Carl H. Lindner College of Business, University of Cincinnati

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Đại học Cincinnati Carl H. Lindner College of Business đã nhiều lần được vinh danh là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ bởi các nguồn như tạp chí US News & World Report, Bloomberg Businessweek và The Princeton Review. Cũng giống như quan trọng, chúng tôi đã AACSB công nhận (một vinh dự giành được bởi chỉ có 15% các trường kinh doanh trên thế giới) từ năm 1919. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên một chương trình MBA quốc gia có thứ hạng cũng như tám chương trình chuyên ngành thạc sĩ, sáu trong số đó đã được xếp hạng trong số 10 chương trình tại Hoa Kỳ Top. Chương trình MBA của chúng tôi gần đây đã được xếp hạng # 1 tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng học tập của chúng tôi, thành công vị trí việc làm và khả năng chi trả học phí.

chương trình của chúng tôi kết hợp học tập lớp học biến đổi với những trải nghiệm học tập thực tế. sinh viên của chúng tôi có vô số cơ hội để tham gia trong trường hợp các cuộc thi khu vực, quốc gia và toàn cầu, đạt được kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc trên các dự án cho các khách hàng toàn cầu như Procter & Gamble, Kellogg và Citi, và du học ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và Châu Á.

Bởi vì chuyên môn cung cấp cơ hội để bạn có thể thực sự làm chủ một kỷ luật mới và có ý nghĩa thúc đẩy sự nghiệp của bạn và khả năng kiếm tiền, chúng tôi cung cấp cho sinh viên lựa chọn để chuyên độ của họ với một trong số hơn 20 giấy chứng nhận tốt nghiệp từ các khu chức năng như tiếp thị, tài chính và các hoạt động đến chủ đề liên ngành như phân tích dữ liệu, đổi mới và tinh thần kinh doanh.

ĐỊA ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Đại học Cincinnati nằm ở Cincinnati, Ohio, một trong những trung tâm kinh doanh lớn nhất tại Hoa Kỳ. Bốn trăm trong những công ty nằm trong danh sách Forbes 500 có mặt ở Cincinnati và thành phố Cincinnati là quê hương của trụ sở của hơn 500 công ty Fortune bình quân đầu người hơn New York, Los Angeles hay Chicago. Trong thực tế, trụ sở trên thế giới có bảy Fortune 500 công ty đang nằm trong vòng 3 dặm của Đại học Cincinnati khuôn viên của. Bởi vì rất nhiều công ty lớn rất gần với khuôn viên của chúng tôi, lãnh đạo cấp cao có nhiều cơ hội để giảng khách mời trong các lớp học của chúng tôi và tham dự khác nhau của chúng tôi các sự kiện và các cuộc thi trong khuôn viên trường.

CNN Money thời gian gần đây tên Cincinnati nằm trong Top 6 nơi tại Hoa Kỳ để bắt đầu một doanh nghiệp và tạp chí Forbes xếp hạng thành phố của chúng tôi là thu nhập bình quân cao nhất lần thứ 7 tại Hoa Kỳ dựa trên chi phí sinh hoạt. Mashable xếp Cincinnati thành phố xã hội nhất tại Hoa Kỳ, Movoto xếp nó một trong những Top 10 thành phố thông minh nhất trong nước và tạp chí Kiplinger xếp Cincinnati # 1 lựa chọn tốt nhất của mình cho “điểm nóng” và là một trong 10 thành phố lớn nhất ở Hoa Hoa cho thanh niên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Đại học Cincinnati là quê hương của 44.000 sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang cư trú tại tất cả năm mươi tiểu bang và tại 125 quốc gia trên thế giới. Hơn 4000 sinh viên quốc tế học tại Đại học Cincinnati trong năm học 2015-16 và trường đại học của chúng tôi gần đây đã được xếp hạng # 5 trường đại học chào đón nhất trên thế giới bởi Barometer Sinh viên Quốc tế. Ngoài ra, Đại học Cincinnati gần đây đã được đặt tên là một trong “khuôn viên đẹp nhất thế giới” của tạp chí Forbes.

Địa điểm

Trung Quốc

Carl H. Lindner College of Business

Address
College of Business
Carl H. Lindner Hall
University of Cincinnati
2925 Campus Green Drive
Cincinnati, Ohio 45221-0020

45221-0020 Trung Quốc, Ohio, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 513-556-7020

Chứng nhận

AACSB Accredited