Indiana State University College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ năm 1865, chúng tôi đã đứng lên: Vì công việc khó khăn. Đối với các giá trị rắn. Đối với cây sung. Và cho bạn.

Chúng tôi tin tưởng vào trường học công, sức khỏe cộng đồng và lợi ích công cộng. Chúng tôi theo đuổi hạnh phúc. Công bằng. Dịp tốt. Và cơ hội để mỗi người có được một nền giáo dục tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hơn 100 chuyên ngành, hơn 70 chương trình trực tuyến và vô số cơ hội cho sinh viên của chúng tôi (đại học và sau đại học). Chúng tôi thách thức họ phát triển và học hỏi trong và ngoài lớp học. Và để tạo tác động đến cộng đồng, dù ở ngay tại Terre Haute hay nửa vòng trái đất.

Mision

Những giá trị cốt lõi

Bang Indiana cam kết thực hiện những giá trị cốt lõi sau:

  • Học hỏi: Chúng tôi chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo và công dân tiếp theo bằng cách cung cấp những trải nghiệm cá nhân hóa và biến đổi để dẫn đến thành công trong lớp học và hơn thế nữa.
  • Khám phá: Chúng tôi nuôi dưỡng sự tò mò và phát triển trí tuệ thông qua việc tạo ra kiến thức mới và niềm vui được nâng cao hiểu biết của con người.
  • Tương tác: Chúng tôi hợp tác với các cộng đồng địa phương và toàn cầu của mình để tạo ra các mối quan hệ lâu dài, sự kết nối với sự chính trực và cảm giác tự hào chung.
  • Tính toàn diện: Chúng tôi hành động để tôn vinh sự đa dạng của các cá nhân, ý tưởng và cách diễn đạt, đảm bảo chúng được công nhận, có giá trị và được sống một cách thực sự.

Tuyên bố về Tầm nhìn của Đại học Bang Indiana

Chúng tôi sẽ là trường đại học được lựa chọn cho những sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao, đặc biệt, được đánh dấu bằng những trải nghiệm đầy thử thách giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đóng góp vào sức sống kinh tế và sự phát triển văn hóa và dân sự của cộng đồng của họ và xã hội toàn cầu.

Tuyên bố sứ mệnh của Đại học Bang Indiana

Chúng tôi biến đổi cuộc sống của học sinh thông qua một nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với học tập trải nghiệm, sự tham gia của cộng đồng và sự sẵn sàng cho nghề nghiệp. Học sinh của chúng tôi thành công trong một nền văn hóa hòa nhập và hỗ trợ cung cấp các kỹ năng và kiến thức để tác động đến Indiana và hơn thế nữa.

Địa điểm

Terre Haute

Address
Chestnut Street,621
47809 Terre Haute, Indiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn