Harrisburg University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về HU

Có rất nhiều điều tuyệt vời về Harrisburg University . Thật khó để chọn lý do tốt nhất để theo học đại học ở đây. Sau đây là một vài trong số những điều sinh viên của chúng tôi nói rằng họ đánh giá cao nhất về Harrisburg University :

 1. Chúng tôi được biết đến với các chương trình cấp bằng tập trung vào khoa học và công nghệ xuất sắc dẫn đến sự nghiệp lớn.
 2. Chúng tôi cung cấp một trong những học phí thấp nhất cho giáo dục đại học tư ở Pennsylvania và hỗ trợ học bổng lớn và hỗ trợ tài chính khác.
 3. Với các sinh viên đến từ 110 quốc gia, hội sinh viên của chúng tôi là một trong những quốc gia đa dạng nhất về dân tộc. Vì vậy, cho dù bạn là ai, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.
 4. Mỗi chuyên ngành đều yêu cầu thực tập để bạn được đảm bảo nhận được trải nghiệm thực tế được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
 5. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Harrisburg, thủ đô thịnh vượng của Pennsylvania, nơi có nhiều cơ hội thực tập, công việc và giải trí.
 6. Chúng tôi cung cấp các chương trình kết nối sinh viên của chúng tôi với cộng đồng doanh nghiệp để tư vấn và xây dựng mạng lưới - một tài sản nghề nghiệp khổng lồ.
 7. Xếp hạng số 1 trên toàn quốc trong số các trường đại học tư nhân cung cấp học bổng.
 8. Được đặt tên là Đại học STEM của năm bởi Corporate LiveWire.
 9. Nhà ở mới, kiểu căn hộ bên kia đường từ các lớp học của bạn.
 10. Khoa tích hợp kinh nghiệm của công ty và ngành với các dự án thực hành.
 11. Bắt đầu tham gia các lớp học trong chuyên ngành của bạn trong năm đầu tiên của bạn.

Sơ lược về lịch sử của Harrisburg University

Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University được thành lập tại Khối thịnh vượng chung Pennsylvania vào ngày 12 tháng 12 năm 2001, trở thành trường đại học độc lập, tập trung vào khoa học và công nghệ độc lập đầu tiên được thành lập tại Pennsylvania sau hơn 100 năm. Harrisburg University được thành lập để giải quyết nhu cầu gia tăng các cơ hội giáo dục về sự nghiệp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), và nó là một bước quan trọng để thu hút, giáo dục và duy trì lực lượng lao động dựa trên tri thức thế kỷ 21 đa dạng của Pennsylvania .

Sự cần thiết của một trường đại học mới

Năm 1981, Harrisburg là một thành phố công nghiệp có ngành sản xuất đang suy giảm và nó được liệt kê là thành phố đau khổ thứ hai trong cả nước. Các công việc có tay nghề cao, lương cao đã không còn được tạo ra như trước đây và khu vực này thiếu một lực lượng lao động có giáo dục có khả năng phát triển mạnh trong nền kinh tế dựa trên tri thức đang phát triển của khu vực. Ngoài ra, mặc dù có 20 trường đại học khác trong phạm vi gần, khu vực này đang bị chảy máu não kỹ thuật.

Các nhà lãnh đạo cộng đồng nhận ra rằng một hướng đi mới cho khu vực là cần thiết. Tận dụng sức mạnh của Harrisburg như một thủ đô của nhà nước, các nhà lãnh đạo này đã quyết định xây dựng một cơ sở việc làm ổn định hơn và khôi phục nền kinh tế bằng cách tạo ra một tổ chức giáo dục đại học của riêng mình để giải quyết các yêu cầu khoa học và công nghệ của lực lượng lao động thế kỷ 21. Nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính phủ và học thuật này đã đánh giá các nhu cầu cụ thể của nền kinh tế mới này, từ giáo dục và công nghiệp đến thuế và giao thông vận tải. Điều trở nên rõ ràng là tầm quan trọng của việc liên kết giáo dục với phát triển kinh tế.

Rõ ràng với nhóm rằng giáo dục đại học và bộ kỹ năng mới là cần thiết cho sự phát triển công việc khi thời đại công nghệ mới nổi và các vật liệu mới mang lại các sản phẩm và quy trình tinh vi hơn cho ngành công nghiệp, văn phòng kinh doanh và môi trường bán lẻ. Sản xuất không còn là một quá trình kỹ năng thấp, lặp đi lặp lại, mà liên quan đến kiến thức kỹ thuật cao cùng với kỹ năng ra quyết định và xây dựng đội ngũ mạnh mẽ. Vòng cổ không còn màu xanh hay trắng và công nhân sẽ phải học hỏi suốt đời để tiếp tục xây dựng các kỹ năng mới và phát triển mạnh tại nơi làm việc.

Với quá ít công nhân có trình độ công nghệ sẵn có, tăng trưởng kinh tế của khu vực phụ thuộc quá nhiều vào các ngành có việc làm lương thấp hơn và triển vọng dài hạn mờ nhạt hơn. Chúng tôi có nguy cơ trở thành những gì một nhà lãnh đạo doanh nghiệp mô tả như là một nền kinh tế kho hàng.

Giáo dục sẽ cần phải nhấn mạnh khoa học và công nghệ, từ các lớp học trung học đến giảng đường đại học và cao đẳng. Nhưng trong một khu vực có hai triệu người, trong đó Harrisburg là thành phố lớn nhất cũng như thủ đô của tiểu bang, không có tổ chức bốn năm nào tập trung chủ yếu vào khoa học và công nghệ. Khu vực này có sự hiện diện của trường đại học cộng đồng mạnh mẽ và một số tổ chức nghệ thuật tự do được đánh giá cao, nhưng không tập trung vào các môn học chính mà nền kinh tế đang phát triển và thay đổi cần có: STEM - khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Hơn nữa, các trường đại học trong khu vực chứng tỏ ít quan tâm đến việc cung cấp các chương trình tập trung vào các môn học STEM, điều này không có gì khác ngoài việc tạo ra một trường đại học hoàn toàn mới từ đầu.122463_54e5d044495baa14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c722f7fdc9748c75d_1280.jpg StockSnap / Pixabay

Liên kết giáo dục đại học với phát triển kinh tế chiến lược

Vào Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University , một tổ chức giáo dục đô thị tư nhân cung cấp các năng lực khuyến khích sự điều hướng thành công của sự nghiệp STEM bởi tất cả các sinh viên. Harrisburg University đã mở cửa vào ngày 25 tháng 8, chào đón lớp đầu tiên gồm 113 sinh viên. Trường đại diện cho sự phát triển kinh tế dựa trên STEM và nó đã trở thành một kế hoạch chi tiết cho các phòng thương mại trên toàn quốc để đáp ứng cổ tức tài năng của họ.

Nhiệm vụ trọng tâm của Harrisburg University là liên kết giáo dục với nhu cầu kinh doanh trong khu vực. Rất lâu trước khi chúng tôi chấp nhận một ứng dụng duy nhất, quản lý cấp cao đã gặp gỡ hơn 100 giám đốc điều hành từ các công ty trên khắp Khối thịnh vượng chung để xác định nhu cầu lực lượng lao động của họ. Dựa trên các câu trả lời, trường đại học đã thiết kế chương trình giảng dạy. Các thành viên của ngành công nghiệp khu vực cũng là người tham gia phát triển chương trình giảng dạy của trường đại học và tham gia với tư cách là giảng viên và cố vấn chương trình của công ty. Ngoài ra, nhiều thực tập là bắt buộc.

Vị trí của khuôn viên trường Đại học gần nhiều doanh nghiệp nơi sinh viên HU phục vụ thực tập. Mối quan hệ qua lại này cho phép sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực công nghệ kinh doanh và các công ty để có được những nhân viên có trình độ trước mà họ có thể giáo dục và đào tạo cho các nhu cầu cụ thể của ngành. Bằng cách gắn kết các bằng đại học truyền thống với phát triển lực lượng lao động dựa trên khoa học và công nghệ, HU giúp kích thích sự phát triển của nền kinh tế dựa trên tri thức ở trung tâm Pennsylvania, định vị lực lượng lao động của khu vực tham gia thành công vào nền kinh tế dựa trên tri thức của thế kỷ 21.

Trường nhận được hỗ trợ từ bên ngoài từ khu vực doanh nghiệp, cá nhân và chính phủ tiểu bang và liên bang. Các công ty Fortune 500 và các công ty hàng đầu khác như Công ty Hershey, Tập đoàn Y tế Chọn, PPL, Gannett Fleming, Công ty Thiết bị Anh em Cleveland, Tyco Electronics và Bảo hiểm Quốc gia Penn đều hỗ trợ Đại học.

Mô hình học tập kinh nghiệm của trường đại học, cùng với sự chuẩn bị và phát triển nghề nghiệp, đã dẫn đến sự hợp tác phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của trường đại học. Với Hội đồng quản trị có tầm nhìn và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Harrisburg University có vị trí tốt để phát triển, thịnh vượng và trả lời lời kêu gọi của Liên bang về lực lượng lao động dựa trên STEM.

Công nhận

 • Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104. Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học là một cơ quan công nhận thể chế được Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Giáo dục Đại học công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục.
 • Các dịch vụ của chương trình được ủy quyền bởi Bộ Giáo dục Pennsylvania, Cục Giáo dục Sau trung học và Người lớn, 333 Market Street, Harrisburg, PA 17126.
 • Ủy ban Giáo dục Đại học Maryland đã chấp thuận cho phép hoạt động tại Trung tâm Giáo dục Đại học Nam Maryland dành cho Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Học tập và Thạc sĩ Khoa học về các chương trình cấp bằng Quản lý và Kỹ thuật Hệ thống Thông tin.
 • Được chấp thuận tham gia Chương trình hỗ trợ sinh viên Tiêu đề IV, HEA của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, thứ 7
 • Được Bộ Giáo dục Pennsylvania chấp thuận cho các cựu chiến binh và những người phụ thuộc đủ điều kiện để nhận được các lợi ích giáo dục thông qua Cơ quan Quản trị Cựu Quân nhân (VA).
 • Được sự chấp thuận của Hội cựu chiến binh để tham gia vào chương trình Ribbon Vàng Ribbon.
 • Được ủy quyền theo luật liên bang của Bộ An ninh Nội địa - Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (DHS-USICE) là một tổ chức đủ điều kiện cho Hệ thống Thông tin Du khách và Trao đổi Sinh viên (SEVIS) để tuyển sinh sinh viên không di dân.
 • Một thỏa thuận khớp nối với một tổ chức giáo dục đại học khác cho phép sinh viên theo học một số chương trình cấp bằng liên kết để chuyển tín chỉ vào các chương trình cấp bằng cụ thể tại trường đại học. Trường đại học có một thỏa thuận khớp nối với các tổ chức sau: Cao đẳng cộng đồng khu vực Harrisburg; Cao đẳng cộng đồng của Hạt Baltimore; Cao đẳng cộng đồng Lehigh Carbon; Trường nghệ thuật Hussian. Các thỏa thuận khớp nối bổ sung đang được theo đuổi với các tổ chức giáo dục đại học khác nhau.
 • Một thỏa thuận liên danh với một tổ chức giáo dục đại học khác cho phép một sinh viên tiếp tục theo học tại trường đại học đồng thời lấy tín chỉ tại tổ chức thăm. Trường đại học có một thỏa thuận liên danh cho các khóa học công nghệ nano nhất định với Đại học bang Pennsylvania - Đại học Park, và, trường đại học có một thỏa thuận liên danh cho một số khóa học khoa học máy tính với Đại học Saint Francis.
 • Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Dự án được Trung tâm Kiểm định Toàn cầu công nhận từ Viện Quản lý Dự án. Chương trình MS của HU trong Quản lý dự án là một trong 110 chương trình duy nhất trên toàn thế giới đạt được chứng nhận này. Trung tâm Kiểm định chất lượng toàn cầu cho các chương trình giáo dục quản lý dự án (GAC) là một tổ chức kiểm định học thuật độc lập với các chính sách, thủ tục và tiêu chuẩn cho dự án, chương trình, quản lý danh mục đầu tư và các chương trình liên quan ở cấp độ cử nhân, sau đại học và tiến sĩ.

Địa điểm

Harrisburg

Address
326 Market St
17101 Harrisburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ