Ming Chuan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là trường đại học quốc tế hàng đầu của Đài Loan, MCU chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn quan tâm đến việc theo đuổi một văn bằng về Truyền thông, Thiết kế, Quản lý, Công nghệ, Ngôn ngữ, Luật hay Du lịch, MCU mang đến trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới độc đáo. Ở đây, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng những công dân toàn cầu sáng tạo và sáng tạo, những người sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo thế giới của ngày mai.

Sứ mệnh MCU

Thúc đẩy sứ mệnh của “Một khái niệm chính thể hiện ba cách”, Ming Chuan University tự hào về việc cung cấp một môi trường giáo dục dành cho tất cả học sinh với sự chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn của cha mẹ. Là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện, Ming Chuan University phấn đấu xuất sắc trong việc giảng dạy và học tập thông qua giáo dục dựa trên lý thuyết, ứng dụng để chuẩn bị cho người học với tính chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội và thế giới rộng.

Giáo dục dựa trên lý thuyết và ứng dụng

Nguyên tắc giáo dục của chúng tôi khẳng định dựa trên lý thuyết, giáo dục hướng ứng dụng, điều phối các khóa học chuyên nghiệp, các khóa học tiện ích (bốn năm học tiếng Anh và ba năm của các khóa học công nghệ thông tin) và giáo dục phổ thông để đảm bảo tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ lý thuyết, giáo dục hướng ứng dụng. Chúng tôi thực hiện giáo dục toàn diện để nuôi dưỡng nhân vật của học sinh thông qua các cuộc hội thảo, luận án tốt nghiệp, thiết kế dự án tốt nghiệp, kỷ luật nghiêm ngặt và giảng dạy siêng năng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cạnh tranh tốt với các đồng nghiệp của họ cho cả giáo dục hơn nữa và tỷ lệ việc làm.

Khả năng cạnh tranh tuyệt vời

Ming Chuan University có 11 trường: Quản lý, Truyền thông, Luật, Thiết kế, Ngôn ngữ ứng dụng, Công nghệ thông tin, Du lịch, Khoa học xã hội, Công nghệ y tế, Công nghệ tài chính và Cao đẳng quốc tế. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu hóa và tri thức, các trường của chúng tôi không chỉ thuê các giảng viên có bằng tiến sĩ, mà còn định hướng giảng dạy và nghiên cứu của họ với hội nhập liên ngành, phát triển liên tục, khả năng cạnh tranh và nhu cầu xã hội. Để đạt được mục tiêu này, mỗi trường sau đại học và bộ phận phải phát huy các tính năng chuyên môn và lợi thế cạnh tranh, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ, và nâng cao năng lực của sinh viên thông qua đánh giá thành viên giảng viên và điểm đánh giá giảng dạy thường xuyên.

Hoàn thành môi trường học trực tuyến

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin thế kỷ 21 này, sinh viên phải nuôi dưỡng khả năng tìm kiếm, phân tích, xử lý và tích hợp thông tin. Do các ứng dụng của công nghệ mạng trong môi trường học tập, công nghệ liên quan là trưởng thành. Kết quả của việc giảng dạy thông qua mạng thông tin toàn cầu là tuyệt vời và sẽ là một phát triển quan trọng cho trường đại học.

Để khuyến khích việc dạy và học nhiều mặt, trường đại học của chúng tôi đã thiết lập một môi trường học tập điện tử hoàn chỉnh. Việc mở rộng vào Đại học Mạng cho phép sinh viên học tập mà không có giới hạn về không gian và thời gian. Học sinh có thể lặp lại tài liệu giảng dạy trực tuyến để thúc đẩy kết quả học tập của mình. Giảng dạy mạng cho phép học sinh học mà không đòi hỏi sự tương tác giữa thời gian và không gian giữa các giảng viên và sinh viên, đó là một thách thức lớn của phương thức dạy học truyền thống.

Để hỗ trợ cho mạng lưới và dạy học công nghệ cao, chúng tôi đã trang bị tất cả các lớp học trong cả hai cơ sở để trở thành phòng học điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các khóa học trực tuyến hơn cho sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ và khả năng cạnh tranh của sinh viên.

Triết lý giáo dục

Ming Chuan University được thành lập theo triết lý giáo dục của người sáng lập Pao, bao gồm:

  1. Tham dự tất cả học sinh với sự chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn của cha mẹ
  2. Nghiêm ngặt kỷ luật và giảng dạy siêng năng
  3. Khuyến khích nỗ lực trong giảng dạy
  4. Phù hợp với hướng dẫn về lý thuyết với kinh nghiệm trong ứng dụng
  5. Nhấn mạnh cả nhân văn và công nghệ

Các trường đại học nhằm mục đích thực hiện giáo dục thực tế, khuyến khích học sinh kết hợp thực hành và lý thuyết để họ có thể nhập lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp. Trong bối cảnh ngày càng toàn cầu hoá và sốt Trung Quốc toàn cầu, trường đại học phấn đấu để chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với sự cạnh tranh toàn cầu thông qua việc tích hợp các lý thuyết giáo dục tại tổ chức Trung Quốc này và các trường đại học ở nước ngoài. Ngoài việc học hỏi từ kinh nghiệm giáo dục thành công, Ming Chuan tìm cách nuôi dưỡng tốt hơn học sinh của mình theo triết lý giáo dục: bản địa hóa kiến ​​thức toàn cầu và sự trau dồi kiến ​​thức địa phương vào thế giới.

Để đạt được mục tiêu cuối cùng để phát triển thành một trường đại học quốc tế xuất sắc, trường sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục đào tạo chất lượng và cam kết đạt được sự xuất sắc quốc tế trong giảng dạy và nghiên cứu.

Mục tiêu giáo dục

Quốc tế hoá

Tạo ra một môi trường học tập quốc tế để mở rộng thế giới của giảng viên và sinh viên; quảng bá chứng chỉ quốc tế; giữ ngang nhau với giáo dục trên toàn thế giới.

Phòng Giáo dục và Trao đổi Quốc tế và Cao đẳng Quốc tế đã dẫn đầu trong tiến trình tốt đẹp hướng tới mục tiêu quốc tế hóa. Với số lượng sinh viên nước ngoài lớn nhất tại các trường đại học ở Đài Loan, Đại học đã thể hiện đầy đủ những nỗ lực của mình trong việc thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học và xây dựng một môi trường học tiếng Anh.

Tính chuyên nghiệp

Nhấn mạnh vào sự cộng tác trong ngành công nghiệp-học viện để củng cố kiến ​​thức lý thuyết và năng lực thực tế; tập trung vào kinh nghiệm chuyên môn cùng với nỗ lực học tập để cung cấp giáo dục đa diện và cơ hội học tập suốt đời.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiến bộ học thuật, trường đại học đã có những cải tiến lớn trong việc tạo điều kiện cho việc chia sẻ tài nguyên và hệ thống quản lý tài năng của trường. Những thành tựu gần đây bao gồm dịch vụ e-lớp học và hệ thống danh mục điện tử cho sinh viên và giảng viên.

Xuất sắc

Xác định việc áp dụng các nguyên tắc hướng dẫn giáo dục nghiêm ngặt để nuôi dưỡng người học với tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội; theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu và dịch vụ.

Ming Chuan University đã nhận được nhiều lời khen ngợi về nền giáo dục chất lượng của nó. Trong năm 2009, trường đạt được thứ hạng cao nhất trong số các trường đại học và cao đẳng phía Bắc Đài Loan trong các công nhận của phòng ban được thực hiện bởi Hội đồng đánh giá và đánh giá giáo dục đại học Đài Loan (HEEACT). Ngoài ra, trường đại học đã được trao tặng trợ cấp “phấn đấu vì giảng dạy xuất sắc” của MOE trong những năm liên tiếp.

Địa điểm

Saginaw

Address
Gilbertson Hall, Saginaw Valley State University, 7400 Bay Road, Saginaw
MI 48710 Saginaw, Michigan, Hoa Kỳ

Đài Bắc

Address
250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5
111 Đài Bắc, Đài Loan

Đào Viên

Address
5 De Ming Rd., Gui Shan District
333 Đào Viên, Thành phố Đào Viên, Đài Loan

Đài Bắc

Address
3F-8F, No.130, Jihe Rd.
111 Đài Bắc, Đài Loan

Thị trấn Jinsha

Address
105 De Ming Rd
890 Thị trấn Jinsha, Đài Loan