Lamar University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lamar University - Chúng tôi là Hồng y!

Tìm nhà của bạn tại Lamar University !

Là ngôi nhà của hơn 15.000 sinh viên, Lamar University , nằm gần Houston ở Beaumont, TX, là một trong những trường đại học và cao đẳng phát triển nhanh nhất Texas và là thành viên của Hệ thống Đại học bang Texas. LU cung cấp hơn 100 chương trình học dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Khuôn viên 292 mẫu Anh ở Beaumont là khoảng 90 dặm về phía đông của Houston và khoảng 25 dặm về phía tây của bang Louisiana.

Học giả

Trường đại học đã được công nhận trên toàn quốc về chất lượng của chương trình giảng dạy cốt lõi và sự đa dạng của cơ thể sinh viên so với các trường đại học khác gần Houston. Quy mô lớp học nhỏ của Lamar và tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp cho phép sinh viên xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với giảng viên chuyên gia thực sự quan tâm đến thành công của họ.

LU nhấn mạnh thành tích học tập bằng cách nhấn mạnh học tập thực hành ở tất cả các cấp độ, cung cấp nhiều cơ hội cho nghiên cứu đại học và hỗ trợ Chương trình Danh dự xuất sắc. Trường được công nhận bởi Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam. Một số trường cao đẳng và chương trình LU có các chứng chỉ chuyên ngành bổ sung công nhận chất lượng và chuyên môn của họ.

Tiện nghi trong khuôn viên trường

Khuôn viên của LU cung cấp các tiện nghi cho cuộc sống sinh viên để đi học và giải trí. Hơn 2.500 sinh viên sống trong khuôn viên trường, chỉ cách Houston một giờ rưỡi, trong các ký túc xá kiểu căn hộ hiện đại được gọi là Cardinal Village, có phòng ngủ riêng và khu vực sinh hoạt được trang bị nội thất độc đáo. Tất cả sinh viên Lamar University đều có quyền truy cập vào phòng ăn dành cho người sành ăn và Trung tâm Thể thao Giải trí Sheila Umphrey rộng rãi, một cơ sở trưng bày với bức tường leo núi 43 feet, tất cả các thiết bị tập luyện mới nhất và một loạt các môn thể thao nội bộ.

Campus Life

Ngoài lớp học, sinh viên Lamar University phát triển kỹ năng lãnh đạo và tình bạn trọn đời trong hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường. Học sinh tạo ảnh hưởng thông qua các huynh đệ và nữ sinh liên kết trên toàn quốc, các hiệp hội nghề nghiệp, các nhóm văn hóa, câu lạc bộ tôn giáo và các tổ chức dịch vụ. Sự gần gũi của Lamar University với Houston cũng mang đến cơ hội duy nhất để gần thành phố nhưng đủ xa để thoát khỏi.

Điền kinh

Sinh viên Lamar University thích thú cổ vũ các Hồng y trong hơn một chục môn thể thao nam và nữ NCAA Division I. Thi đấu tại Hội nghị Southland, các đội Hồng y có lịch sử giành các giải vô địch trong các môn thể thao bao gồm bóng rổ, bóng chuyền, golf và xuyên quốc gia nam và nữ. Chương trình bóng chày, dẫn đầu bởi huấn luyện viên huyền thoại Jim Gilligan, đã sản sinh ra nhiều đấu sĩ lớn. Chương trình bóng đá mới của LU đã làm tăng sự phấn khích trong khuôn viên trường với đám đông bán hết và các sinh viên tham gia vào ban nhạc diễu hành, cổ vũ, đội nhảy và tất cả những điều thú vị của trò chơi kéo dài trong ngày.

Tuyên bố công nhận

Tuyên bố công nhận

Lamar University được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam để trao bằng liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Liên lạc với Ủy ban về các trường đại học tại 1866 South Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi 404-679-4500 để được hỏi về việc công nhận Lamar University .

Chính sách không phân biệt đối xử

Lamar University là một cơ hội bình đẳng, tổ chức giáo dục hành động khẳng định và sử dụng lao động. Lamar University sẽ không phân biệt đối xử với bất kỳ nhân viên hoặc người nộp đơn xin việc nào vì chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, nguồn gốc quốc gia, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục hoặc bản dạng giới, phù hợp với Đảm bảo tuân thủ Tiêu đề VII của Đạo luật dân quyền năm 1964; Sắc lệnh 11246 như ban hành và sửa đổi; Tiêu đề IX của Sửa đổi Giáo dục năm 1972, đã được sửa đổi; Mục 504 của Đạo luật Phục hồi năm 1973.

Đạo luật thông tin công cộng Texas

Theo Bộ luật Chính phủ Texas, Chương 552, Lamar University sẽ tuân thủ tất cả các điều khoản liên quan đến việc tiết lộ thông tin công khai được yêu cầu. Tất cả thông tin của chính phủ được cho là có sẵn cho công chúng mặc dù một số trường hợp ngoại lệ nhất định áp dụng cho việc tiết lộ thông tin. Lamar University sẽ nhanh chóng đưa ra những thông tin được yêu cầu không được bảo mật bởi luật pháp, theo hiến pháp, theo luật định hoặc theo quyết định tư pháp, hoặc thông tin mà việc miễn trừ tiết lộ chưa được tìm kiếm.115257_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Tuyên bố sứ mệnh

Lamar University dành riêng cho sự thành công của sinh viên bằng cách thu hút và trao quyền cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức để phát triển trong cuộc sống cá nhân và những lĩnh vực nỗ lực được lựa chọn. Là một tổ chức cấp bằng tiến sĩ, Lamar University được quốc tế công nhận về học thuật chất lượng cao, chương trình đổi mới, dân số đa dạng, khả năng tiếp cận, thành công của sinh viên và các hoạt động học thuật hàng đầu góp phần thay đổi cộng đồng của Đông Nam Texas và hơn thế nữa.

Khoảnh khắc của bạn ở đây

Bạn được định hình bởi mọi khoảnh khắc của cuộc sống, và điều đó làm cho bạn trở nên độc đáo. Tại Lamar University , giáo dục dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn các công cụ để thành công ở trường sau đại học và sự nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm học tập cá nhân cho mỗi sinh viên và một loạt các cơ hội thực hành, LU làm cho thời gian của bạn được tính. Tận dụng tối đa những khoảnh khắc của bạn ở đây tại Lamar University .

Địa điểm

Beaumont

Address
Lamar University
4400 MLK Blvd.

77710 Beaumont, Texas, Hoa Kỳ