Kansas State University Manhattan Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Không có vấn đề gì nếu bạn hỏi một giáo sư lâu năm, mới tốt nghiệp, cựu sinh viên đam mê hoặc một sinh viên năm nhất mắt to. Chọn ngẫu nhiên một thành viên của cộng đồng K-State và hỏi anh ấy hoặc cô ấy xem việc trở thành Mèo hoang có nghĩa là gì, và rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời chỉ gồm một từ: Gia đình.

K-Staters xem mình là gia đình, và niềm tin đó tỏa sáng qua những đóng góp đa dạng như các thành viên của chúng ta. Các nhà nghiên cứu phát minh ra các giải pháp cho những vấn đề có thể cứu sống một nửa thế giới, và các sinh viên cùng nhau vào sáng thứ bảy để phục vụ cộng đồng. Hàng ngàn người hâm mộ Wildcat đóng gói sân vận động của chúng tôi hét lên trong unison, và lãnh đạo của chúng tôi hướng dẫn chúng tôi trong cách thức phù hợp với nghĩa vụ của một trường đại học đất cấp.

Trên thực tế, những nghĩa vụ này có thể được coi là giá trị gia đình của chúng tôi, và nhiều cách chúng tôi đạt được chúng là Cách thức của Wildcat. Chúng tôi mời bạn đi cùng chuyến đi, vì luôn có chỗ cho một người nữa trong gia đình K-State.

Khuôn viên chính của K-State nằm trong "The Little Apple" và phát triển mạnh trong bầu không khí sôi động của thị trấn đại học.

Khuôn viên Manhattan có diện tích hơn 2.320 mẫu Anh, bao gồm các cơ sở nông nghiệp và nghiên cứu.

Manhattan có dân số hơn 56.000 người và có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình K-State.

Khuôn viên này nằm bên cạnh Pháo đài Riley, một cơ sở quân đội lớn, và hợp tác trong nhiều dự án tập trung vào quân sự.

Cơ sở Quốc phòng Nông nghiệp và Sinh học Quốc gia của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang được xây dựng liền kề với khuôn viên trường.

Địa điểm

thành phố Manhattan

Address
66506 thành phố Manhattan, Kansas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn