Milwaukee School of Engineering (MSOE)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kỹ thuật Milwaukee là một trường đại học tư nhân, phi lợi nhuận có bằng cử nhân và thạc sĩ về kỹ thuật, kinh doanh, toán học và điều dưỡng và chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cho Học thuật dành cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tại MSOE, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng chăm sóc của sinh viên và giảng viên. Chúng tôi cam kết cùng nhau nâng cao trình độ lập trình và nghiên cứu học thuật, dịch vụ, hướng dẫn và hướng dẫn cá nhân.

Tại sao Chọn MSOE?

Sinh viên được trải nghiệm thực tế trong các chương trình hàng đầu, từ khoa chuyên gia. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị để bước vào một số trong những sự nghiệp theo yêu cầu nhất. Trong thực tế, trong năm 2014-15, 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã nhận được công việc hoặc vào các trường đại học của sự lựa chọn của họ. Có nhiều lý do tại sao MSOE nổi bật so với các trường đại học xếp hạng cao khác. Đây chỉ là một vài.

Chuyên gia giáo sư

Giảng dạy trước tiên là tại MSOE. Mỗi lớp (trung bình chỉ có 21 sinh viên) và phòng thí nghiệm chúng tôi cung cấp được giảng dạy bởi các giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Không có trợ lý giảng dạy ở đây.

Kinh nghiệm thực tế thế giới

Hầu hết các trường đại học nói về việc cung cấp thực hành công việc, nhưng ít người có thể phù hợp với trung bình 600 giờ kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm bạn sẽ nhận được như là một sinh viên tại MSOE. Trên thực tế, chúng tôi có nhiều phòng thí nghiệm hơn trong khuôn viên của chúng tôi hơn lớp học và tất cả đều có sẵn cho sinh viên đại học.

Các chương trình được xếp hạng hàng đầu

Các chương trình kỹ thuật của đại học MSOE đã được US News xếp thứ 10 trên toàn quốc

Bảo lãnh tốt nghiệp bốn năm

MSOE là một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc đảm bảo sinh viên sẽ có được lớp học cần thiết để tốt nghiệp trong bốn năm.

Giá Vị trí Tuyển dụng

Rất ít trường đại học trong cả nước có thể đánh bại mức trung bình là 96 phần trăm - không kể mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp là 56.522 đô la.

Vị trí, Vị trí, Địa điểm

Sống và học tập ở East Town - khu vực trung tâm thành phố sôi động của chúng tôi và một trong những nơi thú vị nhất và an toàn nhất của Milwaukee - sẽ đặt bạn trong những bước cơ hội nghề nghiệp, học tập, văn hoá và giải trí. Và chúng tôi chỉ là những khối từ Hồ Michigan!

Một nơi phù hợp

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được phù hợp, tham gia hoặc chỉ cần có được xã hội với những người bạn cùng chí có những người có cùng sở thích. MSOE cung cấp hơn 70 tổ chức học thuật, chuyên môn và xã hội và câu lạc bộ và các trường thể thao liên trường.

Đó là tất cả về nơi chúng tôi đến từ

Kể từ khi thành lập vào năm 1903, sinh viên, giảng viên, chương trình giảng dạy và lịch sử của MSOE đã tiếp tục phát triển. Các nhà lãnh đạo của ngành kinh doanh và công nghiệp đã hợp tác trong sự phát triển của tổ chức, và một mối quan hệ chặt chẽ đã được thiết lập và đã tiếp tục trong lịch sử của MSOE.

Tầm nhìn chiến lược

MSOE sẽ luôn đi đầu trong giáo dục chuyên nghiệp với trọng tâm cả lý thuyết và công nghệ, cùng với các phòng thí nghiệm chuyên sâu và thực hành nghề nghiệp.

Tuyên bố sứ mệnh

MSOE cung cấp một môi trường giáo dục tương tác bền vững cho sinh viên để trở thành những người tốt nghiệp có trình độ và có kinh nghiệm, những nhà chuyên môn năng suất cao.Triết học hoạt động

Nhiệm vụ này sẽ được thực hiện thông qua một môi trường có tổ chức nhằm tuyển chọn sinh viên giỏi trong đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược trong kinh doanh và công nghiệp - tất cả đều cam kết đạt được mục tiêu cuối cùng của một sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sự hiệp đồng đó liên quan đến các thành phần sau:

Khoa - tập thể sở hữu khái niệm chương trình giảng dạy trong chuyên ngành; cam kết xuất sắc trong giảng dạy và duy trì sự nghiệp thông qua kinh nghiệm công nghiệp / nghề nghiệp, thành tựu học thuật, nghiên cứu ứng dụng, hoạt động xã hội chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên; được đánh giá liên tục để biết cách kết hợp thông tin công nghệ tiên tiến cần thiết cho một ứng dụng trong tương lai.

Nhân viên - cam kết cung cấp một môi trường hỗ trợ tổng thể, bao gồm học thuật, hành chính, tài chính và phát triển, để hỗ trợ sinh viên và giảng viên bất cứ khi nào thích hợp, thu thập kiến ​​thức, kinh nghiệm sẵn sàng làm việc và lãnh đạo. Ngoài ra, kết hợp với giảng viên cung cấp và hỗ trợ các hoạt động cho phép học sinh được hưởng lợi từ các hoạt động kinh doanh, công nghiệp / nghề nghiệp, và cộng đồng, cùng với sự tham gia trực tiếp của tất cả các cấp độ của cấp độ nhập cảnh cho các nhà quản lý cấp cao.

Kinh doanh và công nghiệp - cam kết hỗ trợ cùng có lợi cho trường đại học và sinh viên tốt nghiệp. Trong các nỗ lực tiếp tục giáo dục, MSOE sẽ cung cấp các cơ hội rộng rãi trong các hoạt động tiếp cận, bao gồm các chương trình cấp bằng cấp, tín chỉ và các khóa học không tín chỉ, và các dịch vụ tùy biến cho những người tìm kiếm sự tiến bộ cá nhân và / hoặc chuyên nghiệp.

Các nguyên tắc về thể chế

Những niềm tin cơ bản của Trường Kỹ thuật Milwaukee là như sau:

 • Trọng tâm là về từng học sinh.
 • Học tập suốt đời là điều cần thiết cho sự thành công.
 • Các giảng viên chuyên sâu với kinh nghiệm cập nhật và có liên quan là trọng tâm trong quá trình giảng dạy của chúng tôi.
 • Lý luận khoa học và toán học và các quy trình là rất cần thiết.
 • Nghiên cứu ứng dụng và phát triển và công nghệ liên ngành là yếu tố quan trọng trong việc khai thác cơ hội.
 • Việc phát triển kỹ năng giao tiếp là cần thiết để hoạt động có hiệu quả.
 • Kinh nghiệm của sinh viên được củng cố bởi sự tương tác với các lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp và chăm sóc sức khoẻ.
 • Sự phát triển của lãnh đạo và đặc điểm kinh doanh là cần thiết.
 • Sinh viên, giảng viên, nhân viên, và tình nguyện viên đều chia sẻ trách nhiệm học tập.
 • Các giá trị cá nhân mạnh mẽ là cần thiết để thành công.
 • Các cựu sinh viên tăng cường tổ chức thông qua các lời khuyên, khuyến khích, và hỗ trợ của họ.
 • Tự do với trách nhiệm là nền tảng của tự do kinh doanh.
 • Có sức mạnh trong sự đa dạng.
 • Nhận thức toàn cầu phải được phản ánh trong tất cả các hoạt động.
 • Bắt đầu và chấp nhận thay đổi được yêu cầu để dự đoán và tận dụng các cơ hội.

Công nhận


Chúng tôi là một trường đại học được công nhận đầy đủ./>

Hai loại cơ quan công nhận chính ở Hoa Kỳ là hiệp hội ngành nghề và hiệp hội nghề nghiệp. Các hiệp hội này là độc lập của chính phủ và bao gồm các nhà giáo dục và các chuyên gia tôn trọng. Đội các chuyên gia từ các hiệp hội thường xuyên đến các trường cao đẳng và đại học để đánh giá và báo cáo về chất lượng của họ. Trường Kỹ thuật Milwaukee được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Cao cấp , (800) 621-7440, (www.ncahlc.org).

Các chương trình MSOE sau đây được công nhận bởi Ủy ban Công nhận Kỹ thuật của ABET , http://www.abet.org

 • Kỹ thuật Kiến trúc (BS)
 • Kỹ thuật Y sinh (BS)
 • Kỹ thuật Sinh học phân tử (BS)
 • Kỹ thuật Máy tính (BS)
 • Kỹ thuật Điện (BS)
 • Kỹ thuật (BSE)
 • Kỹ thuật Công nghiệp (BS)
 • Cơ Khí Cơ Khí (BS)
 • Kỹ thuật Phần mềm (BS)

Chương trình cử nhân về điều dưỡng được công nhận bởi Ủy ban về Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng (CCNE) , One Dupont Circle, NW, Phòng 530, Washington, DC 20036; điện thoại (202) 887-6791 và đã được sự đồng ý của Ủy ban Wisconsin về Quy chế và Cấp phép, 1400 E. Washington, Madison, WI, 53703.

Chương trình cử nhân về quản lý xây dựng được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Xây dựng Hoa Kỳ (ACCE) , 1717 North Loop 1604 East, Suite 320, San Antonio, TX 78232-1570; điện thoại (210) 495-6161, fax (210) 495-6168, email acce@acce-hq.org

Các Thạc sĩ Khoa học trong Perfusion được công nhận bởi Ủy ban về Công nhận của Chương trình Giáo dục Y tế Liên minh (CAAHEP) , 25400 Hoa Kỳ lộ 19 N, Suite 158, Clearwater, FL 33763; điện thoại (727) 210-235, fax (727) 210-2354

Địa điểm

Milwaukee

Milwaukee School of Engineering

Address
Milwaukee School of Engineering
1025 N. Broadway

53202-3109 Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 414-277-6763

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn