McCombs School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường hợp Leadership Earned ™

Trường Kinh doanh McCombs của Đại học Texas tại Austin được thành lập để giảng dạy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vào ngày mai trong khi tạo ra kiến ​​thức cho ngành công nghiệp và xã hội. Bảng xếp hạng chỉ cho biết một phần của câu chuyện về những gì làm cho McCombs trở nên tuyệt vời, nhưng đó là một khởi đầu tốt. Chúng tôi là một trong số ít trường học trong cả nước được nhận những nhãn hiệu hàng đầu trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đặc biệt được US News xếp hàng năm

McCombs đào tạo hơn 6.000 sinh viên đại học, MBA, MPA và Ph.D. sinh viên mỗi năm, tạo ra một trong những tác động tích lũy lớn nhất của bất kỳ trường kinh doanh trên thế giới. Khoảng 2.000 chuyên gia cũng tham gia mỗi năm trong các chương trình tùy chỉnh được thiết kế cho các giám đốc điều hành làm việc và các công ty của họ. Các chương trình này được tổ chức trong hạng nhất AT

Trường Kinh doanh McCombs phù hợp với sáng kiến ​​của trường đại học nhằm theo đuổi một tầm nhìn mới cho giáo dục đại học trong khi giáo dục những nhà lãnh đạo sẽ tạo ra giá trị cho xã hội. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những trường kinh doanh nổi bật nhất trên thế giới; trong những năm tới, kế hoạch chiến lược của chúng tôi sẽ tập trung vào bảy sáng kiến ​​để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Giảng dạy xuất sắc

Yêu cầu học sinh của McCombs về các khía cạnh yêu thích của họ trong trường, và họ luôn trích dẫn chất lượng và sự tiếp cận của giảng viên. Nhóm các nhà lãnh đạo tri thức năng động này được biết đến vì đã tạo ra các nghiên cứu kinh doanh có liên quan (chúng tôi là một trong số các trường nghiên cứu hiệu quả nhất trong nước) với việc dạy những thách thức và nâng cao. Các giảng viên của McComb không chỉ bao gồm các trường hợp kinh doanh tiêu chuẩn, họ đang tạo ra kiến ​​thức kinh doanh.

Trung tâm Giảng dạy xuất sắc

Một sáng kiến ​​cho trường học bao gồm tăng cường hỗ trợ giảng dạy xuất sắc với việc thành lập một đơn vị thể chế để hỗ trợ các nỗ lực của giảng viên nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy. Trung tâm Giảng dạy xuất sắc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa giảng viên thông qua các chương trình tư vấn chính thức, truyền thông ngang hàng, thăm cơ hội giảng dạy và các sáng kiến ​​khác.

Học bổng McCombs

Sự phân biệt giảng viên McCombs sẽ được tạo ra để tôn vinh những giáo viên giỏi nhất trong khoa. Hiện nay, tám giảng viên là một phần của Học viện Đại học của Giáo viên Xuất sắc. McCombs cũng là người tiên phong trong việc cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm bao gồm 366P Thực hành và Chương trình Lãnh đạo ở bậc đại học, Quỹ Đầu tư và Các Chương trình Tiếp thị và Venture Fellows ở cấp độ Quản trị Kinh doanh và thực tiễn về Thuế MPA.

Những thách thức xã hội

Các trường kinh doanh nổi bật nhất thế giới đối mặt với những thách thức quan trọng của con người và chuyên môn được tập hợp lại để tạo ra các nghiên cứu và lập trình về sự liên quan của xã hội hiện nay. Trường Kinh doanh McCombs có vị trí độc đáo để đóng góp cho cuộc đối thoại xung quanh hai vấn đề khó chịu nhất của thế giới, sự đầy đủ năng lượng và tính bền vững, sự đổi mới và sáng tạo.

Các thành phố lưu trữ các chương trình học tập của McCombs có thế mạnh đáng kể trong sản xuất năng lượng truyền thống và thay thế và thế hệ. Texas là quốc gia dẫn đầu trong sản xuất dầu thô và khí đốt tự nhiên cũng như sản xuất năng lượng gió và Austin là một trung tâm công nghệ mới nổi cho các hình thức sáng tạo về cung cấp năng lượng và bảo tồn.

cộng đồng

Các mục tiêu của Trường Kinh doanh McCombs chỉ có thể đạt được trong một cộng đồng đầy tham vọng và có mục đích. Đối với McCombs, cộng đồng này bao gồm các giảng viên, nhân viên, sinh viên, các ân nhân, và cựu sinh viên.

Cơ sở này và những người dạy và học ở đây sẽ làm bạn kinh ngạc. Sinh viên của chúng tôi chia sẻ lớp học với những cá nhân tài năng và đa dạng từ mọi nơi trên thế giới trong một môi trường học tập tập thể được một học sinh xác định là "sự cạnh tranh hợp tác". Học tập bắt đầu trong lớp nhưng vẫn tiếp tục trong các cơ sở nghiên cứu của học sinh, khuôn viên xinh đẹp của Đại học Texas ở Austin, xung quanh thành phố, và thông qua các dự án thực hiện cho các công ty ở Texas và trên thế giới. Có lẽ không một lần nào trong cuộc đời bạn sẽ cảm thấy như vậy trong một môi trường tuyệt vời, học tập và sự tiến bộ cuộc sống.

Thành phố của chúng ta

Austin từng là một sự ngạc nhiên thú vị cho sinh viên kinh doanh và du khách từ ngoài tiểu bang, nhưng thời tiết tuyệt vời của thành phố, bầu không khí thân thiện và nền kinh tế thịnh vượng không còn là bí mật nữa. Tháng 5 năm 2010, tên của Kiplinger là Austin

Các nhà nhân khẩu học gọi Austin là "Thành phố của Ý tưởng", một trong số ít các khu vực của Hoa Kỳ, nơi một lớp doanh nhân sáng tạo mới, các nhà lãnh đạo kinh doanh, nghệ sỹ và người có tầm nhìn đang định hình lại mô hình sự thịnh vượng của Mỹ.

Một lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới, môi trường kinh doanh thuận lợi, cơ cấu thuế hợp lý và chất lượng cuộc sống nổi bật là năm lý do hàng đầu khiến các công ty chọn Austin. Hơn 800 công ty bán dẫn, năng lượng, máy tính và phần mềm gọi Austin là nhà. Các ngành công nghiệp khác, như khoa học sinh học, đa phương tiện, phim ảnh, âm nhạc và hậu cần và phân phối đều được đại diện và phát triển tốt.

Truy cập trang web của chúng tôi tại đây .

Địa điểm

Austin

Address
2110 Speedway, b6000
TX 78705 Austin, Texas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn