International University of Leadership

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Đại học Lãnh đạo Quốc tế , chúng tôi đã suy nghĩ về một ý tưởng sáng tạo: nâng cao trình độ học vấn cao cho sinh viên.

Rất nhiều tiện ích mà sinh viên thế kỷ 21 mang theo cho các lớp học ban sáng, lớp học trực tuyến, lập kế hoạch linh hoạt, đăng ký liên tục, môi trường học sinh làm trung tâm, giảng viên thực hành, thư viện trực tuyến, sách điện tử, mô phỏng máy tính-đã được đi tiên phong hoặc được chấp nhận thông qua các nỗ lực của IUL. Hôm nay, IUL là một trường đại học tư thục cung cấp văn bằng của Hoa Kỳ trên toàn thế giới bằng ngôn ngữ bạn chọn, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp với chi phí hợp lý.

Phương pháp học IUL

IUL cung cấp các lớp học Giáo dục điện tử, sinh viên được kết nối với môi trường toàn cầu là điều cần thiết cho các chương trình của chúng tôi. Sự cam kết của trường đại học đối với các nhà lãnh đạo và doanh nhân đã được đào tạo trong một cộng đồng văn hoá đa dạng và có kỹ năng để bước vào một bối cảnh quốc tế được thực hiện thông qua sự bùng nổ giáo dục từ xa gần đây.

Sinh viên IUL được liên kết trong suốt chương trình và cuối cùng là từ các nhóm quốc tế trong mỗi khóa học và trong những trải nghiệm đa văn hóa. Khi nơi làm việc bắt đầu phát triển thành môi trường làm việc hỗn hợp bao gồm cả tương tác mặt đối mặt với nhân viên trực tuyến, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào trường Đại học Lãnh đạo Quốc tế lấy cảm hứng để trải nghiệm môi trường học tập pha trộn.

Địa điểm

Orlando

Address
International University Of Leadership
1507 S Hiawassee Rd, Suite 113/114

FL 32835 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: