Kennesaw State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Welcome To The New KSU

Đại học tiểu bang Kennesaw là một trường đại học toàn diện được công nhận cho tinh thần kinh doanh của mình, tham gia toàn cầu và ý thức cộng đồng. Là trường đại học lớn thứ ba của Gruzia và một trong năm mươi trường đại học công lập lớn nhất trong cả nước, Kennesaw State cung cấp hơn 100 đại học và sau đại học bằng cấp, bao gồm một số lượng ngày càng tăng của các chương trình tiến sĩ. Kennesaw State cam kết trở thành một tổ chức học thuật đẳng cấp thế giới vị trí để mở rộng nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình và mở rộng phạm vi của nó ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Trong hơn 50 năm, Đại học tiểu bang Kennesaw đã được biết đến với tinh thần kinh doanh của mình và ý thức cộng đồng. Cung cấp cơ sở tại Marietta và Kennesaw, các trường đại học nằm ở phía bắc của Atlanta và kết hợp một vùng ngoại ô với quyền truy cập vào một trong những thành phố năng động nhất của cả nước. Là trường đại học lớn thứ ba của Gruzia, Kennesaw State cung cấp hơn 150 đại học và sau đại học bằng cấp, bao gồm một chương trình tiến sĩ ngày càng tăng. Định của Hội đồng Regents của Hệ thống Đại học Georgia là một trường đại học toàn diện, Kennesaw State cam kết trở thành một tổ chức học thuật đẳng cấp thế giới vị trí để mở rộng nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình và mở rộng phạm vi của nó ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia.

Hai tổ chức lớn - Một thế giới-Class Đại học

Vào ngày 06 Tháng 1 năm 2015, Hội đồng Quản trị của hệ thống trường đại học Georgia đã được phê duyệt việc củng cố Kennesaw State và Đại học Bang Southern Polytechnic. Điều này thể hiện củng cố thứ nhất và lớn nhất của Chính phủ Hoa Kỳ trong cam kết tiếp tục của nó để tăng năng suất và hiệu quả để phục vụ tốt hơn các học sinh và nhà nước.

Các mới Kennesaw State University kết hợp tốt nhất từ ​​hai trong số các tổ chức có uy tín nhất của Gruzia trong giáo dục đại học. Một trường đại học toàn diện, Kennesaw State là một khuôn viên nơi cung cấp cho sinh viên một phổ rộng của các viện nghiên cứu chất lượng, một trồng và cuộc sống trong trường sôi động, cơ sở ăn uống từng đoạt giải thưởng, và một mảng rộng các dịch vụ thể thao. Với độ xếp hạng quốc gia trong các chương trình kinh doanh, kỹ thuật và đầu năm, cũng như giảng dạy hàng đầu, điều dưỡng, kiến ​​trúc, các chương trình khoa học và toán học, mới học tiểu bang Kennesaw đã sẵn sàng để trở thành tổ chức hàng đầu thế giới tiếp theo của Gruzia.

Đại học tiểu bang Kennesaw - Bằng các số

  • Tổng số tuyển sinh: 33.000 (dựa trên thu 2015)
  • Tổng số chương trình cấp bằng: hơn 150 đại học, sau đại học và tiến sĩ bằng cấp
  • Trong khuôn viên trường công suất nhà ở: khoảng 5.200 và tám ký túc xá
  • Số cựu sinh viên: hơn 100.000
  • Tác động kinh tế: 1,2 tỷ $ - Ban Regents của Hệ thống Đại học Georgia Báo cáo năm 2012
  • Các quốc gia được đại diện trong cơ thể học sinh: 130
  • Học sinh tham gia các lớp học giáo dục thường xuyên: 17.210
  • Athletic đội: 18 NCAA Division I, bao gồm bóng đá (mùa thu 2015)

Đại học tiểu bang Kennesaw được công nhận bởi Hiệp hội phía Nam của Trường Cao Đẳng và Trường Cao đẳng Ủy ban trao bằng cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia, và tiến sĩ. Liên lạc với Ủy ban Cao đẳng tại 1866 Nam Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi 404-679-4500 để hỏi về việc công nhận trường đại học tiểu bang Kennesaw.

Tuyên bố KSU Sứ mệnh

Đại học tiểu bang Kennesaw cung cấp chất lượng cao và đại học hiệu quả, sau đại học, giáo dục thường xuyên, và các chương trình ngoại khóa. Chúng bao gồm các cơ hội học tập trong kiến ​​trúc, nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, giáo dục, kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật, y tế và dịch vụ con người, danh dự kinh nghiệm, nhân văn và khoa học xã hội, nghiên cứu liên ngành, phát triển lãnh đạo, khoa học tự nhiên và vật lý, nghiên cứu ở nước ngoài, và ngành khác có liên quan. Nghiên cứu của trường Đại học, học bổng, hoạt động sáng tạo, sáng kiến ​​và dịch vụ công cộng mở rộng và áp dụng kiến ​​thức, góp phần phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng địa phương, Georgia, quốc gia và thế giới.

Các giá trị cộng đồng KSU mở, trung thực, chu đáo và điều tra trí tuệ, sáng tạo và sáng tạo giải quyết vấn đề, tính chuyên nghiệp, chuyên môn, hợp tác, tính toàn vẹn và hành vi đạo đức, công dân tham gia, sự hiểu biết toàn cầu, tính bền vững, tôn trọng lẫn nhau, và đánh giá cao của con người và sự đa dạng văn hóa. Các cộng đồng Đại học phấn đấu liên tục để nâng cao thành quả học tập, nâng cao chất lượng thể chế, và đáp ứng nhu cầu công cộng cho giáo dục đại học.

Tuyên bố Tầm nhìn KSU

Đại học tiểu bang Kennesaw sẽ là một đẳng cấp thế giới công nhận trường đại học toàn diện cho sự xuất sắc trong giáo dục, khám phá, sự đổi mới, công nghệ, và sự tham gia của cộng đồng tại tất cả các cấp từ địa phương đến toàn cầu. Kinh nghiệm KSU sẽ trao quyền cho các thành viên và sinh viên tốt nghiệp của cộng đồng trường đại học để có tầm nhìn, khả năng, và can đảm để thay đổi tương lai.

Địa điểm

Kennesaw

Address
1000 Chastain Road

30144 Kennesaw, Georgia, Hoa Kỳ

Marietta

Address
1100 South Marietta Pkwy

30060 Marietta, Georgia, Hoa Kỳ

Các chương trình