Lehigh University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Lehigh

Một cộng đồng trường năng động, sống động

Nằm trong Thung lũng Lehigh xinh đẹp của Pennsylvania, Lehigh là một trong những trường đại học nghiên cứu tư nhân nổi tiếng nhất của quốc gia. Thông qua sự nghiêm túc trong học tập, một tư duy kinh doanh và cơ hội hợp tác, chúng tôi thách thức sinh viên của mình trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai.

Không thể phủ nhận

Trong hơn 150 năm, Lehigh đã để mắt đến tương lai, xác định lại ý nghĩa của việc dẫn dắt mỗi bước đi.

Chào mừng bạn đến với trường đại học nghệ thuật

Là trường đại học lớn nhất và đa dạng nhất của Lehigh, chúng tôi là ngôi nhà của khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn và khoa học tự nhiên. Với 1.894 sinh viên đại học, 342 sinh viên tốt nghiệp, 270 giảng viên toàn thời gian và 90 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể so sánh về quy mô và mang đến sự thân mật của một trường đại học nghệ thuật tự do, nhưng được hưởng lợi từ các nguồn lực của một trường đại học nghiên cứu. Giảng viên của chúng tôi là những học giả, nghệ sĩ và nhà văn tài ba, được công nhận trong nước và quốc tế là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, họ chia sẻ cam kết về việc tích hợp giảng dạy và học bổng vào các chương trình giảng dạy năng động, sáng tạo trong một môi trường kích thích trí tuệ.

Các chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên về sự phức tạp của thế giới mà họ sẽ khám phá khi tốt nghiệp, nơi họ sẽ tìm thấy những tầm nhìn và giá trị cạnh tranh mà họ phải làm việc để hiểu và phải đáp ứng một cách hiệu quả. Trường đại học là một không gian cho cuộc đối thoại mạnh mẽ. Chúng tôi đào tạo sinh viên để dự đoán và dẫn dắt sự thay đổi, xem thách thức là cơ hội, biến kiến thức thành hành động và tạo sự khác biệt trên thế giới. Chúng tôi tìm cách tối đa hóa sự tăng trưởng và phát triển của sinh viên trong khi đặt cá nhân vào bối cảnh rộng lớn hơn của văn hóa nhân loại và thế giới tự nhiên. Các lớp học của chúng tôi vượt ra ngoài bốn bức tường cho cộng đồng rộng lớn hơn và đến các quốc gia trên toàn cầu.

"Bất kể nguyện vọng của bạn là gì, các chương trình trong Đại học Nghệ thuật và Khoa học sẽ thách thức các giả định của bạn, mở rộng khả năng của bạn và mở rộng triển vọng của bạn."

Lehigh University College of Arts and Sciences

Khám phá thế giới của chúng ta. Khám phá chính bản thân ban.

Trong trường đại học nghệ thuật và khoa học, sinh viên học hỏi, phát triển, chia sẻ ý tưởng và phát triển ý thức định hướng kéo dài suốt đời. Trường cung cấp một môi trường học tập thu hút sinh viên với các giảng viên đang thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của các ngành học của họ. Bất kể nguyện vọng của bạn là gì, các chương trình trong Đại học Nghệ thuật và Khoa học sẽ thách thức các giả định của bạn, mở rộng khả năng của bạn và mở rộng triển vọng của bạn. Hãy là một phần của môi trường học tập suốt đời mang đến cho bạn những con đường học thuật mới, định hướng cá nhân mới và khả năng ngày càng tăng. Cho dù đó là để thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, tìm ra những chân trời mới hoặc nuôi dưỡng tâm hồn của bạn, khám phá các chương trình tham gia, làm phong phú, thông báo, thách thức và truyền cảm hứng.

Tầm quan trọng của sự đa dạng

Đại học Nghệ thuật và Khoa học là một cộng đồng gồm các học giả và nhà giáo dục, những người có chung niềm đam mê theo đuổi kiến thức và mở rộng hiểu biết của chúng ta về thế giới. Chúng tôi tìm kiếm một cộng đồng giảng viên, nhân viên và sinh viên phản ánh xã hội rộng lớn. Đa dạng là một thành phần quan trọng của sự xuất sắc trong học tập và là điều cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ kép của chúng tôi trong giáo dục và nghiên cứu. Chúng ta học tốt nhất khi chúng ta tiếp xúc với những quan điểm, kinh nghiệm, niềm tin và quan điểm khác với quan điểm của chúng ta. Điều này dễ dàng thực hiện nhất trong một môi trường đa dạng phong phú. Thế giới ngày nay được kết nối và phụ thuộc lẫn nhau. Chúng ta thành công nhất trong cuộc sống khi chúng ta nắm lấy và tôn vinh tài năng và khả năng của tất cả các thành viên trong xã hội của chúng ta. Trong việc khám phá mạnh mẽ nhưng tôn trọng cả sự khác biệt và điểm chung của chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy sự hiểu biết và xã hội dân sự hơn.

Chúng tôi đã có sẵn trên trang web này rất nhiều thông tin về cuộc sống ở Trường Cao đẳng hoặc Nghệ thuật và Khoa học tại Lehigh. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các bộ phận của chúng tôi và nhiều chương trình và trung tâm nghiên cứu liên ngành có sự tham gia của các giảng viên và sinh viên. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những cơ hội do Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học cung cấp.

Hoa Robert A
Herbert và Ann Siegel Trưởng
Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

Lehigh University Linderman Library

Địa điểm

Bê-li-cốp

Address
Lehigh University,
College of Arts and Sciences,
9 West Packer Avenue

PA 18015 Bê-li-cốp, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn