Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Nằm ở Erie, Pennsylvania, trên một ngọn đồi nhìn ra hồ Erie, khuôn viên rộng 75 mẫu của chúng tôi được biết đến là một trong những nơi đẹp nhất trong khu vực. Các yếu tố của kiến trúc Gothic Anh được thực hiện trên khắp Old Main, các tòa nhà học thuật và ký túc xá sinh viên.

Carpe Diễm.

Căn cứ vào lý tưởng của dịch vụ, sự hiếu khách và tinh thần kinh doanh đã truyền cảm hứng cho những người sáng lập của chúng tôi, một nền giáo dục Mercyhurst khuyến khích sự phát triển của niềm đam mê suốt đời và gắn kết với thế giới rộng lớn hơn. Lấy cảm hứng từ phương châm của chúng tôi, "Carpe Diem", giảng viên và sinh viên của chúng tôi nắm lấy sự đổi mới và lãnh đạo phục vụ, vì họ tạo ra sự khác biệt trong các cổng của chúng tôi và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Niềm tin và dịch vụ trong một trường đại học Mercy

"Niềm vui và hy vọng, nỗi đau buồn và nỗi thống khổ của phụ nữ và đàn ông thời đại chúng ta, đặc biệt là những người nghèo khổ hay đau khổ, cũng là niềm vui và hy vọng, nỗi đau buồn và thống khổ của những người theo Chúa Kitô. Không có gì thực sự con người không tìm thấy tiếng vang trong trái tim của mình. Đó là lý do tại sao các Kitô hữu trân trọng cảm giác đoàn kết sâu sắc với loài người và lịch sử của nó. " (Gaudium et Spes, Lời nói đầu 1)

Những giấc mơ và thực tế như vậy thu hút mọi trường đại học Công giáo. Họ tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt đối với các trường đại học Mercy được thành lập bởi Sisters of Mercy, những người đã cống hiến cuộc đời và làm việc để phục vụ những người nghèo, bệnh tật và vô học. Cảm hứng thể hiện trong Gaudium et Spes, do đó, nằm ở trung tâm của bản sắc và sứ mệnh của chúng tôi. Một nền giáo dục Mercyhurst nhằm mục đích thu hút sinh viên suốt đời và tạo ra các nhà lãnh đạo trong công lý và dịch vụ. Trong thời kỳ có nhiều thay đổi và thách thức xã hội, nguồn cảm hứng này làm rõ tầm nhìn của chúng ta về đặc tính cụ thể của Đại học Công giáo Mercy.

Cảm hứng của chúng tôi dẫn chúng tôi đến các chủ đề nghiên cứu và thu hút các quan điểm của chúng tôi trong học tập, nghiên cứu và nỗ lực học thuật. Cảm hứng như vậy cung cấp nền tảng của khía cạnh công bằng xã hội của nhiều chương trình học thuật và dịch vụ của chúng tôi. Thật vậy, cảm hứng như vậy chỉ đạo các mục tiêu của trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nguồn cảm hứng này với những người đi qua cổng của chúng tôi, tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập, chuyên môn chuyên nghiệp và một tương lai tràn đầy hy vọng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mercyhurst University tìm cách trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tích hợp sự xuất sắc trong nghệ thuật tự do, các chương trình chuyên nghiệp và sự nghiệp, và phục vụ cho các cộng đồng khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Phù hợp với bản sắc Công giáo và di sản Mercy, Mercyhurst University giáo dục phụ nữ và nam giới trong một nền văn hóa nơi niềm tin và lý trí phát triển cùng nhau, nơi vẻ đẹp và sức mạnh của nghệ thuật tự do kết hợp với sự đánh giá cao về phẩm giá của công việc và cam kết phục vụ người khác. Tự tin vào sức mạnh của trái phiếu giảng viên - sinh viên, cộng đồng đại học được truyền cảm hứng từ hình ảnh của sinh viên có sự lựa chọn, trong cuộc sống và công việc, sẽ cho phép họ nhận ra các giá trị con người và tinh thần gắn liền với thực tế hàng ngày và thực hiện vai trò lãnh đạo phục vụ một thế giới công bằng

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi là:

 • Về mặt xã hội, - Lòng thương xót phục hồi phẩm giá con người, mở rộng các mối quan hệ xã hội của chúng ta và trao quyền cho chúng ta tiếp cận với lòng trắc ẩn với người khác.
 • Chịu trách nhiệm toàn cầu, - Toàn cầu hóa thách thức chúng ta học cách quản lý tài nguyên của Trái đất một cách khôn ngoan và hành động đoàn kết với các dân tộc đa dạng của nó.
 • Từ bi hiếu khách, - Lòng hiếu khách bắt đầu bằng sự chấp nhận bản thân, chào đón các dân tộc có đức tin, dân tộc và văn hóa khác nhau, và do đó xây dựng các cộng đồng vượt qua sự khoan dung.
 • Trí tuệ sáng tạo, - Thói quen rộng rãi, tìm hiểu và phê phán tâm trí, hỗ trợ cho khát vọng xuất sắc được thể hiện trong cộng đồng học thuật, khuyến khích chúng ta tìm kiếm những gì là đúng, tốt và đẹp.
 • Nhận thức một cách phản xạ, - Môi trường Kitô giáo của chúng ta khuyến khích sự tự suy nghĩ và suy ngẫm về hành vi của con người, thúc đẩy sự cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần, và cuối cùng mang đến cơ hội phát triển một la bàn đạo đức cho một cuộc sống toàn vẹn.
 • Đại sứ phục vụ.

Tiếp xúc

Văn phòng Tích hợp Sứ mệnh, được thành lập năm 2008, hỗ trợ Chủ tịch Mercyhurst University thúc đẩy và tích hợp sứ mệnh giáo dục của trường đại học, và niềm tin và giá trị của bản sắc Công giáo và di sản của Chị em của Lòng thương xót, như được thể hiện trong tuyên bố sứ mệnh và cốt lõi các giá trị của tổ chức. Công việc của văn phòng có nhiều khía cạnh nhưng chủ yếu hướng đến việc giáo dục và khuyến khích tất cả các thành viên của cộng đồng đại học từ sinh viên đến người được ủy thác để thúc đẩy sứ mệnh của Mercyhurst. Vì vậy, nó có sự chăm sóc đặc biệt cho Công giáo và tài trợ cho các truyền thống và dịch vụ của Chị em của Lòng thương xót.

115257_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Sự kiện nhanh

 • Mercyhurst là một trường đại học nghệ thuật tự do, Công giáo, tự do bốn năm, được thành lập bởi Sisters of Mercy vào năm 1926
 • Mercyhurst được cấp tư cách đại học năm 2012
 • Hơn 59 chuyên ngành đại học (với 67 nồng độ), 10 bằng tốt nghiệp và 12 chứng chỉ sau đại học có sẵn tại trường đại học
 • Mercyhurst University cung cấp 24 môn thể thao cấp độ Varsity, với các đội bảo vệ Lakers trong 12 môn thể thao nữ và 12 môn thể thao nam. Hai trong số các chương trình thi đấu ở cấp NCAA Division I (khúc côn cầu trên băng dành cho nam và nữ), trong khi 21 đội tham gia trên sân khấu Division II. Bowling nữ sẽ trở thành môn thể thao thứ 25 của Mercyhurst trong năm 2019-20
 • Khuôn viên chính rộng 75 mẫu của Mercyhurst được đặt tại Erie, Pennsylvania., Thành phố cảng duy nhất của bang; khuôn viên trường là khoảng 100 dặm từ Cleveland, Ohio, và Buffalo, New York, và 130 dặm về phía bắc của Pittsburgh, Pennsylvania
 • Kiểm định chất lượng: Bộ Giáo dục Pennsylvania; Hội đồng giáo dục công tác xã hội; Ủy ban Kiểm định Chương trình Quản trị Khách sạn; Hiệp hội các trường múa quốc gia; Hiệp hội huấn luyện viên thể thao quốc gia; Hiệp hội Vật lý trị liệu Hoa Kỳ; Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia; và Hội đồng các nhà giáo dục kinh doanh trường đại học quốc tế
 • Sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian: 300
 • Sĩ số lớp trung bình: 20; Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên, không tốt nghiệp hoặc trợ giảng

Hồ sơ đại học

 • 41% nam, 59% nữ
 • Khoảng 40% sinh viên xác định là Công giáo; một loạt các truyền thống đức tin khác được đại diện
 • Điểm trung bình chung: 3,41
 • 50% SAT trung bình: 1170
 • Trung 50% ACT: 24
 • Phân bố địa lý: Pennsylvania, New York, Ohio, 41 tiểu bang khác và 46 quốc gia

Những điều lý thú

 • Khi mẹ Borgia Egan đang tìm cách xây dựng trường đại học của mình, bà được cha Garson khuyên nên xây nó "trên một ngọn đồi" và "gần nước". Khi được xây dựng, Mercyhurst ngồi trên đỉnh ngọn đồi lớn nhất của Erie, nhìn ra hồ Erie. Phần "Hurst" trong tên của trường đại học bày tỏ lòng tôn kính đến "khu vực rừng cây trên đồi" nơi Mercyhurst tìm thấy ngôi nhà của mình.
 • Grotto được đặt tên và mô phỏng theo Grotto tại Đại học Notre Dame. Grotto được xây dựng ở đỉnh điểm của cuộc Đại suy thoái, bởi những người lao động thất nghiệp làm việc với Cha Sullivan để xây dựng Grotto vì cảm ơn vì bếp súp hàng ngày, hai chị em chạy vì người nghèo và mất việc.
 • Sảnh nhà nguyện đã tiếp nhận nhiều du khách nổi tiếng, bao gồm cả gia đình Von Trapp và Eleanor Roosevelt.
 • Người đàn ông đầu tiên tốt nghiệp trường Cao đẳng Mercyhurst là Daniel Burke. Hôm nay, anh là thành viên của khoa nghệ thuật của trường đại học.

116043_pexels-photo-864994.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Mercyhurst University

Chương trình cấp bằng thạc sĩ khoa học dữ liệu giáo dục sinh viên thu thập, phân tích, trực quan hóa và truyền đạt những hiểu biết có thể hành động cho các quyết định kin ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong Khoa học Dữ liệu

Chương trình cấp bằng thạc sĩ khoa học dữ liệu giáo dục sinh viên thu thập, phân tích, trực quan hóa và truyền đạt những hiểu biết có thể hành động cho các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu. Bằng thạc sĩ trong lĩnh vực khoa học dữ liệu có thể là một tài sản quý giá trong việc kiếm được việc làm ở nhiều loại công ty khác nhau, từ bảo hiểm đến các công ty bảo mật.

Đăng ký trực tuyến cho MS trong Khoa học dữ liệu ngay hôm nay miễn phí. Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận để tham gia vào nhóm Thu Đông 2019 bắt đầu từ tháng 8 năm 2019. Hạn chót nộp đơn ưu tiên là ngày 31 tháng 3 năm 2019. Các ứng dụng sẽ chỉ được chấp nhận sau ngày này khi còn chỗ trống.... [-]

Hoa Kỳ Erie
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mercyhurst University

Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục cần thiết để thành công như các nhà phân tích tình báo trong các cơ quan an ninh quốc gia liên bang, nhà thầu quốc p ... [+]

Thạc sĩ khoa học về trí tuệ ứng dụng

Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục cần thiết để thành công như các nhà phân tích tình báo trong các cơ quan an ninh quốc gia liên bang, nhà thầu quốc phòng tư nhân, cơ quan thực thi pháp luật, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ. Chương trình sau đại học này có thể so sánh với thạc sĩ trong các chương trình nghiên cứu bảo mật tại các trường đại học khác.

Chương trình tốt nghiệp tình báo trong khuôn viên trường có thời hạn nhập học ưu tiên vào ngày 15 tháng Năm . Số lượng chỗ ngồi có hạn, vì vậy hãy nộp đơn đăng ký và các mục bổ sung của bạn càng sớm càng tốt để được xem xét nhập học.... [-]

Hoa Kỳ Erie
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Mercyhurst University - Welcome to Mercyhurst!

Carpe Diem at Mercyhurst

Address
501 East 38th Street
16546 Erie, Pennsylvania, Hoa Kỳ