Moravian College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Moravian College nằm ở giao điểm của lịch sử và lịch sử. Là trường đại học lâu đời thứ 6 ở Mỹ, chúng tôi đã nổi tiếng là một nơi mở mang tầm mắt và thay đổi thế giới để học hỏi và khám phá. Thêm vào đó, chúng tôi được xếp hạng trong số các trường cao đẳng tốt nhất ở Hoa Kỳ và các trường đại học tốt nhất của bang Pennsylvania ở PA.

Sự xuất sắc trong học tập của Moravian, giảng viên hàng đầu và cam kết về sự đa dạng và hòa nhập là những gì thu hút sinh viên từ khắp tiểu bang Pennsylvania, và hơn thế nữa, để học tại tổ chức sáng tạo của chúng tôi.

Là một sinh viên tại Moravian, bạn sẽ có được trải nghiệm đại học cổ điển của Mỹ. Và chúng ta sẽ biết rằng chúng ta đã làm điều này trong hơn 275 năm. Có những cơ hội nghiên cứu vô tận, cuộc sống Hy Lạp, công nghệ mới nhất, thể thao, câu lạc bộ sinh viên và thậm chí là du học. Chúng tôi không có kế hoạch đưa bất kỳ ranh giới vào giáo dục của bạn. Trên thực tế, chúng tôi sẽ dọn đường cho bạn đi theo đam mê của mình.

Hãy cùng nhau làm nên lịch sử.

Học đại học

Moravian College cung cấp các chương trình học dẫn đến bốn bằng tú tài Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Âm nhạc và Cử nhân Điều dưỡng.

Với hơn 55 chuyên ngành và chương trình học để lựa chọn, bạn có thể học bất cứ điều gì từ Kế toán đến Nghệ thuật Studio. Nhân đôi hoặc nhân ba nếu bạn muốn. Hoặc tạo chuyên ngành của riêng bạn để phù hợp với mục tiêu và đam mê nghề nghiệp của bạn. Bất cứ điều gì bạn quyết định, bạn có sự hỗ trợ của chúng tôi.

Xem tất cả các chương trình đại học .

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Chương trình Danh dự, nghiên cứu SOAR, thực tập địa phương, câu lạc bộ sinh viên, du học, v.v.

Quy mô lớp học trung bình của chúng tôi là 17 sinh viên, với tỷ lệ sinh viên là giảng viên là 11: 1. Điều đó có nghĩa là các giáo sư của bạn biết bạn bằng tên đầu tiên và quan tâm đến thành công của bạn! Bạn sẽ được tặng Macbook Pro và iPad để sử dụng trong cả bốn năm học và thậm chí bạn có thể giữ chúng sau khi tốt nghiệp.

Học viện tốt nghiệp

Moravian tốt nghiệp cung cấp hơn 25 chương trình sau đại học và chứng chỉ, trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, khoa học phục hồi chức năng, và nghệ thuật.

Các chương trình sau đại học và chứng chỉ của Moravian được thiết kế để chuẩn bị những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đang phát triển và họ cũng được thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn chứ không phải nhổ nó. Đó là lý do tại sao các khóa học sau đại học được cung cấp ở các định dạng truyền thống, tăng tốc, pha trộn và trực tuyến. Bạn cũng sẽ có những nguồn lực tốt nhất của Moravian College trong tầm tay của bạn, và các giảng viên, nhân viên và Chuyên viên Kinh nghiệm Sinh viên của chúng tôi cam kết cho sự thành công của bạn.

Xem tất cả các chương trình sau đại học .

Vị trí

Nằm dọc theo bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, Moravian gọi Bethlehem, Pennsylvania là nhà. Trong thị trấn nhỏ nhộn nhịp này, bạn sẽ thấy mình chỉ cách các thành phố lớn, như Philadelphia, Thành phố New York và Washington, DC, chỉ cần tưởng tượng tất cả các chuyến đi cuối tuần và những cuộc phiêu lưu mới! Nhưng đừng lo lắng, có rất nhiều việc phải làm ngay tại Thung lũng Lehigh. Cho dù bạn đang tham dự một trong những lễ hội âm nhạc hay nhất ở Bắc Mỹ (Musikfest) hay thưởng thức một trận bóng chày tại Sân vận động Coca Cola, sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ ở Bethlehem, PA.

Cộng đồng Bethlehem luôn chào đón các sinh viên Moravian và thường xuyên hợp tác với Trường để thực tập, cơ hội học tập thực hành và các sự kiện miễn phí.

Thời tiết

Thung lũng Lehigh của Pennsylvania trải nghiệm tất cả bốn mùa một cách trọn vẹn. Mùa thu mang đến thời tiết áo len sắc nét và những chiếc lá đầy màu sắc. Mùa đông phủ khuôn viên của chúng tôi với tuyết. Mùa xuân cung cấp mưa và hoa nở. Và mùa hè là nắng và ấm áp. Mỗi mùa mang đến một chút gì đó khác biệt cho Bethlehem và chúng tôi yêu nó!

An toàn

Vâng! Sự an toàn của các sinh viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu tại Moravian College . Cảnh sát khuôn viên của chúng tôi làm việc để duy trì một môi trường an toàn và an toàn cho mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ, nếu cần. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đưa đón 24 giờ và dịch vụ đưa đón hàng ngày, cũng như điện thoại đèn xanh khẩn cấp trong toàn trường.

Cuộc sống sinh viên

Có rất nhiều việc phải làm tại Moravian College , cho dù bạn quan tâm đến thể thao, nghệ thuật hay sự tham gia của cộng đồng. Là một trường NCAA Division III, Moravian có 20 đội thể thao ở cấp độ Varsity, cũng như 10 đội nội bộ nếu bạn chỉ muốn vui chơi! Có hơn 80 câu lạc bộ sinh viên tham gia, bao gồm các nhóm nhạc, chính phủ sinh viên, đoàn thể sinh viên, v.v.

Chi phí và viện trợ

Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và điều đó bao gồm việc cung cấp một nền giáo dục tư nhân giá cả phải chăng.

Moravian College cung cấp giải thưởng sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập: điểm số, sức mạnh của chương trình học tập, điểm TOEFL hoặc IELTS và điểm SAT của bạn nếu được gửi.
Vui lòng liên hệ với Giám đốc Điều hành Đăng ký Quốc tế qua mẫu yêu cầu trên trang này để biết thêm thông tin về Giải thưởng Sinh viên Quốc tế.

Địa điểm

Bê-li-cốp

Address
1200 Main Street
Bethlehem, PA 18018

18018 Bê-li-cốp, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: