Loyola University Maryland College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

“Loyola,” họ của Thánh Ignatius, người sáng lập Dòng Tên, mang ý nghĩa và lịch sử sâu sắc tại các trường học và đại học của Dòng Tên trên khắp đất nước và trên thế giới.

Cao đẳng Loyola ở Maryland là cơ sở đầu tiên ở Hoa Kỳ mang tên Loyola, và trong hơn 150 năm, cái tên Cao đẳng Loyola đã đại diện cho một lịch sử phong phú và tuyệt vời về giáo dục xuất sắc, giá trị lâu dài và cam kết truyền thống của Dòng Tên về nghệ thuật tự do. Trong khi trường Đại học đã giả định một tên gọi thể hiện rõ ràng hơn bản chất của các chương trình của mình, thì cái tên "Cao đẳng Loyola" vẫn tồn tại trong trường nghệ thuật và khoa học của Đại học, nền tảng của phương pháp giáo dục của Dòng Tên.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị của Đại học Loyola Maryland

Đại học Loyola Maryland là một trường đại học của Dòng Tên, Công giáo cam kết thực hiện các truyền thống giáo dục và tinh thần của Hiệp hội Chúa Giêsu và sự phát triển của toàn thể con người. Theo đó, Trường truyền cảm hứng cho sinh viên học hỏi, lãnh đạo và phục vụ trong một thế giới đa dạng và thay đổi.

Tại Loyola, điều này có nghĩa là chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và kỳ vọng của giảng viên là cao. Ngoài các môn học hàn lâm, sứ mệnh của Dòng Tên được thực hiện thông qua nhiều chương trình và sự kiện được tài trợ bởi các khoa khác nhau của trường Đại học, bao gồm Bộ trường và Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng và Tư pháp. Loyola nhằm mục đích dẫn dắt sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và bạn bè theo đuổi một cuộc sống được kiểm chứng về trí tuệ, xã hội và tinh thần. Khi theo đuổi những mục tiêu này, Loyola khẳng định một tầm nhìn táo bạo: Đại học Loyola Maryland sẽ là trường đại học Công giáo toàn diện hàng đầu của quốc gia. Các tiêu chuẩn mà chúng tôi đo lường thành tích đó bao gồm việc ghi danh những học sinh xuất sắc; việc tạo ra một cộng đồng đa dạng và hỗ trợ; việc nuôi dưỡng một môi trường trí thức nghiêm ngặt chuẩn bị rõ ràng cho sinh viên tốt nghiệp để thành công trong bất kỳ nỗ lực nào mà họ chọn theo đuổi; những thành tựu học thuật của khoa; sự công nhận của các đồng nghiệp học tập; trí tuệ và trình độ chuyên môn và tinh thần hào phóng của các cựu sinh viên.

Địa điểm

Baltimore

Address
North Charles Street,4501
21210 Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn