Hesston College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bắt đầu với chất lượng

Thành công bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Trong hơn 100 năm, Hesston College đã được chuẩn bị học sinh cho cuộc sống thành công và sự nghiệp.

Hesston là một hai năm tư nhân, dân cư, tự do nghệ thuật đại học ở Hesston, Kansas. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và khích lệ bạn trải nghiệm cuộc sống và có cơ hội có lợi cho tương lai của bạn. Hesston được mệnh danh là cao đẳng hai năm số 2 tại Hoa Kỳ cho học sinh thành công của tạp chí Washington Monthly trong năm 2010. Công nhận cao như vậy chứng tỏ rằng sinh viên của chúng tôi đều có những thách thức học tập nghiêm khắc và được hỗ trợ để đáp ứng những thách thức.

Hesson Cao đẳng liên kết với Giáo Hội Mennonite Mỹ có giá trị được bắt nguồn từ các nguyên tắc Kitô giáo.

Bạn sẽ được tạo cơ hội để phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn - trí tuệ, xã hội và tôn giáo. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các nền bởi vì khi bạn bắt đầu tại Hesston, bạn tham gia một cộng đồng mà giá trị mỗi người.

Bắt đầu với thành công

Tại Hesston, thành công bắt đầu với sự hỗ trợ. Sinh viên Hesston khám phá những ý tưởng và cơ hội với sự hỗ trợ và khuyến khích các giảng viên và các công cụ có sẵn để trả lời câu hỏi, thảo luận về các môn học, hoặc chỉ nói chuyện về cuộc sống. Học tập tại một bối cảnh văn hóa mới phải làm việc. Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và dịch vụ sinh viên quốc tế khác để giúp bạn điều chỉnh để cuộc sống trong cộng đồng Hesston College. Với quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ cho một trong 11 học sinh với giáo viên, giảng viên biết bạn và trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.

Chương trình học được thiết kế để đáp ứng một loạt các lựa chọn. Hesston cấp các chương trình cao đẳng, vì vậy nếu bạn có sở thích nghề nghiệp cụ thể, trình hai năm của bạn có thể trực tiếp dẫn đến việc làm hoặc có thể là nền tảng để nghiên cứu thêm. Đa số các sinh viên tốt nghiệp Hesston hoàn tất việc học của mình tại một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm. Chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do của chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các chuẩn giáo dục, và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để làm cho chuyển khoản tín dụng của bạn đơn giản.

Bắt đầu với Cộng đồng

Hesston nhanh chóng trở thành một ngôi nhà xa nhà đến 450 học sinh người liên doanh ở đây từ khoảng 27 bang của Mỹ và 14 quốc gia. Bởi vì học sinh của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ gặp phải những kinh nghiệm và quan điểm độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu bên ngoài lớp học mặc dù hoạt động ở trường và các tổ chức, công việc tình nguyện và tham gia các ca đoàn của chúng tôi, các nhóm nhạc và các đội thể thao.

Ở đây, cộng đồng bắt đầu ở ký túc xá. Hơn 75 phần trăm của số học sinh sống trong khuôn viên trường. Chúng tôi thúc đẩy xã hội hóa, sống và làm việc với nhau thông qua các hoạt động trong khuôn viên trường, mod sống và sự phát triển tâm linh. Ký túc xá được tổ chức để hai học sinh chia sẻ một căn phòng đó cũng là một phần của một mod. Mods là đơn vị của năm hay tám phòng được dẫn dắt bởi một sinh viên năm thứ hai được gọi là trợ lý nội trú hoặc RA. RA của bạn có sẵn để trả lời câu hỏi của bạn như bạn chuyển đổi sang một nền văn hóa mới.

Địa điểm

Thành phố Kansas

Address
Hesston College Box 3000 Hesston
67062 Thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: