Harrisburg University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University : Khám phá bắt đầu tại đây

Đổi mới làm cho thế giới quay vòng, và Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University đang quay vòng. Tại đây, trí tưởng tượng và khoa học kết hợp để ươm mầm những ý tưởng và hình thành nên những đột phá thay đổi cuộc sống.

Các giáo sư và sinh viên HU khai thác niềm đam mê của họ để thực hiện các hành trình khám phá. Công thức thành công của họ pha trộn giữa nghiên cứu nghiêm ngặt, trí tuệ học thuật và bí quyết trong thế giới thực. Họ cùng nhau phát triển các công nghệ tuyệt vời, các sản phẩm thương mại được săn đón, các quy trình hiệu quả và các tài sản trí tuệ có giá trị.

people, girls, women

Tại sao nên học tại Harrisburg University ?

Sáng tạo theo thiết kế

Nhiều ngành nghề phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế là lĩnh vực công nghệ và vì lý do chính đáng: các doanh nghiệp, tổ chức công và cá nhân phụ thuộc vào công nghệ hơn bao giờ hết. Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University chuẩn bị cho bạn để tạo dấu ấn trong lĩnh vực luôn phát triển này thông qua các chương trình cấp bằng thạc sĩ dạy bạn:

 • Các lý thuyết và khái niệm mới nhất trong lĩnh vực của bạn
 • Các chiến lược thực tế để áp dụng các khái niệm đó
 • Khả năng làm việc hợp tác
 • Kỹ năng phân tích định lượng nâng cao
 • Ra quyết định cấp quản lý

________________________________________

Nhấn mạnh vào Kinh nghiệm

Một phần chính trong sứ mệnh của Harrisburg University là kết nối các chương trình giáo dục của chúng tôi với nhu cầu cụ thể của thế giới nghề nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các chương trình cấp bằng kinh nghiệm giúp bạn tổng hợp các khái niệm bạn học được trong toàn bộ chương trình học và đưa chúng vào hoạt động.

Các giảng viên của chúng tôi có bằng cấp cao và kinh nghiệm nghề nghiệp tiên tiến trong các lĩnh vực họ giảng dạy, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ những hiểu biết dày dặn của họ ngay cả khi bạn tự hình thành.

________________________________________

Nội dung khóa học được nhà tuyển dụng phê duyệt

Ngoài ra, chúng tôi biết các chương trình cấp bằng của chúng tôi dạy các kỹ năng và năng lực mà các nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực này mong muốn. Đó là bởi vì chúng tôi đã yêu cầu đầu vào của họ. Ban Cố vấn Nhà tuyển dụng của chúng tôi bao gồm các công ty như IBM và LinkedIn.

Bài bình luận của họ giúp chúng tôi trau dồi trọng tâm của các khóa học để đảm bảo bạn tốt nghiệp được trang bị để đáp ứng nhu cầu của những nơi làm việc công nghệ ngày nay.

________________________________________

Khả năng chi trả vượt trội

Ngoài nội dung khóa học nâng cao và kết nối nâng cao với thế giới việc làm, Harrisburg University đi xa hơn nữa để đảm bảo sinh viên của chúng tôi đầu tư hợp lý. Giá học phí cạnh tranh cao của chúng tôi so với nhiều trường cao đẳng tư thục khác.

138934_pexels-photo-3182765.jpeg

Đột phá

được sinh ra tại Harrisburg University , nơi nghiên cứu khơi mào cho sự đổi mới và thúc đẩy những tiến bộ trong sinh viên, giảng viên, cộng đồng và thế giới của chúng tôi.

Chúng tôi có những câu chuyện đầy cảm hứng để kể:

 • Cải thiện con người thông qua khoa học và công nghệ. Chúng tôi đang tạo ra một bài kiểm tra đột phá để phát hiện chứng sa sút trí tuệ trong giai đoạn đầu của nó. Một số sinh viên đang làm việc với Viện Y tế Quốc gia có uy tín để khám phá nguồn gốc của chứng nghiện chơi game.
 • Tăng sản lượng lương thực và cải thiện môi trường. Một công ty khởi nghiệp của giáo sư HU sử dụng công nghệ cảm biến nước để tăng năng suất cây trồng đã thu hút được 2,3 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm. Bảng điều khiển kỹ thuật số của chúng tôi về dữ liệu chất lượng nước cung cấp cho các nhà quản lý môi trường những hiểu biết mới về thông tin thúc đẩy quyết định của họ.
 • Vượt qua các rào cản về chủng tộc, giới tính và kinh tế xã hội để học tập. Một trò chơi di động độc đáo được tạo ra bởi các sinh viên HU và các giáo sư của họ dạy thiên văn học ngay cả trong khi nó thăm dò sự khác biệt mà sinh viên mang lại khi học thông qua thiết bị di động.

Đây chỉ là một vài trong số những đột phá thú vị diễn ra hàng ngày tại Harrisburg University .

Xếp hạng học tập 2019-2020

 • Đại học STEM số 1 ở Hoa Kỳ (Tạp chí Corporate Livewire)
 • # 1 Đại học Quốc tế của năm (Tạp chí Học thuật Hoa Kỳ)
 • # 1 Tốt nhất cho Học tập dựa trên nhóm trong Quản lý Dự án (OnlineMasters.com)
 • # 2 Các trường cao đẳng tốt nhất ở Hoa Kỳ dành cho sinh viên đến từ Ấn Độ (Đánh giá Giáo dục Đại học)
 • # 8 Thạc sĩ Tốt nhất về Quản lý Dự án (OnlineMasters.com)
 • # 8 Thạc sĩ Trực tuyến Giá cả phải chăng nhất về Khoa học Dữ liệu (DataScienceDegreePrograms.net)
 • # 10 Chương trình Quản lý Dự án Hàng đầu được Công nhận Toàn cầu (PMI: Viện Quản lý Dự án)
 • # 21 Đại học khu vực đổi mới nhất ở miền Bắc (US News and World Report)
 • # 25 Chương trình cấp bằng Khoa học Dữ liệu Tốt nhất

Câu chuyện Harrisburg University

Harrisburg University học Khoa học và Công nghệ Harrisburg University là một cơ sở giáo dục tư nhân, phi lợi nhuận, được công nhận đầy đủ cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trong các lĩnh vực STEM. Harrisburg University mở cửa vào ngày 25 tháng 8 năm 2001 và trở thành trường đại học trẻ nhất ở Pennsylvania. Harrisburg chào đón lớp học đầu tiên gồm 113 học sinh, và ngày nay nó là ngôi nhà chung của hơn 6.000 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia.

Địa điểm

Harrisburg

Address
326 Market St
17101 Harrisburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn