Đọc Mô tả chính thức

Minerva đang nuôi dưỡng sự khôn ngoan quan trọng vì lợi ích của thế giới.

Vì tương lai của chúng tôi phụ thuộc vào các nhà lãnh đạo tốt hơn, các nhà sáng tạo thông minh hơn và nhiều công dân toàn cầu được thông báo hơn, chúng tôi đang chuẩn bị cho các thế hệ tiếp theo của những người học đặc biệt suốt đời để cùng nhau giải quyết những thách thức phức tạp nhất trong thời đại chúng ta.

Minerva là nguyên tắc sâu sắc và dành riêng để tăng cường tiềm năng của bạn và cho phép thành công của bạn.

Chúng tôi đang tập trung mạnh mẽ vào việc cải thiện tương lai tập thể của mình bằng cách thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn. Tổ chức của chúng tôi được xác định bởi bảy nguyên tắc hướng dẫn, thông báo mọi quyết định chúng tôi đưa ra, từ tiếp cận và tuyển sinh đến các học giả, đời sống dân cư và phát triển nghề nghiệp.

Các Minerva Schools at KGI được xây dựng dựa trên một liên minh mạnh mẽ.

Minerva cung cấp các chương trình cấp bằng phi thường của nó phối hợp với một trong những tổ chức sau đại học sáng tạo nhất trên thế giới: KGI (Viện Keck Graduate). KGI, một nhà lãnh đạo trong các khoa học ứng dụng, là thành viên mới nhất của Hiệp hội Claremont quý, thường được gọi là "Ivies của phương Tây".

GIỚI THIỆU VỀ MINERVA

Ben Nelson, người sáng lập Minerva, và Stephen M. Kosslyn, Tiến sĩ, Trưởng khoa sáng lập Minerva Schools at KGI , giới thiệu về tầm nhìn, sư phạm và nền tảng học tập tại trung tâm của kinh nghiệm đại học được tái phát minh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Minerva Schools at KGI

21-tháng, bán thời gian Thạc sĩ Khoa học trong phân tích quyết định (MDA) được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng, với trọng tâm là nghiên cứu, p ... [+]

Trong thế giới ngày càng phức tạp và toàn cầu hoá của chúng ta, việc ra quyết định hiệu quả đòi hỏi một mức độ tư duy phê phán cao và khả năng thu thập, giải thích và hành động dựa trên nhiều dữ liệu khác nhau. Minerva đã phát triển một chương trình đầu tiên của loại hình này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo thế kỷ hai mươi đầu tiên đưa ra các quyết định hậu quả. 21-tháng, bán thời gian Thạc sĩ Khoa học trong phân tích quyết định (MDA) được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng, với trọng tâm là nghiên cứu, phân tích, và ra quyết định thực tế.... [-]

Hoa Kỳ San Francisco
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
21 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
1145 Market St, 9th Floor
94103 San Francisco, California, Hoa Kỳ