Kent State University - College of Public Health

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

NGHỀ NGHIỆP TRONG Y TẾ CÔNG CỘNG

Trường Cao đẳng Y tế Công cộng tại Đại học Bang Kent chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong một số lĩnh vực sức khỏe thú vị nhất hiện nay: quản lý khẩn cấp, điều tra dịch bệnh, quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, đánh giá rủi ro môi trường, sức khỏe toàn cầu và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp các chương trình học nhằm cung cấp “ Pathway đến Sự nghiệp Y tế Công cộng” cho sinh viên ở tất cả các giai đoạn sự nghiệp của họ từ đầu vào và trung cấp đến quản lý cấp cao hoặc nghiên cứu viên cao cấp.

DU HỌC

Sinh viên cũng có thể trải nghiệm sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu tại Geneva, Thụy Sĩ, Colombia, Argentina và các địa điểm quốc tế khác. Bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia trên thế giới và tận mắt trải nghiệm sức khỏe cộng đồng đang tạo ra sự khác biệt như thế nào trên thế giới.

Khoa

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo tại một số trường đại học tốt nhất ở Mỹ và mang lại nhiều năm kinh nghiệm với họ cho lớp học và phòng thí nghiệm. Họ hoan nghênh sinh viên làm việc cùng với họ trong các dự án nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực như phòng chống lạm dụng chất kích thích, tác nhân gây bệnh từ môi trường, hiểu biết về sức khỏe và thay đổi hệ thống y tế, phòng chống bạo lực, phòng chống thương tích và chấn thương thể thao, phòng chống bệnh mãn tính và nhiều lĩnh vực khác chủ đề nghiên cứu thú vị.

Địa điểm

Kent

Address
Hilltop Drive,750
44240 Kent, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: