Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Trường Kinh doanh của Howard University là một mô hình cho giáo dục đại học kể từ khi thành lập vào năm 1970.

Với các khoa học thuật năng động, trung tâm xuất sắc, giảng viên quý giá, các chương trình từng đoạt giải thưởng và hơn 8.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, Trường Kinh doanh Howard University tiếp tục được xếp hạng trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu trên toàn quốc.

Sinh viên và giảng viên chọn Trường Kinh doanh của Howard University vì nó cung cấp hướng dẫn lớp học chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, diễn giả chuyên nghiệp từ nhiều nguồn gốc, tiếp cận với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu và cam kết nghiên cứu và xuất bản.

Phòng ban

Kế toán

Khoa Kế toán tại Howard University đã tốt nghiệp nhiều Kế toán viên Công chứng Châu Mỹ gốc Phi hơn bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào khác.

Tài chính, bảo hiểm và kinh doanh quốc tế

Sở Tài chính, Bảo hiểm và Kinh doanh Quốc tế, bộ phận lớn nhất trong Trường Kinh doanh, cung cấp các khóa học trong ba chuyên ngành (Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Bảo hiểm).

Hệ thông thông tin

Hệ thống thông tin và bộ phận quản lý chuỗi cung ứng hỗ trợ chương trình quản trị kinh doanh cốt lõi và cung cấp các chương trình hai cấp ở cấp đại học và sau đại học (Hệ thống thông tin máy tính và quản lý chuỗi cung ứng).

Sự quản lý

Các chuyên ngành quản lý sẽ được đắm mình trong một chương trình giảng dạy tập trung vào việc phát triển lãnh đạo, ra quyết định, quản lý nguồn nhân lực và các kỹ năng kinh doanh.

Tiếp thị

Bộ Marketing cung cấp một chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đại học của mình cho các vị trí nhập cảnh cấp cao trong tiếp thị và sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí trung và cao cấp trong việc quản lý chức năng tiếp thị trong một tổ chức.

Trung tâm học tập

  • Trung tâm nghề nghiệp xuất sắc
  • Trung tâm Giáo dục Kế toán
  • Trung tâm xuất sắc trong quản lý chuỗi cung ứng
  • Trung tâm dịch vụ tài chính
  • Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh Toàn cầu
  • Trung tâm Giáo dục Bảo hiểm
  • Trung tâm Giáo dục an toàn không gian mạng

Tốt nhất trong lớp

Trong năm thứ 12 liên tiếp, Princeton Review đã xếp hạng Trường Kinh doanh Howard University số 1 ​​về cơ hội cho học sinh thiểu số

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Howard University

Chương trình Thạc sĩ Kế toán Thạc sĩ của Howard University là một chương trình đào tạo chuyên sâu cấp cao chuyên ngành về việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thành ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Kế toán Thạc sỹ của Howard University là một chương trình đào tạo chuyên ngành cao cấp chuyên ngành tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thành công trong kế toán doanh nghiệp, kế toán của chính phủ, kế toán phi lợi nhuận, kiểm toán và tư vấn và dịch vụ tư vấn.

Chương trình giảng dạy chuẩn bị cho sinh viên, trong một thời trang quan trọng, cho kỳ thi Kế toán Công chứng (CPA) thông qua các môn học chuyên sâu và đầy thách thức trong chương trình 30 giờ. Hoa yêu cầu 150 giờ, thường là năm thứ năm của giáo dục kế toán, để ngồi thi. Chương trình của chúng tôi cung cấp các môn học bổ sung cần thiết trong khi cho phép sinh viên đồng thời kiếm được bằng MAcc uy tín.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Howard University

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tài chính [MSF] sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh và thăng tiến trong nghề nghiệp tr ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tài chính [MSF] sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh và thăng tiến trong nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính. Trong chương trình sau đại học chuyên sâu này, sinh viên học cách phân tích và giải quyết các vấn đề tài chính và đầu tư phức tạp và các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, thị trường tài chính và các tổ chức, quản lý đầu tư và danh mục đầu tư, kỹ thuật tài chính và chiến lược tài chính.

Hơn nữa, chương trình này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên và học viên đang chuẩn bị cho các chỉ định chuyên nghiệp như CFA (Chuyên viên phân tích tài chính) hoặc CFP (Certified Financial Planner) .... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh