James Madison University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta biết rằng sự thành công đòi hỏi những phần trí tuệ và hành động bình đẳng. Tại JMU , đó là những gì Đang thay đổi là tất cả về.

Khi sinh viên tốt nghiệp từ James Madison University tự hào đi bộ trên sân khấu để nhận bằng cấp của họ, họ không chỉ là giáo dục. Họ là thành viên của một học bổng của những người làm. Họ biết cách làm mọi thứ xảy ra. Họ đã mài giũa khả năng suy nghĩ của mình một cách nghiêm túc. Họ đã học được tầm quan trọng của một đạo đức làm việc mạnh mẽ và họ đã trở nên cam kết và có tay nghề cao khi cộng tác với những người khác. Bằng cấp trong tay, họ rời khỏi trường xác định sống cuộc sống của ý nghĩa và theo đuổi sự nghiệp có mục đích.

Nằm trong Thung lũng Shenandoah xinh đẹp của bang Virginia , JMU là một cộng đồng chặt chẽ với 22.000 sinh viên đại học và sau đại học và 4.000 giảng viên và nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới và trên toàn thế giới. Chỉ có hai giờ từ Washington DC, JMU nhanh chóng trở thành một trong những ánh sáng hàng đầu của quốc gia trong giáo dục đại học. Đó là bởi vì sinh viên tận hưởng mối quan hệ bất thường với các giảng viên đẳng cấp thế giới đang ở JMU bởi vì họ muốn theo đuổi kiến ​​thức và dạy cho sinh viên tài năng.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn và tương lai của bạn? Một cuộc khảo sát Gallup năm 2014 của hơn 29.000 sinh viên tốt nghiệp đại học ở Hoa Kỳ nhận thấy rằng việc có một giáo sư dành sự quan tâm cá nhân cho họ trong khi họ là một sinh viên dẫn đến ý thức cao hơn về mục đích và hạnh phúc. Gallup cũng phát hiện ra rằng cựu sinh viên JMU đạt điểm cao hơn mức trung bình quốc gia trên mọi khía cạnh của hạnh phúc, và cao hơn đáng kể so với cựu sinh viên của Top 100 trường cao đẳng và đại học ở Mỹ

Sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên JMU đang sử dụng trí tuệ và hành động bình đẳng để thành công trong mọi mục đích: họ thúc đẩy sự đổi mới và khám phá, dẫn đầu trong kinh doanh, thúc đẩy văn hóa, cải thiện chăm sóc sức khỏe, cải cách giáo dục, đổi mới xã hội dân sự, cạnh tranh trong thể thao - chúng là Thay đổi® theo mọi cách có thể tưởng tượng được.

Địa điểm

Harrisonburg

Address
91 East Grace Street
22807 Harrisonburg, Virginia, Hoa Kỳ

Florence

Address
Palazzo Capponi, Via dei Michelozzi, 2
50125 Florence, Tiệp Khắc, Ý