Northeastern Illinois University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bắt đầu tại Đông Bắc

Theo đuổi các mục tiêu của bạn với các giảng viên hàng đầu và các lớp học nhỏ.

Khám phá hơn 80 chương trình khắt khe về nghệ thuật, khoa học, giáo dục và kinh doanh. Ở Đông Bắc, hãy tìm thấy mình trong một cộng đồng chào đón và đa dạng của các học giả nghiêm túc về giáo dục của họ như bạn.

Northeastern được thành lập vào năm 1867 là tổ chức đào tạo giáo viên đầu tiên của Quận Cook. Ngày nay, Đông Bắc thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và khu trường sở chính rộng 67 mẫu của chúng tôi ở Chicago là một cộng đồng thân thiện với gần 12.000 sinh viên đi lại tham dự NEIU. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với sự lựa chọn chất lượng, cung cấp hơn bảy mươi chương trình đại học và sau đại học trong nghệ thuật và khoa học, giáo dục, và kinh doanh. Các vị trí bổ sung của Northeastern ở Chicago và Lake County giúp các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi khuyến khích sinh viên kết hợp việc giảng dạy trên lớp với học tập, nghiên cứu và dịch vụ tại địa phương và trên toàn cầu.

Nhiệm vụ

Đại học Northeastern Illinois, là một trường đại học công cộng toàn diện với các địa điểm trên khắp Chicago, cung cấp một môi trường đặc biệt để học tập, giảng dạy và học bổng. Chúng tôi chuẩn bị một cộng đồng sinh viên đa dạng để lãnh đạo và phục vụ trong khu vực của chúng tôi và trong một thế giới đa văn hóa năng động.

Tầm nhìn

Đại học Northeastern Illinois sẽ là một trường đại học hàng đầu trong các trường đại học đô thị, được biết đến vì sự cống hiến của nó cho sứ mệnh đô thị của mình, về chất lượng của các chương trình, sự thành công của sinh viên tốt nghiệp và về sự đa dạng của môi trường học tập.

Giá trị

Đại học Đông Bắc Illinois cam kết chia sẻ các giá trị được chia sẻ, hướng dẫn hành động và tương tác của chúng ta khi chúng ta làm việc cùng nhau để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về việc thực hiện công dân một cách có trách nhiệm. Chúng tôi, cộng đồng NEIU, tin rằng điều quan trọng là nền dân chủ của chúng ta tạo ra một không gian trong đó cam kết với những giá trị này dẫn đến một cộng đồng giáo dục đang phát triển, biến đổi cuộc sống của tất cả mọi người. Khi chúng tôi xem xét hiện tại và nhìn về tương lai, những giá trị này là nền tảng cho việc lập kế hoạch làm thế nào chúng ta sẽ đạt được tốt nhất sứ mệnh giáo dục được giao phó cho chúng ta.

Liêm

NEIU có trách nhiệm với những người mà chúng tôi phục vụ và cho những người mà chúng tôi nhận được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết trung thực, tôn trọng, và minh bạch bằng lời nói và hành động của chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi làm việc để làm những người quản lý tốt các nguồn lực mà chúng tôi được ủy thác sử dụng. Điều này bao gồm nguồn nhân lực, tài chính, vật lý và môi trường.

Xuất sắc

Để theo đuổi và cam kết xuất sắc, chúng tôi đánh giá chất lượng giảng dạy, học bổng và dịch vụ cao nhất. Chúng tôi đánh giá các cơ hội và kinh nghiệm hỗ trợ phát triển cá nhân và nghề nghiệp cho tất cả thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Trong tất cả những gì chúng tôi nói và làm, chúng tôi cam kết quá trình và sản phẩm xuất sắc.

Tiếp cận cơ hội

NEIU đánh giá các cơ hội tiếp cận; Chúng tôi đánh giá một môi trường chào đón cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cũng như khuyến khích trách nhiệm lẫn nhau và cam kết học tập.

Đa dạng

NEIU đánh giá cao sự tham gia của rất nhiều sinh viên, nhân viên và giảng viên trong cuộc đời của trường. Chúng ta kỷ niệm và nuôi dưỡng viễn cảnh toàn cầu. Chúng tôi khuyến khích việc bày tỏ cởi mở và tôn trọng những ý tưởng và sự khác biệt trong suy nghĩ, kinh nghiệm và ý kiến.

CỘNG ĐỒNG

Là một định chế đi lại, NEIU có một nghĩa vụ đặc biệt để cung cấp một môi trường hỗ trợ, nuôi dưỡng và có sự tham gia. Môi trường như vậy được đặc trưng bởi sự lịch thiệp, bồi dưỡng nhân loại và sự tham gia, và tạo ra một cảm giác cộng đồng thông qua việc bao gồm, tôn trọng lẫn nhau và trao quyền. NEIU đánh giá cao môi trường đô thị của chúng tôi như là một phòng thí nghiệm để học tập, và chúng tôi thúc đẩy quan hệ đối tác để học hỏi, nghiên cứu và dịch vụ trong khu vực năng động này để thúc đẩy lợi ích công cộng.

Trao quyền thông qua học tập

NEIU được thành lập để tạo ra một nền văn hoá cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho tất cả các thành viên của cộng đồng Đại học. Chúng tôi đặc biệt cam kết biến đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách thu hút họ trong một kinh nghiệm giáo dục trao quyền cho họ tốt nghiệp với các kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành lãnh đạo hiệu quả và công dân trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Đại học của chúng tôi trong nháy mắt

17_about_graphics-01
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Chứng nhận

Northeastern Illinois University has regional accreditation through the Higher Learning Commission of the North Central Association of Schools and Colleges. The Higher Learning Commission web address is www.hlcommission.org. Read more information about Northeastern's accreditations.

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Khóa học » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA trong giảng dạy trong giáo dục mầm non

Tại trường Toàn thời gian 3 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong giảng dạy (MAT) trong giáo dục mầm non được thiết kế cho sinh viên tìm kiếm một văn bằng tốt nghiệp và giấy phép để dạy trẻ nhỏ tuổi 0-8 năm. Chương trình cung cấp một khóa học học tập vững chắc cũng như các trải nghiệm học tập đa dạng, năng động và phong phú. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị các giáo viên chất lượng cao để cung cấp cho trẻ nhỏ một nền tảng vững mạnh của thế kỷ 21 cho việc học và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng, và những điều cần thiết để làm việc hiệu quả với trẻ nhỏ trong môi trường học tập. [+]

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong giảng dạy (MAT) trong giáo dục mầm non được thiết kế cho sinh viên tìm kiếm một văn bằng tốt nghiệp và giấy phép để dạy trẻ nhỏ tuổi 0-8 năm. Chương trình cung cấp một khóa học học tập vững chắc cũng như các trải nghiệm học tập đa dạng, năng động và phong phú. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị các giáo viên chất lượng cao để cung cấp cho trẻ nhỏ một nền tảng vững mạnh của thế kỷ 21 cho việc học và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng, và những điều cần thiết để làm việc hiệu quả với trẻ nhỏ trong môi trường học tập.... [-]


MA trong tư vấn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Chương trình dẫn đến bằng Thạc sĩ về Tư vấn bao gồm ba trình tự sau đây: tư vấn trường học, tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng và tư vấn phục hồi chức năng. [+]

Chương trình dẫn đến bằng Thạc sĩ về Tư vấn bao gồm ba trình tự sau đây:

Tư vấn trường họcTư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàngTư vấn phục hồi chức năngYêu cầu nhập học

Các ứng viên cho cả ba trình tự phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của Trường Cao học Nghiên cứu và Nghiên cứu, và các yêu cầu bổ sung sau đây:

Nộp điểm số gần đây cho kỳ thi chung của Kỳ thi tốt nghiệp (GRE). Điểm sẽ được xem xét cùng với các khía cạnh khác của ứng dụng;Đáp ứng các yêu cầu nhập học bổ sung theo quy định của từng trình tự; vàTham gia vào một Hội thảo Preadmission đánh giá sau khi các tài liệu ứng dụng đã được gửi.... [-]

MA trong âm nhạc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Bộ phận âm nhạc tại Northeastern cung cấp một bậc thầy về nghệ thuật trong âm nhạc (ứng dụng sư phạm). Sư phạm được định nghĩa là nghệ thuật giảng dạy. Bằng cấp này chuẩn bị cho những sinh viên đã có bằng cử nhân về âm nhạc cho việc giảng dạy đại học thành công; dạy tại trường tiểu học và trung học công lập hoặc tư thục; hoặc tiếp tục vào công việc tiến sĩ. [+]

Bộ phận âm nhạc tại Northeastern cung cấp một bậc thầy về nghệ thuật trong âm nhạc (ứng dụng sư phạm). Sư phạm được định nghĩa là nghệ thuật giảng dạy. Bằng cấp này chuẩn bị cho những sinh viên đã có bằng cử nhân về âm nhạc để thành công:

giảng dạy đại học;dạy tại trường tiểu học và trung học công lập hoặc tư thục; hoặc làtiếp tục vào công việc tiến sĩ.

Northeastern là một trong những trường đại học duy nhất trong khu vực có bằng đại học sư phạm.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

MA trong Âm nhạc dẫn đến sự nghiệp như:... [-]


MA về Địa lý và Nghiên cứu Môi trường

Tại trường Bán thời gian 3 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong Địa lý và Môi trường học là một chương trình được cung cấp vào buổi tối và cuối tuần. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên với nhiều nền tảng học thuật quan tâm đến nghề nghiệp kéo dài môi trường tự nhiên và con người - khoa học xã hội và vật lý - và những người mong muốn các kỹ năng phân tích địa lý không gian. Sinh viên tốt nghiệp phát triển một lĩnh vực thành thạo trong phạm vi rộng của chính sách môi trường, lập kế hoạch, và quản lý hoặc trong lĩnh vực địa lý của phân tích không gian. Chương trình vừa lý thuyết vừa thực tế; học sinh đạt được kiến ​​thức, kỹ năng khái niệm và kỹ năng kỹ thuật. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp, một sự thay đổi nghề nghiệp, nâng cao nghề nghiệp, hoặc chuẩn bị cho các nghiên cứu sau đại học. [+]

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong Địa lý và Môi trường học là một chương trình được cung cấp vào buổi tối và cuối tuần. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên với nhiều nền tảng học thuật quan tâm đến nghề nghiệp kéo dài môi trường tự nhiên và con người - khoa học xã hội và vật lý - và những người mong muốn các kỹ năng phân tích địa lý không gian. Sinh viên tốt nghiệp phát triển một lĩnh vực thành thạo trong phạm vi rộng của chính sách môi trường, lập kế hoạch, và quản lý hoặc trong lĩnh vực địa lý của phân tích không gian. Chương trình vừa lý thuyết vừa thực tế; học sinh đạt được kiến ​​thức, kỹ năng khái niệm và kỹ năng kỹ thuật. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp, sự thay đổi nghề nghiệp, nâng cao nghề nghiệp, hoặc chuẩn bị cho các nghiên cứu sau đại học... [-]


Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh cho Người Nói Các Ngôn Ngữ Khác

Tại trường Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 3 nhiều hơn

MA trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) chuẩn bị một để dạy tiếng Anh ở Mỹ hoặc ở nước ngoài. Tại Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi dạy ESL ở các trường công lập và tư thục, cũng như ở thành phố trong các trường cao đẳng cộng đồng và các chương trình giáo dục người lớn. Người học tiếng Anh là nhóm sinh viên phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ ngày nay. [+]

MA trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) chuẩn bị một để dạy tiếng Anh ở Mỹ hoặc ở nước ngoài. Tại Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi dạy ESL ở các trường công lập và tư thục, cũng như ở thành phố trong các trường cao đẳng cộng đồng và các chương trình giáo dục người lớn. Người học tiếng Anh là nhóm sinh viên phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ ngày nay.

MA giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác giúp sinh viên hiểu được bản chất của ngôn ngữ, văn hóa, hướng dẫn, đánh giá và tính chuyên nghiệp cũng như mối quan hệ tương tác của họ. MA trong TESOL chuẩn bị một để dạy tiếng Anh ở Mỹ hoặc ở nước ngoài. Ngoài ra, những sinh viên có chứng chỉ giảng dạy hợp lệ có thể tham gia các khóa học dẫn đến sự chứng thực của Tiểu bang Illinois để dạy ESL. Xem thêm bên dưới theo "Chứng thực TESOL".... [-]


Thạc sĩ Khoa học Chính trị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Khoa học Chính trị là trung tâm của sự hiểu biết về tất cả các vấn đề xã hội cơ bản; do đó, một sự hiểu biết về đời sống chính trị là không thể thiếu đối với bất kỳ người được giáo dục tốt nào. Bộ phận hiện đang cung cấp một chuyên ngành đại học, một trẻ vị thành niên trong khoa học chính trị, trẻ vị thành niên trong quản lý công, và một chương trình sau đại học dẫn đến bằng thạc sĩ. [+]

Khoa học Chính trị là trung tâm của sự hiểu biết về tất cả các vấn đề xã hội cơ bản; do đó, một sự hiểu biết về đời sống chính trị là không thể thiếu đối với bất kỳ người được giáo dục tốt nào. Bộ phận hiện đang cung cấp một chuyên ngành đại học, một trẻ vị thành niên trong khoa học chính trị, trẻ vị thành niên trong quản lý công, và một chương trình sau đại học dẫn đến bằng thạc sĩ.

Các lĩnh vực khoa học chính trị trong đó các khóa học được cung cấp bao gồm:

Chính trị Mỹ và các vấn đề công cộngQuan hệ quốc tế và chính trị so sánhLý thuyết chính trị... [-]

Thạc sĩ Phát triển nguồn nhân lực

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong cả khu vực tư nhân và công cộng với các kỹ năng cần thiết để giao tiếp và tương tác hiệu quả với các nhóm và cá nhân; đánh giá bản chất của các vấn đề hiệu suất trong các tổ chức và đề xuất các giải pháp; đánh giá các đặc điểm liên quan của người học trưởng thành; áp dụng các kỹ thuật phân tích nhiệm vụ và nội dung; thiết kế và cung cấp các chương trình đào tạo và hỗ trợ hiệu suất, bao gồm cả trực tuyến; đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo; quản lý các chương trình, dự án phát triển nguồn nhân lực; lập kế hoạch, phát triển và thực hiện các kỹ thuật để cải thiện hiệu suất tổ chức. [+]

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong cả khu vực tư nhân và công cộng với các kỹ năng cần thiết để:

giao tiếp và tương tác hiệu quả với các nhóm và cá nhân.đánh giá bản chất của các vấn đề hiệu suất trong các tổ chức và đề xuất các giải pháp.đánh giá các đặc điểm liên quan của người học trưởng thành.áp dụng các kỹ thuật phân tích nội dung và nhiệm vụ.thiết kế và cung cấp các chương trình đào tạo và hỗ trợ hiệu suất, bao gồm cả trực tuyến.đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo.quản lý các chương trình và dự án phát triển nguồn nhân lực.lập kế hoạch, phát triển và thực hiện các kỹ thuật để cải thiện hiệu suất tổ chức.Lợi ích của chương trình... [-]

Thạc sĩ Truyền thông, Truyền thông

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Văn học (MA) trong Truyền thông, Truyền thông và Nhà hát cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tắc và thực hành của truyền thông, truyền thông và nhà hát. Chương trình được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến vị trí doanh nghiệp tiên tiến, những người chuẩn bị cho các vị trí trong giáo dục đại học hoặc nghiên cứu sau đại học và giáo viên ở cấp tiểu học hoặc trung học. [+]

Các Thạc sĩ Văn học (MA) trong Truyền thông, Truyền thông và Nhà hát cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tắc và thực hành của truyền thông, truyền thông và nhà hát. Chương trình được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến vị trí doanh nghiệp tiên tiến, những người chuẩn bị cho các vị trí trong giáo dục đại học hoặc nghiên cứu sau đại học và giáo viên ở cấp tiểu học hoặc trung học.

Chương trình sau đại học này được thiết kế để cung cấp nghiên cứu tiên tiến về nghiên cứu truyền thông và các nguyên tắc và thông lệ về truyền thông, truyền thông và sân khấu, cho giáo viên giao tiếp ở cấp trung học, giáo viên tiểu học, ứng cử viên cho các vị trí giảng dạy trong giáo dục đại học. kinh doanh và công nghiệp, và như một sự chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học. Tất cả các sinh viên mới nhập học bắt đầu các môn học trong học kỳ mùa thu.... [-]


Thạc Sĩ Văn Học Anh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Chương trình sau đại học bằng tiếng Anh được thiết kế để cung cấp nghiên cứu tiên tiến trong Nghiên cứu Thành phần. Nó cung cấp cho tiến bộ cá nhân và chuyên nghiệp, đặc biệt trong giảng dạy, nghiên cứu, viết, báo chí, xuất bản và biên tập. Chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu tại tiến sĩ cấp độ. [+]

Chương trình sau đại học bằng tiếng Anh được thiết kế để cung cấp nghiên cứu tiên tiến trong Nghiên cứu Thành phần. Nó cung cấp cho tiến bộ cá nhân và chuyên nghiệp, đặc biệt trong giảng dạy, nghiên cứu, viết, báo chí, xuất bản và biên tập. Chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu tại tiến sĩ cấp độ.

Hai lựa chọn chính:

Nồng độ trong Thành phần, MANồng độ trong Văn học, MA

Các khóa học trong chương trình này sẽ giúp học sinh đạt được sự chuẩn bị đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm lý thuyết viết, viết sư phạm, văn học thay thế và mối quan hệ giữa thành phần và văn học. Mỗi sinh viên sẽ xác định nhu cầu cá nhân và chuyên môn của mình, và với cố vấn sau đại học để tạo ra một chương trình nhằm đáp ứng được cả yêu cầu của chương trình và nhu cầu cá nhân.... [-]


Thạc Sĩ Về Ngôn Ngữ Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

MA trong Ngôn ngữ học tập trung vào điều tra ngôn ngữ từ cả hai phương pháp tiếp cận lý thuyết và chức năng. Chương trình giảng dạy năng động của chúng tôi kết hợp các nghiên cứu cốt lõi trong cấu trúc ngôn ngữ (ngữ âm, hình thái học, cú pháp, ngữ nghĩa) với các phương pháp hiện tại về ngôn ngữ học, ngôn ngữ, tâm lý học, tiếp xúc ngôn ngữ, tiếng Anh trên thế giới, ngôn ngữ có nguy cơ tuyệt chủng và tài liệu ngôn ngữ. [+]

MA trong Ngôn ngữ học tập trung vào điều tra ngôn ngữ từ cả hai phương pháp tiếp cận lý thuyết và chức năng. Chương trình giảng dạy năng động của chúng tôi kết hợp các nghiên cứu cốt lõi trong cấu trúc ngôn ngữ (ngữ âm, hình thái học, cú pháp, ngữ nghĩa) với các phương pháp hiện tại về ngôn ngữ học, ngôn ngữ, tâm lý học, tiếp xúc ngôn ngữ, tiếng Anh trên thế giới, ngôn ngữ có nguy cơ tuyệt chủng và tài liệu ngôn ngữ.

Chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong nghiên cứu và hiểu ngôn ngữ của con người như một sự hội tụ của các hệ thống và mạng lưới di truyền, tâm lý và xã hội. Chúng tôi đào tạo sinh viên để kiểm tra và phân tích thế giới trong và xung quanh họ - các kỹ năng có thể áp dụng cho giảng dạy, phát triển chương trình giảng dạy, văn hóa doanh nghiệp, bối cảnh pháp lý, giao tiếp văn hóa, pháp y, trí thông minh nhân tạo, xuất bản, tư vấn, bệnh lý lời nói và phát triển của trẻ . Kiến thức về cách thức và lý do tại sao chúng ta sử dụng ngôn ngữ mang chúng ta đến gần hơn để hiểu chúng ta là ai và chúng ta có thể ảnh hưởng thế giới của chúng ta như... [-]


MSc

Msc Trong Giảng Dạy Và Yêu Cầu

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trong giảng dạy [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong giảng dạy

Các Thạc sĩ Khoa học trong giảng dạy

Học sinh thiết kế một nửa chương trình của mình để tập trung vào các lĩnh vực phát triển chuyên môn mà họ quan tâm nhất trong việc theo đuổi.Chương trình có năm điều kiện để hoàn thành. Mỗi học sinh có một môn học cốt lõi bắt buộc và một môn học tự chọn. (Học ​​kỳ 4 cũng bao gồm một buổi hội thảo nghiên cứu giờ tín dụng bắt buộc.)Khi được chấp nhận vào chương trình, sinh viên sẽ gặp một cố vấn chương trình để tạo ra một Kế hoạch Tự chọn dựa trên các mục tiêu nghề nghiệp của họ. Kế hoạch này có thể thay đổi khi học sinh tiến bộ thông qua chương trình dựa trên sở thích phát triển của họ.Một môn tự chọn có thể là một khóa học giáo dục phổ thông tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học để cải thiện kiến ​​thức nội dung trong một môn học mà học sinh dạy (tức là lịch sử, viết, toán, vv)Học sinh sẽ thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu hành động ban đầu trong lớp học của họ dựa trên sở thích nghiên cứu / giáo dục cụ thể được phát triển với giảng viên chương trình.... [-]

Msc Trong Kế Toán

Tại trường Bán thời gian 3 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Các MS trong kế toán cung cấp cho bạn một cơ sở rộng lớn của kiến ​​thức về kế toán và lý thuyết kinh doanh và thực hành, phù hợp cho những sinh viên muốn đáp ứng yêu cầu giờ tín dụng 150 của Illinois để trở thành một kế toán công chứng (CPA). Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên có hoặc không có chuẩn bị đại học trong kinh doanh hoặc kế toán. [+]

Các MS trong kế toán cung cấp cho bạn một cơ sở rộng lớn của kiến ​​thức về kế toán và lý thuyết kinh doanh và thực hành, phù hợp cho những sinh viên muốn đáp ứng yêu cầu giờ tín dụng 150 của Illinois để trở thành một kế toán công chứng (CPA). Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên có hoặc không có chuẩn bị đại học trong kinh doanh hoặc kế toán.

Northeastern Illinois University cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học hai giai đoạn trong Chương trình Kế toán.

Giai đoạn đầu tiên bao gồm một tập các khóa học cơ sở, một số hoặc tất cả các khóa học đó có thể được miễn tùy thuộc vào việc chuẩn bị học tập trước của bạn. Nếu bằng cử nhân của bạn không có trong kế toán, bạn cũng cần phải trình độ thành thạo trong sáu khóa học tiên quyết đại học: Kế toán chi phí, Lý thuyết kiểm toán và các vấn đề, Thuế thu nhập liên bang (Cá nhân), Kế toán tài chính trung gian I, Kế toán tài chính trung gian II và Kinh doanh. Bạn có thể chứng minh trình độ thông qua các khóa học có thẩm quyền hoặc bằng cách vượt qua kỳ thi thành thạo. Xin lưu ý rằng sáu khóa học này là điều kiện tiên quyết của chương trình. Họ không phải là một phần của chương trình MS trong... [-]

ThS Trong Toán Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Các MS trong Toán học được thiết kế để cung cấp nền tảng toán học cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong toán học ứng dụng, thống kê, công nghiệp, và giảng dạy. [+]

Các MS trong Toán học được thiết kế để cung cấp nền tảng toán học cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong toán học ứng dụng, thống kê, công nghiệp, và giảng dạy.

Học sinh trong chương trình có tùy chọn tập trung vào:

Toán Ứng dụng: được thiết kế cho những người có nền tảng đại học vững mạnh về toán học, những người muốn tự chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp bao gồm thống kê, toán học ứng dụng hoặc người có ý định theo học bằng tiến sĩ. bằng cấp tại một học viện khác.Giáo dục trung học: Chuẩn bị học sinh để dạy toán thành công ở cấp trung học. Nó được thiết kế cho các giáo viên muốn nâng cao trình độ năng lực của mình trong toán học hoặc muốn phục vụ với tư cách là Chuyên gia Toán học Trung học hoặc muốn dạy toán ở cấp Trung học.... [-]

Thạc Sĩ Hóa Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm January 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Bằng thạc sĩ Hóa học tại Northeastern cung cấp giáo dục sau đại học cho sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp trong ngành công nghiệp, kinh doanh, giảng dạy hoặc lập kế hoạch bổ sung công việc sau đại học hoặc nghiên cứu chuyên môn. [+]

Bằng thạc sĩ Hóa học tại Northeastern cung cấp giáo dục sau đại học cho sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp trong ngành công nghiệp, kinh doanh, giảng dạy hoặc lập kế hoạch bổ sung công việc sau đại học hoặc nghiên cứu chuyên môn.

Có ba tùy chọn có sẵn trong chương trình:

Khoa học tách biệt Nhấn mạnh: Học sinh trong chương trình có thể theo sự nhấn mạnh khoa học tách biệt để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm cũng như các phòng thí nghiệm môi trường.Chương trình chung nhấn mạnh: Chương trình chung Nhấn mạnh chuẩn bị cho sinh viên vào các trường chuyên nghiệp hoặc tiếp tục công việc sau đại học về hóa học.Giáo dục hóa học nhấn mạnh: Giáo dục hóa học nhấn mạnh phục vụ các giáo viên trung học và trung học, có bằng cử nhân hóa học và có chứng nhận / giấy phép giảng dạy để trở thành giáo viên có trình độ cao được đào tạo về kiến ​​thức khoa học và sư phạm nâng cao về giảng dạy khoa học ở trường trung học . Họ cũng sẽ được chuẩn bị tốt để tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục Hóa học hoặc giảng dạy tại các trường đại học 2 năm.... [-]

Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình đào tạo thạc sĩ của Northeastern về Khoa học Máy tính là cung cấp cho các cá nhân có nền tảng về khoa học máy tính như một phương tiện để đạt được mức độ tinh vi máy tính cao hơn. Các cá nhân có chức danh như lập trình viên / lập trình viên, lập trình viên hệ thống hay kĩ sư phần mềm muốn mở rộng bề rộng nền tảng máy tính của họ, hoặc cho ai có trình độ tiên tiến cần thiết cho tiến bộ sẽ thu được lợi ích lâu dài từ chương trình sau đại học này. [+]

Mục tiêu của chương trình đào tạo thạc sĩ của Northeastern về Khoa học Máy tính là cung cấp cho các cá nhân có nền tảng về khoa học máy tính như một phương tiện để đạt được mức độ tinh vi máy tính cao hơn. Các cá nhân có chức danh như lập trình viên / lập trình viên, lập trình viên hệ thống hay kĩ sư phần mềm muốn mở rộng bề rộng nền tảng máy tính của họ, hoặc cho ai có trình độ tiên tiến cần thiết cho tiến bộ sẽ thu được lợi ích lâu dài từ chương trình sau đại học này.

Bằng thạc sĩ về Khoa học Máy tính có hai nồng độ:... [-]


Thạc sĩ Khoa học Thể dục

Tại trường Bán thời gian 2 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

Chương trình MS trong Khoa học Thể dục được thiết kế như một nghiên cứu đa ngành về phong trào và hoạt động của con người trong suốt tuổi thọ. Thông qua kinh nghiệm trong lớp học, phòng thí nghiệm và dựa trên thực địa, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm hiểu về hiệu suất của con người và phòng ngừa bệnh từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành. Học sinh sử dụng các kỹ năng để xác định, phân tích và giải thích các động lực sinh lý, cấu trúc và chức năng ảnh hưởng đến thể lực, sức khỏe và hiệu suất trong các thiết lập thể thao và tập thể dục. Học sinh tìm hiểu về sự tích hợp của sinh lý học, chuyển động và nhận thức của con người thông qua cả các môn học lâm sàng và áp dụng. [+]

Chương trình MS trong Khoa học Thể dục được thiết kế như một nghiên cứu đa ngành về phong trào và hoạt động của con người trong suốt tuổi thọ. Thông qua kinh nghiệm trong lớp học, phòng thí nghiệm và dựa trên thực địa, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm hiểu về hiệu suất của con người và phòng ngừa bệnh từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành. Học sinh sử dụng các kỹ năng để xác định, phân tích và giải thích các động lực sinh lý, cấu trúc và chức năng ảnh hưởng đến thể lực, sức khỏe và hiệu suất trong các thiết lập thể thao và tập thể dục. Học sinh tìm hiểu về sự tích hợp của sinh lý học, chuyển động và nhận thức của con người thông qua cả các môn học lâm sàng và áp dụng.... [-]


Thạc Sĩ Sinh Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm September 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Sinh học phục vụ những người quan tâm đến đào tạo nâng cao trong nghiên cứu và giảng dạy sinh học được áp dụng hoặc cơ bản. Chương trình cũng cung cấp cơ sở cho các nghiên cứu sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Các MS trong sinh học là rộng rãi dựa, cho phép sinh viên để điều chỉnh các khóa học của họ cho phù hợp với lợi ích của họ. Kỹ năng phòng thí nghiệm là không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề Sinh học, do đó sinh viên được khuyến khích bao gồm các khóa học trong chương trình nghiên cứu của họ. Khoa trong chương trình MS trong Sinh học có chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực bao gồm Sinh thái học, Sinh vật, Tế bào và Sinh học phân tử. [+]

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Sinh học phục vụ những người quan tâm đến đào tạo nâng cao trong nghiên cứu và giảng dạy sinh học được áp dụng hoặc cơ bản. Chương trình cũng cung cấp cơ sở cho các nghiên cứu sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Các MS trong sinh học là rộng rãi dựa, cho phép sinh viên để điều chỉnh các khóa học của họ cho phù hợp với lợi ích của họ. Kỹ năng phòng thí nghiệm là không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề Sinh học, do đó sinh viên được khuyến khích bao gồm các khóa học trong chương trình nghiên cứu của họ. Khoa trong chương trình MS trong Sinh học có chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực bao gồm Sinh thái học, Sinh vật, Tế bào và Sinh học phân tử. Tất cả các sinh viên mới nhập học đều trúng tuyển vào học kỳ mùa thu.... [-]


Master

MSW trong công tác xã hội

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 2 nhiều hơn

Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thực hành công việc xã hội chuyên nghiệp với các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Có hai cấp độ trong bằng thạc sĩ - nền tảng và tiên tiến. Chương trình nền tảng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, giá trị và kỹ năng của một nhân viên xã hội tổng quát tương tự như bằng cử nhân về Công tác Xã hội và được thiết kế cho những người tham gia chương trình mà không có bằng cử nhân về Công tác Xã hội. [+]

Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thực hành công việc xã hội chuyên nghiệp với các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Có hai cấp độ trong bằng thạc sĩ - nền tảng và tiên tiến. Chương trình nền tảng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, giá trị và kỹ năng của một nhân viên xã hội tổng quát tương tự như bằng cử nhân về Công tác Xã hội và được thiết kế cho những người tham gia chương trình mà không có bằng cử nhân về Công tác Xã hội. Chương trình giảng dạy tiên tiến cung cấp cho học sinh những tập trung trong các lĩnh vực chuyên môn thực hành hoặc các tổng quát tiên tiến được xác định bởi nhu cầu và nhu cầu trong cộng đồng nơi chương trình được đặt. Những nồng độ này nói chung ở cấp độ vi mô, mezzo và / hoặc vĩ mô và chỉ được thực hiện sau khi học sinh hoàn thành chương trình giảng dạy nền tảng.... [-]


Video

Northeastern Illinois University: Learn, Lead and Achieve

Locations Flyover

Liên hệ

NEIU

Địa chỉ, đường dây 1 5500 North St. Louis Avenue
60625-4699 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Trang web http://www.neiu.edu/
Điện thoại +1 773-583-4050

Địa chỉ, đường dây 1 3390 North Avondale Avenue
60618 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 700 East Oakwood Boulevard
60653 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 1200 University Center Drive
60030 Grayslake, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 770 North Halsted Street, Suite 420
60642 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined