Massachusetts College of Art and Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi đã ở đây 145 năm, tiên phong, duy trì và cải tiến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới về nghệ thuật và thiết kế, đồng thời gửi các nghệ sĩ-học giả có tay nghề và kinh nghiệm ra thế giới với tư cách là những chuyên gia, sẵn sàng bắt tay và tỏa sáng tại địa phương và các giai đoạn toàn cầu.

MASSART THEO CÁC CON SỐ

CƠ THỂ HỌC SINH

  • Sinh viên đại học: 1780
  • Sinh viên sau đại học: 128
  • Học sinh Giáo dục Thường xuyên: 186

RESIDENCY

  • Sinh viên đến từ Massachusetts: 73%
  • Các bang khác ở New England: 12%
  • Bên ngoài New England: 15%

Khoa

  • Khoa toàn thời gian: 120
  • Bán thời gian / Khoa hỗ trợ: 162

PHÁP LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Năm 1873, Trường Bình thường Massachusetts mở cửa theo Đạo luật Vẽ Massachusetts, một quy định tiến bộ năm 1870 yêu cầu tất cả các thành phố trong Khối thịnh vượng chung có hơn 10.000 cư dân phải đưa môn vẽ vào chương trình giảng dạy ở trường công của họ (“trường học bình thường” là tiền thân của giáo viên ' trường Cao đẳng). Cách mạng Công nghiệp đang thay đổi cách vận hành của thế giới và những người Bostonians giữa thế kỷ 19 tin rằng công nghiệp không phải là cách duy nhất để xây dựng một quốc gia mạnh hơn. Họ cảm thấy chắc chắn rằng nghệ thuật cũng rất cần thiết để phát triển một đất nước hùng mạnh, một nền kinh tế quan trọng, cũng như cải thiện và nâng cao đời sống của người dân. London và Paris - những thành phố thịnh vượng với các bảo tàng và phòng trưng bày lớn - là những ví dụ hấp dẫn.

Tại MassArt, chúng tôi luôn tin rằng nghệ thuật là động lực thúc đẩy sự thay đổi tích cực. Từ những ngày đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp một cánh cổng sáng sủa, nơi tiếp cận với nền giáo dục nghệ thuật đẳng cấp thế giới không được xác định bởi kinh tế hay đặc quyền. Chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục và hứa hẹn về một tương lai dựa trên tài năng, tham vọng và động lực. Là trường cao đẳng nghệ thuật thị giác tự do được hỗ trợ công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ, chúng tôi rất tự hào về khả năng nuôi dưỡng và hỗ trợ những sinh viên có hứa hẹn sáng tạo phi thường, bất kể những hạn chế về cơ hội chuẩn bị đại học hoặc tình trạng tài chính.

Địa điểm

Boston

Address
Huntington Avenue,621
02115 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn