Đọc Mô tả chính thức

Mercy College là trường năng động, đa dạng khu vực trường đại học thành phố New York có số học sinh là một nhiệm vụ cá nhân: để nhận được nhiều nhất của cuộc sống bằng cách nhận được nhiều nhất của giáo dục của họ.

Được thành lập vào năm 1950, Mercy cung cấp hơn 90 chương trình đại học và bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận trong năm trường học: Kinh doanh, Giáo dục, Y tế và Khoa học tự nhiên, nghệ thuật tự do và xã hội và khoa học hành vi. Mercy College thách thức giảng viên và nhân viên của mình để làm công tác giáo dục cao hơn cho bất cứ ai đủ đói để kiếm được một vị trí tốt hơn trong cuộc sống. Với cơ sở tại Dobbs Ferry, Bronx, Manhattan và Yorktown Heights, sự sống động của văn hóa học được duy trì bởi một cơ thể sinh viên đa dạng từ khắp khu vực.

Mercy102

Một kinh nghiệm giáo dục chuyển hoá


Mercy thách thức mỗi đại học và sau đại học sinh viên của mình để vượt quá mong đợi cá nhân và trí tuệ của mình. sinh viên tốt nghiệp Mercy chứng minh sự thành công và niềm tin trên toàn dải quang phổ chuyên nghiệp và dạy nghề, và họ đã tác động trong cộng đồng của họ hoặc trên toàn cầu là minh chứng cho một kinh nghiệm giáo dục nâng cao vị thế.

cộng đồng học thuật sôi động Mercy đặt một giá trị cao về học tập ngoài lớp học với kinh nghiệm thực tế. Cách tiếp cận này cho học bổng khuyến khích học sinh áp dụng những gì họ học được trong lớp học với cuộc sống sau khi tốt nghiệp. giảng viên làm việc nổi tiếng thế giới Mercy chặt chẽ với sinh viên về các dự án này.

Mercy_York

Mercy cam kết kết nối sinh viên với thế giới. Trường có một truyền thống phong phú của dịch vụ cộng đồng thông qua "Mercy Gives Back" sáng kiến, trong đó khuyến khích sinh viên tham gia, và cơ hội dẫn đầu, dịch vụ học tập. Đây là một sự phản ánh của lịch sử Mercy và các giá trị chứa trong con dấu Mercy College (Inserviendo Consumere, tiêu thụ trong dịch vụ).

On-campus kiện và kinh nghiệm du lịch quốc tế giúp sinh viên khám phá và đánh giá cao nền văn hóa xa nhà. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những công dân tương tác.

Mercy101

Các PACT Advantage


Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt giáo dục của họ, Mercy College cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân bao gồm các chương trình của nhà trường Cá nhân Thành tựu hợp đồng (PACT). PACT là một chương trình tư vấn được công nhận trên toàn quốc phục vụ như là một mô hình cho sự thành công của sinh viên. www.mercy.edu/ 877-MERCY-GO.

cố vấn PACT của bạn là người quan điểm của bạn, người giúp bạn điều hướng cuộc sống đại học. Cố vấn của bạn sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng đối với viện trợ tài chính, chọn lớn bên phải, chọn và đăng ký lớp học, theo dõi tiến độ học tập của bạn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, đất tập, và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm.

Mercy_ny

Một môi trường Campus mong muốn


Môi trường tự nhiên ngoạn trên sông Hudson phân biệt khuôn viên cảnh Mercy tại làng đẹp như tranh vẽ của Dobbs Ferry. đường phố chính Dobbs Ferry, chỉ cần bước từ trường, cung cấp nhà hàng duyên dáng, cửa hàng, mua sắm, cửa hàng cà phê và một cuộc sống cộng đồng sôi động. Một trạm tàu ​​điện ngầm Bắc, nằm trong khuôn viên trường, làm cho thành phố New York tiếp cận. Bạn sẽ đến trung tâm Manhattan, tại nhà ga Grand Central, trong vòng chưa đầy 30 phút. Kiểm tra nghệ thuật tại MoMA, kinh nghiệm sân khấu Broadway, trượt băng tại Bryant Park, khám phá opera tại Met, bắt một trò chơi tại sân vận động Yankee hoặc Citi Field, khám phá Công viên Trung tâm, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Vườn Bách thảo và có được kinh nghiệm với vô số thực tập và cơ hội việc làm.

trường khác Mercy, nằm ở Manhattan, Bronx và Yorktown Heights, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi.Khả năng chi trả
Mercy cung cấp một tỷ lệ thấp nhất tin học phí đại học trong cả nước, và thấp nhất trong tiểu bang New York. Trường cũng cung cấp các gói học bổng hào phóng cho các học sinh đạt thành tích cao. Cho dù học sinh ở hoặc đi lại, họ sẽ khám phá ra một sự giàu có của cơ hội và kinh nghiệm đại học phong phú ở một phần nhỏ của chi phí bình quân cả nước.

Tuyên bố nhiệm vụ

Mercy_DF1

Mercy College cam kết cung cấp các sinh viên năng động có cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ thông qua giáo dục cao hơn bằng cách cung cấp nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp trong môi trường học tập chất lượng cá nhân và cao, do đó chuẩn bị sinh viên để tham gia vào nghề nghiệp xứng đáng, để tiếp tục học tập trong suốt cuộc sống của họ và hành động có đạo đức và có trách nhiệm trong một thế giới thay đổi.

MercyMission
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Mercy College

Với một ngành công nghiệp phát triển nhanh hơn bất kỳ khác, chương trình của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ thế giới kỹ thuật số đời sống của chúng tôi rất phụ thuộc vào. B ... [+]

Bởi vì anh hùng có thể có công việc bàn

Với một ngành công nghiệp phát triển nhanh hơn bất kỳ khác, chương trình của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ thế giới kỹ thuật số đời sống của chúng tôi rất phụ thuộc vào.

Trong thế giới ngày nay không có gì quan trọng hơn việc mua giáo dục và kỹ năng tiên tiến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của chúng ta. Các công ty, chính phủ, thực thi pháp luật và cá nhân tất cả phải đối mặt với sự phức tạp ngày càng tăng trên thế giới ngày càng liên kết với nhau của chúng tôi và sự cần thiết phải bảo vệ cả dữ liệu và chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Công việc của bạn trong chương trình MS An ninh Mạng sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong cơ quan chính phủ, thực thi pháp luật, công ty tư nhân, bệnh viện, các tổ chức chăm sóc sức khỏe và bộ phận IT.... [-]

Hoa Kỳ USA Online New York Dobbs Ferry Yorktown Heights  + 1 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mercy College

Tìm hiểu để quản lý và lãnh đạo với Thầy bằng thạc sĩ 1 năm của chúng tôi những gì nó cần để được một nhà lãnh đạo tiên tiến trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chón ... [+]

Tìm hiểu để quản lý và lãnh đạo có trình độ thạc sĩ 1 năm của chúng tôi

Nắm vững những gì nó cần để được một nhà lãnh đạo tiên tiến trong thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Với một Thạc sĩ Khoa học trong lãnh đạo tổ chức (MSOL), bạn sẽ sẵn sàng cho thế giới luôn thay đổi này. giáo viên hướng dẫn của chúng tôi coi trọng kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với các kỹ năng hàng đầu ngành công nghiệp và kiến ​​thức nhằm cung cấp cho sinh viên với những khả năng mà họ cần để thành công và phân biệt mình trong nghề nghiệp của họ lựa chọn. ... [-]

Hoa Kỳ USA Online New York
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mercy College

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực Tìm hiểu làm thế nào để phát triển và quản lý đội ngũ kinh doanh trong các tổ chức phi lợi nhuận và không vì lợi nhuận. ... [+]

MS trong quản lý nguồn nhân lực

Tìm hiểu làm thế nào để phát triển và quản lý đội ngũ kinh doanh trong các tổ chức phi lợi nhuận và không vì lợi nhuận.

Trở thành một chuyên gia nguồn nhân lực. Đó là những gì các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý nhân sự được thiết kế để làm. Bạn sẽ học cách để quản lý và phát triển các đội cho nguồn nhân lực trong kinh doanh, công nghiệp và khu vực không-cho-lợi nhuận.

thông tin chương trình

Mục đích

Các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý nhân sự được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý để tham gia có hiệu quả trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực trong kinh doanh và công nghiệp. Chương trình cung cấp hướng dẫn để chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp như các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực; cung cấp các lý thuyết nền, các khái niệm và kỹ năng cho những người đã có trong lĩnh vực này để họ có thể nâng cao vị thế của mình và tạo điều kiện phát triển của họ trong nghề nghiệp; và trình bày một, thực thế giới tập trung định hướng ứng dụng cho những người có nhu cầu xây dựng các kỹ năng quản lý tiên tiến. Yêu cầu nhập học Vui lòng tham khảo các yêu cầu chung đối với tuyển sinh và trúng... [-]

Hoa Kỳ USA Online New York Dobbs Ferry
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

We are Mercy College

Mercy College
Address
Mercy College 555 Broadway
10522 Dobbs Ferry, New York, Hoa Kỳ
Trang web
Điện thoại
+1 877-637-2946
Address
66 West 35th Street (Herald Square)
10001 New York, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined
Address
1200 Waters Place
10461 New York, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined
Address
2651 Strang Boulevard Yorktown Heights
10598 Yorktown Heights, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined
Address
USA Online, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined