Marian University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Marian University là gì?

Được thành lập như trường cao đẳng Marian vào năm 1936 bởi Hội chị em St. Agnes, Marian University là một Marian University đồng giáo dục, Công giáo truyền cảm hứng cho sự thành công cá nhân và nghề nghiệp thông qua một nền giáo dục dựa trên giá trị hấp dẫn. Với quy mô lớp học trung bình là 15 sinh viên và tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 12: 1, sinh viên tại Marian University tham gia vào nhiều kinh nghiệm hợp tác, học tập thực hành cho phép tích hợp lý thuyết trên lớp và kinh nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên Marian University tốt nghiệp chuẩn bị tốt để bắt đầu sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực của họ hoặc để được nhận vào các chương trình sau đại học và chuyên nghiệp nghiêm ngặt trên toàn quốc.116043_pexels-photo-864994.jpeg

Tại sao Mary

Lấy cảm hứng để giúp bạn thành công, Marian University tự hào cung cấp một nền giáo dục dựa trên các giá trị ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên. Đảm bảo giáo dục cá nhân, thực hành, Marian University cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng, đặc biệt khi so sánh với các trường cao đẳng và đại học tư tương tự trong khu vực.

Marian University xếp thứ 12 là Cao đẳng hoàn vốn đầu tư trọn đời (ROI) cao nhất trong số tất cả các trường cao đẳng và đại học Wisconsin công lập và tư nhân của Đại học giá cả phải chăng (ACO). Sinh viên tốt nghiệp từ Marian University là một trong những trường được xếp hạng hàng đầu tại Wisconsin, người được hưởng mức tăng thu nhập lớn nhất giữa họ và những người không có bằng cấp trong khoảng thời gian ba mươi năm.115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Công nhận và phê duyệt

Ủy ban học tập cao hơn

Marian được công nhận thông qua Ủy ban giáo dục đại học (HLC), một cơ quan kiểm định khu vực cho các tổ chức giáo dục đại học có trụ sở tại khu vực Bắc Trung Bộ của Hoa Kỳ. Marian được công nhận lần đầu tiên vào năm 1960 và được chứng nhận vào năm 2016. Phản ứng của Marian xác nhận và đánh giá các dịch vụ học tập, quản trị và quản trị, sứ mệnh, tài chính và tài nguyên của chúng tôi.

Cùng với kiểm định thể chế, Marian có một số chương trình được công nhận:

 • Kinh doanh có một số chương trình được công nhận thông qua Hội đồng Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE).
 • Chương trình cấp bằng tú tài về điều dưỡng và chương trình thạc sĩ về điều dưỡng tại Marian University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học.
 • Chương trình Công tác xã hội được công nhận thông qua Hội đồng Giáo dục Công tác xã hội (CSwe).
 • Giáo dục Giáo viên có một số chương trình đại học và sau đại học được công nhận thông qua Hội đồng Kiểm định Giáo dục Giáo viên Quốc gia (NCATE).

Phê duyệt

Marian có một số sự chấp thuận để chứng minh rằng sinh viên nhận được một nền giáo dục chất lượng. Những phê duyệt này chứng minh rằng chúng tôi được tổ chức theo các tiêu chuẩn hoạt động và lập trình. Marian cũng tổ chức thành viên trong một số hiệp hội giáo dục để đảm bảo học sinh có trải nghiệm giáo dục chất lượng.

Hội đồng quốc gia về các thỏa thuận đối ứng ủy quyền nhà nước (NC-SARA)

Marian cung cấp một số chương trình trực tuyến được thiết kế dành cho sinh viên phi truyền thống. Cho dù bạn tham gia tất cả các khóa học trực tuyến hoặc kết hợp các định dạng trực tuyến và trực diện, bạn đều nhận được cùng trải nghiệm của Marian University .

Marian là thành viên của NC-SARA (Hội đồng quốc gia về các thỏa thuận đối ứng ủy quyền nhà nước). SARA là một thỏa thuận giữa các quốc gia thành viên và các lãnh thổ Hoa Kỳ thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia tương đương để cung cấp các khóa học và chương trình giáo dục từ xa sau trung học. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên dễ dàng tham gia các khóa học trực tuyến được cung cấp bởi các tổ chức sau trung học có trụ sở tại một tiểu bang khác (NC-SARA).

Các quốc gia hiện không tham gia Hội đồng quốc gia về Thỏa thuận ủy quyền của tiểu bang bao gồm California, Massachusetts và Puerto Rico.114424_pexels-photo-933964.jpeg

Nhiệm vụ và Giá trị

Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi

Được hướng dẫn bởi sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi, Marian University cam kết mở rộng giáo dục của bạn vượt ra ngoài giới hạn của lớp học và được thiết kế để tác động đến trái tim và tâm trí của bạn theo những cách khác biệt và có ý nghĩa với bạn. Giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi, dù là truyền thống hay phi truyền thống, đại học, sau đại học hay chuyên nghiệp, hãy đến Marian University để tham gia một cộng đồng những người học suốt đời tập trung vào việc hỗ trợ giáo dục và dịch vụ xuất sắc cho cộng đồng.

Tuyên bố sứ mệnh

Marian University là một cộng đồng nghệ thuật tự do ứng dụng Công giáo chào đón các truyền thống tâm linh đa dạng. Được tài trợ bởi Hội chị em Thánh Agnes, Marian University tham gia vào việc giáo dục toàn thể con người. Chúng tôi nắm lấy công lý và lòng trắc ẩn và biến đổi cuộc sống để phục vụ và lãnh đạo chuyên nghiệp trong cộng đồng toàn cầu.

Tầm nhìn chiến lược

Phát triển tiềm năng và làm phong phú thêm cuộc sống thông qua việc dạy và học tập đoàn kết phục vụ cho một thế giới công bằng và nhân văn.

Tầm nhìn trong tuyên bố hành động:

 • Marian University , một trường đại học nghệ thuật tự do Công giáo có cơ sở trong đặc sủng của Tu hội Nữ tu Thánh Agnes, là một cộng đồng giảng dạy và học tập sôi nổi và tập trung vào giá trị.
 • Cung cấp trải nghiệm giáo dục đại học cho sinh viên đại học, sau đại học và sinh viên chuyên nghiệp, Marian University nuôi dưỡng khả năng phát triển mạnh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: tâm linh, giáo dục, nghề nghiệp và dịch vụ cho người khác.
 • Marian University hỗ trợ sinh viên khi họ tham gia vào một nền giáo dục nghiêm ngặt, thúc đẩy nghiên cứu và học bổng vì mục đích học tập và phát triển nghề nghiệp.
 • Marian University bảo tồn an ninh tài chính theo sứ mệnh trong khi nâng cao danh tiếng về việc cung cấp giáo dục giá cả phải chăng, ngay cả đối với những người có phương tiện khiêm tốn.
 • Công việc này diễn ra trong các lớp học, trực tuyến, và theo những cách và địa điểm chưa được biết.

Những giá trị cốt lõi

Năm giá trị cốt lõi của chúng tôi truyền cảm hứng cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Marian University tại lớp học, trong các hoạt động phục vụ người khác và trong các mối quan hệ của chúng tôi với nhau.

cộng đồng

 • Tôn trọng sự đa dạng của chúng tôi với tư cách cá nhân, chúng tôi khuyến khích, thách thức và nuôi dưỡng lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn chung.

Học tập

 • Chúng tôi tham gia vào một quá trình hợp tác suốt đời để tìm kiếm sự thật và chiếm đoạt kiến thức và giá trị để biến đổi cá nhân, cộng đồng của chúng tôi và thế giới.

Dịch vụ

 • Thông qua dịch vụ và chức vụ tích cực, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và tìm cách đáp ứng nhu cầu của cộng đồng lớn hơn.

Công bằng xã hội

 • Chúng tôi làm việc để tạo ra sự thay đổi cá nhân và xã hội, hỗ trợ giá trị, nhân phẩm và cơ hội của mỗi người.

Truyền thống tâm linh

 • Đánh giá cao di sản tôn giáo Công giáo của Marian, chúng tôi tôn trọng tự do của mỗi cá nhân để khám phá sự đa dạng của tín ngưỡng tâm linh.113235_pexels-photo-901964.jpeg

Địa điểm

Fond du Lạc

Address
45 S. National Ave
54935-4699 Fond du Lạc, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn