Massachusetts Institute of Technology MIT

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MIT định hình lại chính mình để định hình tương lai

Kỷ nguyên mới của máy tính và giáo dục, nghiên cứu và đổi mới AI

Những tiến bộ trong lĩnh vực điện toán sẽ là động lực quyết định trong giai đoạn tiếp theo của lịch sử loài người, có lẽ rõ ràng nhất là với sự phát triển của các hệ thống AI tăng cường hoặc thay thế khả năng ra quyết định và suy luận của con người. Những công nghệ này sẽ mang đến những cơ hội mà chúng ta chưa thể tưởng tượng được. Nhưng họ cũng nâng cao sự quan tâm của công chúng đối với những câu hỏi lâu dài về các vấn đề lớn: quyền riêng tư, an toàn công cộng, bản chất công việc, an ninh của các quốc gia. Làm thế nào để xã hội phát triển sự hiểu biết tốt hơn và rộng rãi hơn về những câu hỏi như vậy, và đi đến những giải pháp phục vụ lợi ích chung?

MIT Stephen A. Schwarzman College of Computing là một sáng kiến táo bạo nhằm thúc đẩy quá trình nghiên cứu và đổi mới tiên phong trong lĩnh vực máy tính, xây dựng nhận thức sâu sắc về các tác động đạo đức và tác động xã hội, và trên hết, giáo dục các nhà lãnh đạo cho tương lai thuật toán.

Nguồn gốc

Việc thành lập Trường Cao đẳng Máy tính MIT Schwarzman được thúc đẩy bởi các xu hướng chính cả bên trong và bên ngoài MIT.

Trong Học viện, số lượng sinh viên khai báo chuyên ngành và chọn lớp trong khoa học máy tính đã đạt mức cao lịch sử. Và các chuyên ngành chung mới được tạo ra giữa khoa học máy tính và các lĩnh vực khác, bao gồm sinh học và kinh tế, cũng đang tỏ ra phổ biến. Trường Cao đẳng Máy tính MIT Schwarzman sẽ cho phép tạo ra các chương trình giáo dục mới và sáng tạo, đồng thời đào tạo ra những nhà tư tưởng và nhà làm việc tính toán sáng tạo với ý thức văn hóa, đạo đức và lịch sử để sử dụng công nghệ vì lợi ích chung - những nhà lãnh đạo sẽ cung cấp cho thế giới những khả năng công nghệ mới dựa trên các giá trị nhân văn.

Tương tự, trong các lĩnh vực vượt xa kỹ thuật và khoa học - từ khoa học chính trị và ngôn ngữ học đến nhân học và nghệ thuật - có nhiều cơ hội phát triển cho các nghiên cứu hiện tại và tương lai để hưởng lợi từ kiến thức và khả năng tính toán tiên tiến. Trường nhằm mục đích trao quyền cho các nhà nghiên cứu dẫn đầu trong các nghiên cứu như vậy về khoa học máy tính, AI và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những khám phá của họ sẽ để lại dấu ấn khó phai mờ về giáo dục, môi trường, đạo đức, thiết kế, tài chính, sức khỏe, âm nhạc, sản xuất, chính sách, an ninh, giao thông vận tải, v.v.

Đồng thời, máy tính và AI ngày càng được đan xen vào mọi phần của nền kinh tế toàn cầu và phần kỹ thuật số của nền kinh tế đang phát triển nhanh hơn nhiều so với toàn bộ.

Dựa trên các xu hướng này, trường sẽ tăng cường các nghiên cứu và học tập về máy tính trên nhiều lĩnh vực xuất sắc của MIT, và lần lượt định hình hướng nghiên cứu và giáo dục máy tính thông qua những hiểu biết sâu sắc từ các lĩnh vực này.

Khả năng lãnh đạo

Vào tháng 2 năm 2019, MIT đã công bố việc bổ nhiệm Dan Huttenlocher SM '84, PhD '88, làm hiệu trưởng của Đại học Máy tính MIT Schwarzman. Là một nhà xây dựng dày dạn và là nhà lãnh đạo của các tổ chức học thuật mới, gần đây nhất là Cornell Tech ở Thành phố New York, Huttenlocher đã đảm nhận vị trí của mình vào tháng 8 năm 2019.

Địa điểm

Cambridge

Address
Massachusetts Avenue,77
02139 Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn