Human Development

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về NYU Steinhardt

Sự tích hợp có một không hai của giáo dục, y tế, nghệ thuật và nghiên cứu truyền thông của NYU Steinhardt đặt chúng ta vào trung tâm của một phong trào: giáo dục cho sự thay đổi xã hội.

Sinh viên Steinhardt rất say mê giúp đỡ người khác.

Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao kiến thức, sáng tạo và đổi mới ở ngã tư văn hóa, giáo dục và phát triển con người. Chúng tôi minh họa cho cam kết của NYU về dịch vụ công cộng.

Các chương trình học tập của chúng tôi được xếp hạng trong số tốt nhất của đất nước.

Các chương trình thạc sĩ của NYU Steinhardt về tâm lý học, giáo dục, y tế, truyền thông, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, và các ngành nghệ thuật và nghệ thuật thu hút sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây, thành lập các chuyên gia tìm kiếm giấy phép hoặc chứng nhận, và thay đổi nghề nghiệp. Chương trình giảng dạy của chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học tập ở nước ngoài và trải nghiệm học tập thực hành.

Các chương trình chứng chỉ nâng cao cho phép bạn theo đuổi việc học trong các lĩnh vực chuyên ngành về tâm lý học, giáo dục, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn và vật lý trị liệu.

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tiến sĩ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghiên cứu và giảng dạy học thuật, cũng như các chương trình tiến sĩ chuyên nghiệp để thực hành nâng cao trong các lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật, trị liệu nghề nghiệp và vật lý trị liệu.

Chúng tôi đang định nghĩa lại giáo dục toàn diện.

Học sinh của chúng tôi thuộc về một cộng đồng học giả mạnh mẽ và hỗ trợ - một môi trường ấm áp, nuôi dưỡng, khuyến khích việc khám phá những ý tưởng mới. Giảng viên của chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ và hợp tác trong các lĩnh vực học thuật: giáo viên làm việc với các nhà tâm lý học và chuyên gia y tế, nhạc sĩ với các nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ, các nhà giáo dục với các nghệ sĩ thị giác. Họ làm việc với các sinh viên để nghiên cứu các chủ đề như ảnh hưởng của nhập cư đối với việc học, dinh dưỡng thời thơ ấu và béo phì và phương tiện truyền thông kỹ thuật số đang thay đổi các mối quan hệ xã hội. Viện nghiên cứu của chúng tôi tác động học bổng và chính sách trên toàn cầu.

Tại Steinhardt, việc học diễn ra trong và ngoài lớp học.

Trong hơn một thế kỷ, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác trong cộng đồng của chúng tôi: với các trường học địa phương, gia đình, cơ quan cộng đồng, tổ chức nghệ thuật, tổ chức văn hóa và cơ sở chăm sóc sức khỏe. Một nền giáo dục Steinhardt bao gồm việc học trên lớp nghiêm ngặt cũng như thực tập tại các công ty truyền thông hàng đầu của thành phố New York, các vị trí lâm sàng tại các bệnh viện nổi tiếng hoặc giảng dạy sinh viên ở một trong những hệ thống trường học đa dạng nhất thế giới. Nó có nghĩa là cơ hội vô song để đào tạo chuyên nghiệp và thăng tiến nghề nghiệp.

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo trong một xã hội toàn cầu.

Giống như thành phố, chúng tôi gọi là nhà, giảng viên, sinh viên và nhân viên của chúng tôi đại diện cho một loạt các nền tảng, quan điểm và quan điểm. Và mặc dù nguồn gốc của chúng tôi đi sâu vào New York, công việc của chúng tôi ở nhà đang ảnh hưởng - và bị ảnh hưởng bởi - các kết nối của chúng tôi ở nước ngoài. Mỗi ngày, sinh viên tốt nghiệp Steinhardt tiếp tục thay đổi thế giới.

Bảng xếp hạng quốc tế của NYU

  • # 7 - Tin tức Hoa Kỳ
  • # 27 - Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại Giáo dục
  • # 29 - Xếp hạng học tập của các trường đại học thế giới
  • # 52 - Xếp hạng Đại học Thế giới QS

Mốc thời gian của trường

Được thành lập vào năm 1890 với tư cách là trường sư phạm, NYU Steinhardt là trường chuyên nghiệp đầu tiên dành cho giáo dục giáo viên được thành lập tại một trường đại học Mỹ. Nhiệm vụ ban đầu của Trường là giáo dục các nhà quản lý trường học và chuẩn bị nam nữ làm việc trong các trường cao đẳng giáo dục giáo viên. Đến năm 1921, Trường đã đào tạo giáo viên ở tất cả các cấp và trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả nghệ thuật và sức khỏe, cung cấp chương trình đại học thông qua bằng tiến sĩ. Khi lĩnh vực giáo dục mở rộng, Trường mở rộng trọng tâm của mình để kết hợp kiến thức mới và phát triển khoa học, và các chương trình mới đã xuất hiện.

Ngày nay, NYU Steinhardt cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học thông qua 11 khoa học thuật. Học sinh chuẩn bị cho sự nghiệp trong giáo dục, truyền thông, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, dinh dưỡng, vật lý trị liệu và nghề nghiệp, tâm lý học, bệnh lý lời nói và nghệ thuật thị giác. Trong suốt lịch sử của mình, Steinhardt đã là một tổ chức sôi động đáp ứng sự thay đổi xã hội.

Địa điểm

Newyork

Address
82 Washington Square East
10003 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ