Krannert School of Management, Purdue University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao của Purdue Master

Trường Quản lý Krannert của Đại học Purdue là hệ sinh thái sôi động nhất của nhà lãnh đạo doanh nghiệp để nắm vững các kỹ năng giải quyết vấn đề phân tích và thương mại hóa công nghệ để đưa ngành công nghiệp tiến lên và thay đổi thế giới.

Krannert có vị trí độc đáo cùng với trường STEM nổi tiếng toàn cầu, bên trong một đối tác doanh nghiệp năng động R

Trường Quản lý Krannert của Đại học Purdue cung cấp các chương trình Thạc sĩ hàng đầu cho sinh viên nhằm xây dựng nền tảng kinh doanh, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) để tác động đến các tổ chức nổi tiếng.

Dưới đây là một vài trong số nhiều lý do tại sao bạn nên coi Trường Quản lý Krannert là bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình:

  • Chương trình giáo dục. Một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt dạy bạn đặt câu hỏi đúng và biến dữ liệu thành kiến thức.
  • Học tập kinh nghiệm. Đối với người đầu tiên, kinh nghiệm thực tế để làm chủ các khả năng không thể được dạy trong một lớp học.
  • Đa dạng. Nhóm sinh viên tài năng và đa dạng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, triệu tập để hình thành một nền văn hóa phong phú về sự lãnh đạo tiến bộ, tiến bộ.
  • Tùy biến. Một cách tiếp cận tùy chỉnh để phát triển lãnh đạo, củng cố lỗi của bạn và thể hiện tài năng của bạn.
  • Mạng. Truy cập vào mạng lưới toàn cầu của cựu sinh viên Boilermaker của gần 450.000 tại 160 quốc gia khác nhau.
  • Uy tín. Các chương trình MBA và Master của Purdue nổi tiếng trong lịch sử được công nhận và tôn kính trên toàn thế giới.

Địa điểm

Tây Bắc

Purdue Krannert School of Management

Address
Krannert Building 403 W. State Street
47907-2056 Tây Bắc, Indiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 765-494-9700